• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

AirPods Pro 2: Mọi thứ bạn cần biết

AirPods Pro là câu trả lời của Apple cho tai nghe không dây thực sự cao cấp, mang đến sự vừa vặn được cải thiện, khả năng khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos và nhiều hơn nữa - nhưng ngay cả những chồi có khả năng như AirPods Pro cũng có thể mọc dài trong răng và người hâm mộ đang bắt đầu nghĩ về AirPods Pro 2 thế hệ tiếp theo.

Mặc dù có những tranh chấp về những thay đổi được cung cấp, AirPods Pro mới có thể có thiết kế nhỏ hơn cùng với khả năng ANC được cải thiện và thậm chí theo dõi hoạt động thể chất khi chúng được phát hành vào cuối năm 2022. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Khi nào AirPods Pro 2 được phát hành?

Ming-chi Kuo đã gợi ý lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021 rằng AirPods Pro 2 sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022. Mark Gurman của Bloomberg đã ủng hộ tuyên bố ngay sau đó, đồng thời cũng gợi ý rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được phát hành vào năm 2022.

Leaker @LeaksApplePro đưa ra thông tin cụ thể hơn vào cuối năm 2021, cho thấy rằng AirPods Pro 2 có thể sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm nay, có khả năng là vào quý 3 năm 2022.

AirPods Pro 2: Mọi thứ bạn cần biết

Điều đó sau đó đã được ủng hộ bởi Twitter @FrontTron, cũng cho thấy rằng các chồi cao cấp đang trên đà phát hành vào quý 3 năm 2022. Mặc dù đáng để bỏ qua một chút muối, nhưng điều đáng chú ý là @FrontTron có một hồ sơ theo dõi tốt, dự đoán chính xác việc phát hành AirPods thế hệ thứ ba.

Ming-Chi Kuo cũng đã cập nhật dự đoán của mình vào tháng 12 năm 2021, hiện cũng tin rằng chúng ta sẽ thấy AirPods Pro mới vào khoảng cuối năm 2022.

Ông nhắc lại tuyên bố vài tháng sau đó vào đầu tháng 4 năm 2022, một lần nữa nói rằng AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào khoảng 2H22 (nửa cuối năm) - và Apple sẽ ngừng sản xuất các chồi thế hệ đầu tiên để ngăn chúng cạnh tranh, như với AirPods 2 & 3 của Apple.

Thảo luận về AirPods Pro 2 khi bật nguồn! Bản tin vào tháng 5 năm 2022, Mark Gurman của Bloomberg tin rằng tai nghe nhét tai đang trên đà phát hành "vào mùa thu". Anh ấy lưu ý rằng "pin có thể đã gặp vấn đề đối với một số người dùng đầu tiên" của AirPods Pro ban đầu, vì vậy pin thay thế phải được phát hành sớm hơn là muộn hơn.

Với tất cả những điều đó, có vẻ như chúng ta sẽ không thấy AirPods Pro 2 cho đến quý 3 hoặc quý 4 năm 2022 , kéo dài từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 và ngày 1 tháng 10 cho đến ngày 31 tháng 12 tại Apple.

Mặc dù điều đó có thể gây thất vọng, nhưng tin tốt là AirPods 3 đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ nếu bạn không thể chờ đợi để có được trên tay một cặp chồi mới mang thương hiệu Apple.

AirPods Pro 2 sẽ có giá bao nhiêu?

Tin tốt - nếu bạn có thể gọi nó là tốt khi xem xét mức giá cao cấp của chồi - là Apple đang tìm cách giữ AirPods Pro 2 ở cùng mức giá £ 239 / $ 249 như các chồi Pro ban đầu. Thật hợp lý khi xem xét mức độ phổ biến của AirPods Pro, thậm chí gần hai năm sau khi phát hành, vẫn cố gắng thu hút khán giả ở mức giá cao cấp.

Chúng tôi có một danh sách tổng hợp các loại tai nghe không dây thực sự tốt nhất nếu bạn đang bán trên thị trường với giá rẻ hơn một chút và bạn biết đấy, có sẵn để mua ngay bây giờ.

AirPods Pro 2: Mọi thứ bạn cần biết

Tin đồn về thiết kế của AirPods Pro 2

AirPods 3 được cập nhật của Apple có thiết kế tương tự như AirPods Pro thế hệ đầu tiên, vì vậy, có lẽ Apple đã sẵn sàng thay đổi mọi thứ trong dòng Pro của mình để giữ mọi thứ khác biệt. Một báo cáo cuối năm 2020 của Bloomberg đã làm sáng tỏ những thay đổi thiết kế có thể có từ các chồi Pro sắp tới.

Theo công bố, Apple đang tìm cách làm cho AirPods Pro 2 nhỏ gọn hơn nữa, có thể bằng cách loại bỏ phần thân chứa mic tạo tia và công nghệ thông minh khác. Nếu Apple tiếp tục thiết kế lại, AirPods Pro 2 có thể có hình dạng tương tự như Samsung Galaxy Buds Pro không thân hoặc Google Pixel Buds thế hệ thứ hai.

Trên thực tế, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng yếu tố hình thức có thể giống với Beats Studio Buds (thuộc sở hữu của Apple).

Có vẻ như vấn đề là lắp tất cả các công nghệ cần thiết vào một thiết kế thậm chí còn nhỏ hơn, với việc Apple được cho là đang vật lộn để tích hợp các ăng-ten, micrô và công nghệ khác nhau vào một khung AirPod không thân. Điều đó có thể có ý nghĩa đối với các kế hoạch thiết kế tổng thể tùy thuộc vào việc phát triển như thế nào trong những tháng tới.

Người ta cũng nói rằng hộp sạc AirPods Pro 2 có thể mỏng hơn và cao hơn một chút, có kích thước lần lượt là cao 46mm và rộng 54mm so với kích thước 45,2mm x 60,6mm của vỏ hiện tại, nhưng điều đó có thể sẽ không đáng chú ý trừ khi bạn đặt cả hai trường hợp cạnh nhau.

AirPods Pro 2: Mọi thứ bạn cần biết

Tin đồn về tính năng AirPods Pro 2

Không có nhiều thông tin chi tiết về công nghệ mới và các tính năng mà AirPods Pro 2 có thể cung cấp, nhưng bạn sẽ mong đợi các tính năng tiêu đề tương tự - bao gồm ANC, chế độ minh bạch và hỗ trợ Dolby Atmos - như các chồi thế hệ đầu tiên.

Cũng gần như chắc chắn rằng vỏ máy sẽ bao gồm hỗ trợ sạc MagSafe - được bổ sung từ trước vào AirPods Pro thế hệ đầu tiên sau khi được giới thiệu trong AirPods 3.

Mark Gurman của Bloomberg gợi ý rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai có thể có cảm biến chuyển động để cung cấp năng lượng cho các tính năng theo dõi hoạt động thể dục, mặc dù không rõ đó là kết quả của phần cứng trong chồi hay phần mềm iOS.

Ming-Chi Kuo cũng tin rằng chồi non sẽ cung cấp công nghệ theo dõi thể dục với các cảm biến chuyên dụng, mặc dù ông cho rằng nó sẽ không hoàn toàn tiên tiến như những gì được cung cấp từ Apple Watch.

Các bằng sáng chế cho thấy Apple có thể đang nghiên cứu công nghệ truyền dẫn quang học mới, công nghệ này sẽ khắc phục những hạn chế về vấn đề băng thông Bluetooth. Hình ảnh minh họa trong bằng sáng chế mô tả việc sử dụng nó với tai nghe AR / VR được đồn đại sẽ phát hành vào cuối năm 2022, nhưng nó sẽ hoạt động tốt với AirPods Pro 2, cuối cùng cho phép truyền âm thanh không mất dữ liệu thực sự.

Tuy nhiên, có một số hạn chế, chủ yếu là khi nói đến phạm vi. Mặc dù phạm vi Bluetooth rất ấn tượng, nhưng công nghệ truyền dẫn quang học yêu cầu thiết bị phát phải nằm trong tầm nhìn của người nhận, có nghĩa là nó sẽ không hoạt động với iPhone trong túi. Bằng sáng chế đề cập đến khả năng sử dụng Bluetooth làm bản sao lưu, nhưng điều đó sẽ đánh bại mục đích phát lại âm thanh độ phân giải cao.

Mặt khác, người rò rỉ Twitter @LeaksApplePro gợi ý rằng sẽ không có bản nâng cấp lớn từ chồi thế hệ thứ hai, đồng thời tuyên bố rằng sẽ chỉ có một chút cải tiến đối với tuổi thọ pin và loại bỏ tiếng ồn và so sánh nó với bản cập nhật tối thiểu giữa AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với nhiều thông tin hơn khi chúng tôi nhận được nó, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên. Bạn có mong chờ AirPods thế hệ tiếp theo không? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter và Instagram.

Thẻ Tags

Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021 60400

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 20232

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 16492

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021 7386

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021 6969

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 10/05/2022 97

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch của Apple, tập hợp các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới lại với ...

1

Nguyễn Quân - 10/05/2022 45

Apple đã giới thiệu Apple Watch SE vào năm 2020, lần đầu tiên mang biệt danh SE thân thiện với ngân sách cho Apple Watch. Giống như đối tác iPhone, Apple Watch ...

2

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...