• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Apple TV mới (2022): Tất cả những gì bạn cần biết về streamer giá cả phải chăng

Apple TV là một hộp phát trực tuyến đa phương tiện ấn tượng với quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến cùng với các tính năng cao cấp như AirPlay 2 và khả năng EDID nâng cao, nhưng với các tính năng cao cấp đi kèm với một mức giá cao hơn. Đó là một vấn đề nhỏ đối với Apple, vì hầu hết các đối thủ đều có chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các streamer của Apple.

Tuy nhiên, các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một chiếc Apple TV mới, giá cả phải chăng hơn sau những cánh cửa đóng kín và nó có thể ra mắt sớm hơn bạn nghĩ.

Nguồn thông tin chính về Apple TV mới không ai khác chính là Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng của Apple gần đây đã lập một Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về những sản phẩm sắp ra mắt.

Mặc dù không phải lúc nào anh ta cũng kiếm được tiền, nhưng Kuo có một thành tích khá tốt khi nói đến các bản phát hành của Apple, với AppleTrack cho điểm chính xác là 72,5% tại thời điểm viết bài.

Với suy nghĩ đó, đây là mọi thứ cần biết về một chiếc Apple TV mới, giá cả phải chăng hơn được đồn đại sẽ phát hành vào cuối năm nay.

1. Khi nào Apple TV mới (2022) sẽ được phát hành?

Theo Ming-Chi Kuo trong một tweet vào tháng 5 năm 2022, Apple đang có kế hoạch "tung ra một phiên bản Apple TV mới" vào khoảng 2H22 hoặc nửa cuối năm 2022. Điều đó có nghĩa là sản phẩm mới có thể ra mắt bất cứ lúc nào từ tháng 7 đến cuối năm năm nay - mặc dù Apple không có xu hướng tung ra phần cứng mới trong những tháng mùa hè.

Nhiều khả năng là phần cứng mới sẽ được tiết lộ vào mùa thu, như trường hợp của các bản phát hành Apple TV trước đây. Apple TV HD được phát hành vào tháng 10 năm 2015, trong khi Apple TV 4K đầu tiên được phát hành vào tháng 9 năm 2017.

Phải thừa nhận rằng việc phát hành Apple TV 4K thế hệ thứ hai vào tháng 5 năm 2021 phần nào làm xáo trộn lịch trình này, nhưng xem xét các tin đồn cho thấy nó có khả năng là một bản làm mới cho mẫu đầu vào, thì mẫu mùa thu vẫn phù hợp.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi mong đợi sẽ thấy Apple TV mới được phát hành vào mùa thu năm nay , có thể là vào tháng 9 hoặc tháng 10 .

Apple TV mới (2022): Tất cả những gì bạn cần biết về streamer giá cả phải chăng


2. Apple TV mới (2022) sẽ có giá bao nhiêu?

Mặc dù không biết chính xác Apple TV mới sẽ có giá bao nhiêu, Kuo gợi ý rằng mẫu mới sẽ "cải thiện cấu trúc chi phí" khi phát hành vào cuối năm nay - và chỉ xem xét Apple TV HD và Apple TV 4K có giá bao nhiêu so với các đối thủ cạnh tranh. , cũng sắp đến lúc rồi.

Hiện tại, bạn có ba mẫu Apple TV. Bạn đã có Apple TV HD cấp nhập cảnh £ 139 / $ 149 và hai mẫu Apple TV 4K, 32GB và 64GB, có giá lần lượt là £ 169 / $ 179 và £ 189 / $ 199.

Mặc dù không có nhiều đối thủ cạnh tranh với Apple TV 4K và các tiêu chuẩn rạp hát gia đình cao cấp của nó, hoàn chỉnh với khả năng EDID nâng cao, hỗ trợ nhiều loại codec và định dạng - ngoài Nvidia Shield, tức là - có rất nhiều Bộ truyền phát 1080p trên thị trường và không có thiết bị nào có giá gần bằng Apple TV HD.

Có, mô hình cấp thấp cũng hỗ trợ nhiều loại codec và EDID ấn tượng của Apple, nhưng điều đó sẽ không tạo ra nhiều khác biệt đối với những người mua tập trung vào ngân sách chỉ muốn các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của họ theo yêu cầu.

Và đối với điều đó, có rất nhiều bộ truyền phát 1080p giá rẻ trên thị trường bao gồm Amazon Fire TV Stick 39 bảng Anh / 39 đô la, Fire TV Stick Lite 29 bảng Anh / 29 đô la và Roku Express 29 bảng Anh / 29 đô la. Trên thực tế, bạn sẽ rất khó để tìm thấy một trình phát trực tuyến 1080p với giá thậm chí 99 bảng Anh / 99 đô la, khiến cho Apple TV HD trở nên khó hơn.

Với tất cả suy nghĩ đó, nếu Apple thực sự muốn cải thiện cấu trúc chi phí của mình và thu hút nhiều người hơn đăng ký các dịch vụ đăng ký hỗ trợ Apple TV khác nhau của mình, thì họ sẽ phải giảm giá khá đáng kể, có thể xuống dưới mốc £ 99 / $ 99 , nhưng điều đó chưa được xác nhận ngay bây giờ.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này với các chi tiết cụ thể ngay khi chúng tôi biết thêm.

Apple TV mới (2022): Tất cả những gì bạn cần biết về streamer giá cả phải chăng


3. Những gì mong đợi từ Apple TV tiếp theo

Mặc dù Kuo đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về thời điểm mong đợi Apple TV mới và trọng tâm rẻ hơn của nó, nhà phân tích vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết chắc chắn nào về những gì nó thực sự có thể cung cấp.

Thật an toàn khi cho rằng nó sẽ cung cấp trải nghiệm Apple TV cốt lõi giống như các mẫu gần đây, với sự hỗ trợ cho tvOS và bộ ứng dụng tương thích với TV, bao gồm hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến.

Sau tất cả, Kuo gợi ý chiến lược của Apple là tích hợp "phần cứng, nội dung và dịch vụ trong bối cảnh suy thoái" và quyền truy cập vào các ứng dụng như Apple Music, Apple Arcade và Apple Fitness trên nền tảng này sẽ là chìa khóa.

Tuy nhiên, những người hy vọng vào một mô hình 4K giá cả phải chăng có thể không may mắn; chúng tôi không thể tưởng tượng nó sẽ thực hiện bước nhảy lên 4K và có nguy cơ ăn thịt Apple TV 4K, cho thấy rằng giống như mẫu HD hiện có, nó sẽ bị giới hạn ở 1080p.

Chúng tôi tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ nghe nhiều hơn về Apple TV giá cả phải chăng mới trong những tháng tới và chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với bất kỳ tin đồn và rò rỉ mới nào ngay khi chúng xuất hiện.

Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 10/05/2022

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch của Apple, tập hợp các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới lại với ...

1

Nguyễn Quân - 23/03/2022

Ngày 8/3/2022 vừa qua tại sự kiện mới nhất, Apple đã giới thiệu về chip Ultral M1 mới nhất và con chip này hiện được trang bị trên thiết bị có tên mới là Mac ...

2

Nguyễn Quân - 17/05/2022

Với việc tiết lộ iOS 16 vẫn còn khá lâu nữa, thật khó để nói chính xác những gì Apple đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, như với hầu hết các bản phát hành công nghệ ...

3

Nguyễn Quân - 10/05/2022

Apple đã giới thiệu Apple Watch SE vào năm 2020, lần đầu tiên mang biệt danh SE thân thiện với ngân sách cho Apple Watch. Giống như đối tác iPhone, Apple Watch ...

4

Nguyễn Quân - 10/05/2022

AirPods Pro là câu trả lời của Apple cho tai nghe không dây thực sự cao cấp, mang đến sự vừa vặn được cải thiện, khả năng khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ âm ...

5

Nguyễn Quân - 24/05/2022

Trong những năm qua đã có rất nhiều tin đồn về tai nghe VR, tai nghe AR và kính AR, vậy chính xác thì Apple đã có kế hoạch gì cho tương lai thực tế tăng cường ...

6

Nguyễn Quân - 07/06/2022

Trong sự kiện WWDC ngày 6 tháng 6 năm 2022 của Apple, thương hiệu đã thông báo rằng bản cập nhật iOS 16 của họ sẽ có thiết kế lại ứng dụng Apple Home, giúp ...

7

Nguyễn Quân - 07/06/2022

WWDC, hội nghị nhà phát triển hàng năm của Apple chủ yếu là về phần mềm nhưng các thông báo về phần cứng thường đánh cắp chương trình và đó chính xác là những ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...