• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?

Bạn đang tìm hiểu cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bạn đã biết chưa? Bài viết sau sẽ cho bạn những thông tin cụ thể nhất nhé.

Bạn đang sử dụng Facebook để giải trí nhưng bạn lại thấy quá nhiều bài báo lá cải, nhiều người bạn không biết. Điều này sẽ làm loãng thông tin trong bản tin hàng ngày của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

Tại sao cần bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook?

Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn bạn sẽ đôi lúc cảm thấy khó chịu và bực mình trước những bài viết của người lạ. Hoặc các trang fanpage, các bài đăng của nhóm bán hàng có chứa thông tin phản cảm. Tâm lý phổ biến hiện nay là bạn chỉ muốn hủy hoặc chặn theo dõi để những bài viết tương tự không còn xuất hiện trong bản tin của bạn nữa. Vậy hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook là gì? Chức năng của nó là gì? Cách hủy theo dõi hàng loạt trên facebook hay còn gọi là hủy theo dõi là gì? 

Tác dụng chính của việc hủy theo dõi này là giúp bạn không nhìn thấy các trang người hâm mộ, hình ảnh hoặc cảm xúc của những người bạn không muốn theo dõi được hiển thị trên bảng tin của bạn hàng ngày.

Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính hoặc laptop

 • Bước 1: Chọn mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng thông báo để mở bảng cài đặt bổ sung, sau đó chọn phần cài đặt và quyền riêng tư.
Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?

 

 • Bước 2: Chọn tùy chọn bên cạnh mục "Tùy chọn bảng tin" để mở tùy chọn cho các câu chuyện hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu Facebook.
Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?
 • Bước 3: Tại đây, nhấn vào tùy chọn bỏ theo dõi.
Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?
 • Bước 4: Đây cũng là bước cuối cùng để hủy theo dõi Facebook trên máy tính, bạn chỉ cần chọn từng người, trang, nhóm, ... và biểu tượng có dấu tích phía sau để chuyển thành màu đen. Bạn có thể hủy theo dõi xong và có thể tiếp tục với những người, trang, nhóm ... khác tại đây mà không cần phải thực hiện tải lại trang.
Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại thông minh

Cách hủy theo dõi mọi người trên Facebook qua điện thoại rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ. Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Sau đó nhấp vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang. Lưu ý: Đối với điện thoại Android thì nút cài đặt sẽ ở trên cùng của màn hình. Còn phiên bản facebook cho iPhone thì sẽ ở bên dưới.
 • Bước 2: Nhấn chọn cài đặt và quyền riêng tư hiện lên trên màn hình. Sau đó chọn cài đặt.
 • Bước 3: Trong giao diện cài đặt, bạn kéo xuống dưới và chọn cài đặt bảng tin. Sau đó nhấp vào Tùy chọn bảng tin và bắt đầu quá trình cài đặt của mình.
Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?
 • Bước 4: Ở bước này, bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên máy tính của mình. Tức là bây giờ nó sẽ mở ra một loạt các tùy chọn như: xem trước, bỏ theo dõi để ẩn bài đăng của họ, kết nối lại với người bạn đã hủy theo dõi. Bây giờ bạn chỉ cần chạm vào Unfollow people để ẩn bài viết của họ (Unfollow people and groups to hidden post).
 • Bước 5: Ở bước cuối cùng này, bạn chỉ cần nhấp vào trang / nhóm / biệt hiệu mà bạn không muốn theo dõi nữa. Đến đây là đã hoàn thành thành công cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại. Cuối cùng, bạn nhấn Xong để thực hiện lưu lại.

Bỏ theo dõi người đó trên Facebook thì họ có biết không?

Bạn đang lo lắng rằng mọi người sẽ biết khi bạn hủy theo dõi? Bạn cảm thấy xấu hổ khi mọi người cố gắng tìm hiểu về những người bỏ theo dõi và vô tình phát hiện ra rằng bạn đã hủy theo dõi họ. Trên thực tế, không có cách nào để xem ai đã hủy theo dõi bạn, vì vậy bạn sẽ không biết danh sách những người đó. Đây là một tính năng của Facebook giúp giảm thiểu xung đột khi sử dụng mạng xã hội này.

Bật mí cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chắc hẳn bạn đang cần?

Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy trước đây có người tương tác với mình nhưng lâu ngày bạn không còn thấy họ tương tác với mình, không thấy bài viết của họ thì rất có thể xảy ra là có thể họ đã hủy theo dõi bạn.

Kết luận: 

Với các bước đơn giản như vậy, chúng ta có thể hủy theo dõi nhiều trang và những người mà mình không muốn nhìn thấy khi lướt trên facebook. Tôi hy vọng rằng các phương pháp về cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chúng tôi đã đề cập ở trên có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề spam mà bạn gặp phải và chúc thực hiện thành công. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện và cần sự trợ giúp của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

 

Hãy để lại bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 21/05/2021

Nếu bạn đã đăng nhập zalo trên điện thoại, trên Máy tính của bạn muốn đăng nhập zalo bằng taifkhoanr sử dụng trên điện thoại, thay vì phải nhớ đến mật khẩu ...

1

Nguyễn Quân - 16/05/2021

K12Online là hệ thống, dịch vụ dạy học trực tuyến được nhiều nhà trường áp dụng để đảm bảo quá trình học tập của học sinh. Đây là hệ thống giáo dục trực ...

2

Bùi Văn Nam - 26/08/2021

Một buổi học online hay một buổi học online có nhiều vấn đề nội dung cần được ghi lại để xem. Nếu bạn đang dùng Zoom để học online hay dùng cho họp công ty thì ...

3

Nguyễn Quân - 20/05/2021

Xem phim bản quyền bao giờ cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Thay vì xem phim “lậu”, hiện tại đã có nhiều người lựa chọn những dịch vụ xem phim bản ...

4

Nguyễn Quân - 20/05/2021

Tạo đường kẻ chấm trong Word sẽ giúp bạn tạo đường kẻ dòng trong Word phân cách nội dung đẹp mắt hơn, bên cạnh đường kẻ thẳng đơn giản. Có 2 cách đơn giản ...

5

Bông mượt - 26/01/2022

Sử dụng công thức màu lightroom có sẵn là bí quyết của hội đam mê chỉnh ảnh để tạo nên những bức hình ưng ý. Vậy công thức màu lightroom đẹp và mới nhất hiện ...

6

Nguyễn Quân - 16/08/2021

Nếu bạn chơi PUBG ở chế độ Duo hoặc Squad Mode, việc liên lạc với đồng đội trở lên rất quan trọng. Để thông báo vị trí của đối phương, địa điểm loot đồ, hay ...

7

Bùi Văn Nam - 23/05/2021

Không phải ai trong chúng ta cũng giỏi toán. Vì vậy Microsoft có 1 ứng dụng giúp giải một số bà toán dễ dàng hơn. Điều này sẽ hữu ích cho một số cha mẹ dạy ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...