• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

5 USB flash cho iPhone tốt nhất

Điện thoại Iphone không thể lắp được thẻ nhớ ngoài, chưa kể phiên bản bộ nhớ càng cao thì giá tiền mua cũng không hề rẻ chút nào. 1 phương pháp mà mọi người hay sử dụng đó là mua usb cắm ngoài cho iPhone.

Vậy nên mua những loại USB Flash nào vừa tốt cho điện thoại Iphone của bạn. Bài viết sau hi vọng giúp bạn lựa chọn được USB phù hợp.

Những ổ USB flash tốt nhất cho iPhone

1. EATOP iPhone Flash Drive (hơn 300 nghìn VND)

5 USB flash cho iPhone tốt nhất

- EATOP iPhone Flash Drive là một trong các ổ flash tốt nhất cho iPhone. Giống như model JOHAKU, thiết bị EATOP đã đưa ra một giải pháp thiết kế khéo léo để cung cấp cho người dùng càng nhiều tùy chọn kết nối càng tốt.

- EATOP iPhone Flash Drive có thể bật đầu nối USB sử dụng như một khe cắm thẻ nhớ microSD và đầu nối micro-USB.

- EATOP iPhone Flash Drive với USB 3.0. Nó có tốc độ đọc 85 MBps và tốc độ ghi 35 MBps. Tuy nhiên, chỉ có một phiên bản có sẵn với dung lượng 32GB.

2. OLALA ID200 (Hơn 400 nghìn VND)

5 USB flash cho iPhone tốt nhất

- OLALA ID200 trông giống như một cáp sạc hơn là bộ nhớ ngoài iPhone.

- Ngoài cung cấp 32GB hoặc 64GB lưu trữ, thiết bị được dùng như một cáp nguồn. Bạn có thể cắm một đầu vào máy Mac và một đầu vào cổng Lightning để sạc trong khi di chuyển.

- OLALA ID200 hỗ trợ kết nối USB 3.0 với tốc độ ghi 10MBps và tốc độ đọc 30MBps khi kết nối với máy tính.

3. JOHAKU Card Reader (hơn 400 nghìn VND)

5 USB flash cho iPhone tốt nhất

- Một trong những vấn đề khi sử dụng bộ nhớ ngoài là bạn cần phân biệt các loại đầu nối khác nhau như USB-A, micro-USB, USB-C, Lightning và SD.

- Đối với người dùng iPhone, JOHAKU Card Reader chính là giải pháp. Nó có hình dáng như một chữ thập với bốn đầu nối, do đó bạn có thể truy cập vào nhiều ổ flash. Ngoài ra, cổng USB còn được dùng làm khe cắm thẻ microSD. Bạn có thể sử dụng nó để lấy file từ camera kỹ thuật số và máy quay video.

- Bạn thậm chí có thể sử dụng JOHAKU Card Reader để kết nối thiết bị Android với thiết bị iOS và truyền dữ liệu giữa chúng.

- JOHAKU Card Reader tương thích với iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6, iPad Pro, iPad Air 2, iPad Mini, v.v…

4. SanDisk iXpand (Hơn 700 nghìn VND)

5 USB flash cho iPhone tốt nhất

- SanDisk iXpand là ổ USB tốt nhất cho iPhone X và iPhone 8. Nó có sẵn 4 dung lượng khác nhau: 32GB, 64GB, 128GB và 256GB. Nó có thể truyền dữ liệu sang điện thoại của bạn với tốc độ 13MBps và hỗ trợ USB 3.0 khi kết nối với máy tính.

- iXpand cũng là ứng dụng giàu tính năng nhất. Nó có khả năng sao lưu tất cả ảnh của bạn mỗi khi kết nối ổ USB flash. Nó thậm chí còn có một camera trong ứng dụng, giúp lưu ảnh và video trực tiếp vào ổ thay vì lưu vào Camera Roll của iPhone.

- SanDisk iXpand có thiết kế thông minh, đầu nối Lightning của USB được bọc trong một lớp cao su dẻo có thể uốn cong để phù hợp với hầu hết các vỏ iPhone.

SanDisk iXpand cũng tương thích với iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPad Air, iPad mini, iPad mini 4 và iPad Pro.

5. Leef iBridge (hơn 1 triệu VND)

5 USB flash cho iPhone tốt nhất

- Leef iBridge là giải pháp thích hợp khi sử dụng USB flash trong thời gian dài vì nó rất ít khi bị đánh bật ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Leef iBridge này có sẵn phiên bản 16GB, 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.

- Leef iBridge có tính năng đặt mật khẩu bảo vệ USB đặc biệt ấn tượng, liên kết USB với thông tin đăng nhập điện thoại, do đó không ai có thể thấy nội dung của ổ đĩa ngay cả khi nó bị đánh cắp

 
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021 60400

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 20233

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 16493

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021 7387

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021 6969

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Admin - 18/03/2021 600

iCloud Photo Sharing là tính năng mới được trang bị cho các thiết bị Apple. Với tính năng này, bạn có thể tạo các album và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình ...

1

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...