• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

“Bật mí” cách xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone cực kì đơn giản

Xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone bằng những cách nào. Chỉ cần một số thao tác nhỏ giúp bạn xem được lịch sử cuộc gọi dễ dàng.

Lịch sử cuộc gọi cho phép người sử dụng có thể kiểm tra quá trình thực hiện những cuộc gọi diễn ra trên chiếc điện thoại. Nó chứa đựng những thông tin về cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ, … Đặc biệt, lịch sử cuộc gọi có thể lưu lại chi tiết ngày và giờ, thời gian mà cuộc gọi diễn ra. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán, hay là người của công việc muốn xem lại lịch sử cuộc gọi của bạn trên Iphone. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone nhé! Cùng theo dõi bài viết !

1. Cách xem lại lịch sử cuộc gọi vừa mới thực hiện trên Iphone 

Để xem lịch sử cuộc gọi gần đây trên Iphone thực sự đơn giản. 

Đầu tiên, bạn mở Iphone của mình, kế tiếp chọn mục Điện thoại. 

Tiếp tục xuất hiện Gần đây,  bạn nhấn vào đó và có thể lướt xem lịch sử cuộc gọi gần đây trên điện thoại Iphone của mình. 

“Bật mí” cách xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone cực kì đơn giản

Lưu ý: cách này dùng để xem cuộc gọi thực hiện gần nhất trên chiếc điện thoại của bạn. Còn nếu bạn muốn xem lịch sử cuộc gọi của bạn đã thực hiện lâu rồi hoặc lịch sử cuộc gọi bị xóa thì ở phần dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé !

2. Cách xem lại lịch sử cuộc gọi bị xóa trên Iphone

Trước hết, để thực hiện được thao tác xem lại lịch sử cuộc gọi bị xóa trên Iphone, thì cần có sự trợ giúp của phần mềm PhoneRescue. Bạn cần phải tải phần mềm này về máy tính của mình. 

Bước 1: Tải phần mềm PhoneRescue về máy tính của mình 

Bước 2: Tải phần mềm thành công và tiến hành cài đặt phần mềm. Tiếp theo, bạn cần thêm một dây cáp để kết nối giữa  Iphone với máy tính 

Bước 3: Khởi động phần mềm PhoneRescue, giao diện chính của phần mềm xuất hiện. Tiếp tục, bạn nhấn Recover from iOS Device. Kế tiếp, nhấn Next (biểu tượng mũi tên sang phải).

“Bật mí” cách xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone cực kì đơn giản

Bước 4: Tất cả thông tin trên chiếc Iphone của bạn sẽ hiển thị lên màn hình. Bạn lựa chọn mục Call History.

“Bật mí” cách xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone cực kì đơn giản

Bước 5: Sau khi tải xong dữ liệu, một danh sách cuộc gọi hiện lên, bạn có thể xem tất cả những cuộc gọi mình đã thực hiện hoặc lựa chọn những cuộc gọi theo thời gian hay số điện thoại để thực hiện khôi phục. 

“Bật mí” cách xem lịch sử cuộc gọi trên Iphone cực kì đơn giản

Nếu bạn muốn khôi phục, lựa chọn biểu tượng máy tính và khôi phục lịch sử cuộc gọi để lưu vào máy tính. 

Mặc dù thực hiện cách làm này có hơi phức tạp và cần nhiều dụng cụ. Tuy nhiên, nó sẽ hiển thị đầy đủ, chi tiết rõ ràng lịch sử cuộc gọi của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể khôi phục các dữ liệu khác mà bạn đã xóa trên Iphone như danh bạ, tin nhắn,...

Ngoài ra, nếu bạn có thói quen sao lưu Iphone, bạn có thể khôi phục lịch sử cuộc gọi của bạn bằng cách trích xuất từ bản sao lưu icloud. Nhưng, cách làm này chỉ áp dụng với những bạn có thói quen sao lưu Iphone từ Icloud. Cho nên không phải điện thoại Iphone nào cũng thực hiện được cách làm này. 

Nếu không có thói quen sao lưu Iphone, thì cũng đừng lo lắng nhé! Nhà mạng điện thoại sẽ lưu giữ lịch sử cuộc gọi trực tuyến của bạn. Bạn chỉ cần gọi lên và thực hiện yêu cầu để xem lịch sử cuộc gọi của mình. 

3. Lịch sử cuộc gọi trên Iphone lưu trong bao lâu ? 

Lưu lại thông tin cuộc gọi thực sự là quan trọng kể cả bất cứ ở trên điện thoại nào. Thời gian lưu lịch sử cuộc gọi trên Iphone dựa vào số lượng cuộc gọi mà bạn thực hiện, bao gồm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. 

Theo tính toán từ phía Apple, một chiếc Iphone có thể lưu tối đa 100 cuộc gọi. Chính vì vậy, thời gian lưu lịch sử tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn là người ít thực hiện các cuộc gọi thì thời gian lưu lịch sử cuộc gọi của bạn sẽ kéo dài. Còn nếu bạn là người hoạt động quá nhiều với các cuộc gọi thì chỉ trong vòng 03 đến 04 ngày.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của người sử dụng, tránh những bất tiện, thì Apple cho phép khả năng lưu lịch sử cuộc gọi trong vòng 01 tháng. Trường hợp, Iphone có sử dụng iCloud Drive thì có thể lưu lịch sử cuộc gọi đến 04 tháng. 

Các thông tin được lưu lại như số điện thoại, thời gian thực hiện, ngày giờ thực hiện. Với những chiếc Iphone có hệ điều hành iOS 10 trở lên, sẽ có thể lưu được những cuộc gọi nhỡ, dữ liệu được đồng bộ một cách đầy đủ. 

4. Kết luận

Như vậy, chỉ bằng những cách đơn giản bạn có thể xem lại lịch sử cuộc gọi trên chiếc Iphone của mình. Bạn có thể xem những cuộc gọi vừa mới thực hiện gần đây, nhằm không bỏ lỡ những thông tin cần thiết mà bạn muốn tìm. Ngoài ra, bạn có thể xem lại lịch sử cuộc gọi khi bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi hoặc những cuộc gọi đó đã thực hiện từ lâu rồi mà bạn muốn tìm kiếm vì mục đích nào đó. Thực sự thuận tiện khi có những công cụ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Hy vọng, bài viết hướng dẫn sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác xem lại lịch sử cuộc gọi trên Iphone nhé!

 

Thẻ Tags

Hãy để lại bình luận của bạn

No name

Mình đang cần

vinalnk Trả lời
  • Mã giảm giá 20/07/2022
Quân Nguyễn

Hay quá

vinalnk Trả lời
  • Mã giảm giá 20/07/2022
Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 06/07/2021

MIUI là một ứng dụng hỗ trợ rất phổ biến cho điện thoại Xiaomi. Tuy nhiên, trên MIUI có nhiều tính năng hoặc các mẹo sử dụng mà các bạn chưa biết cách. Sau đây ...

1

Bùi Văn Nam - 30/06/2021

Mới đây, Ngày 22/06/2021 cộng đồng mạng liên tục xôn xao lỗi Google Play bị lỗi và hiện thông báo   Google liên tục dừng , Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại, ...

2

Admin - 16/03/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, Google Assistant đã có tổng cộng 11 giọng nói khác nhau. Cách thay đổi linh hoạt giữa các giọng nói này cũng khá đơn giản. ...

3

Nguyệt - 22/12/2021

Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Samsung. Cùng theo dõi bài viết sau để có được những thông tin bổ ích nhất nhé.

4

Bùi Văn Nam - 27/05/2021

Hiện nay có nhiều ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại. Nhờ các ứng dụng này bạn có thể kiểm soát tốt nhất hành vi của trẻ em, tránh xảy ra những điều ...

5

Admin - 16/03/2021

One UI 3.0 mới nhất dựa trên Android 11 hiện đã có mặt trên các thiết bị Galaxy S và Note hàng đầu của hãng, chứa đựng nhiều tính năng và cải tiến mới. ...

6

Nguyệt - 09/10/2021

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại hiện nay chưa được phổ biến. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

7

Admin - 14/03/2021

Trong bài viết dưới đây, Congngheso24h.net sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện - số điện thoại của bạn ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...