• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Các bạn muốn tìm hiểu cách biết ai vào Facebook mình bằng điện thoại như thế nào? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thông tin chính xác nhất.

Có khi nào các bạn tò mò không biết ai là người vào xem trang cá nhân trên Facebook của mình không? Hay ai là người xem trang cá nhân của bạn nhiều nhất? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách biết ai vào Facebook mình bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Cùng tìm hiểu với mình nhé.

1. Vậy cách để biết ai vào Facebook mình bằng điện thoại?

1.1 Cách để thực hiện được trên điện thoại có hệ điều hành Android.

Hiện nay có hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS, hai hệ điều hành này sẽ có các cách xem khác nhau, cách này chỉ áp dụng cho Android chúng ta sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Google Chrome trên hình nền điện thoại =>Nhấn vào biểu tượng “dấu ba dấu” chấm ở góc phải phía trên => Và chọn vào Trang web cho máy tính.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Bước 2: Truy cập Facebook ở trên trình duyệt rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình=> Chọn “ba dấu gạch” nằm phía trên góc phải => Nhấn vào ảnh đại diện => trang cá nhân của bạn.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Bước 3: Bạn chèn thêm dòng chữ ‘view-source:’ vào trước địa chỉ Facebook Trên thanh địa chỉ của Google Chrome.

 

Lúc này, địa chỉ sẽ có dạng “view-source:http://www.facebook.com/…” => Nhấn OK. 

Bước 4: Click vào “dấu ba chấm” ở góc phải phía trên => Chọn Tìm trong trang.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Bước 5: điền từ ‘buddy_id’ vào thanh tìm kiếm và chọn tìm kiếm  

Lúc này, các con số có dạng 10000nnnnnnnnnn sẽ xuất hiện, đây là những ID của mọi người hay vào trang cá nhân của bạn=> Sao chép (copy) các dãy số đấy.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Bước 6:  Dán vào thanh tìm kiếm “fb.com/10000nnnnnnnnnn” => Ấn OK/ Tìm để đi đến trang cá nhân của người này.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

1.2 Cách để thực hiện được trên điện thoại có hệ điều hành IOS.

Facebook có sẽ cưng nựng hệ điều hành IOS hơn Android rất nhiều vì bổ sung thêm tính năng ‘who viewed My Profile’ vào ứng dụng. Với tính năng “who viewed My Profile” này bạn có thể biết được ai vào trang cá nhân Facebook của mình gần đây nhất hơn nữa số liệu này còn cập nhật được trong 30 ngày gần nhất.

Bước 1: Bạn nhấn vào thanh điều hướng “3 gạch ngang song song”.

Bước 2: Sau đó kéo xuống chọn phần Setting & Privacy (Cài Đặt và riêng tư) => Chọn vào Privacy Shortcuts (Lối tắt và quyền riêng tư).

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy tính năng Who viewed my profile (Ai thường xem trang cá nhân của tôi). Chọn vào tính năng sẽ xuất hiện danh sách những người đã ghé thăm Facebook của bạn.

1.3 Cách để thực hiện được trên máy tính (trên trình duyệt).

Điều đầu tiên để thực hiện được trên trình duyệt thì bạn phải có máy tính hoặc các thiết bị kết nối mạng. Và làm theo các bước sau đây để biết ai hay ghé vào trang Facebook của bạn nhất nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang cá nhân Facebook của bạn qua trình duyệt => chọn tổ hợp phím Ctrl+U. Hoặc bạn có thể nhấn chuột phải vào khoảng trắng và chọn View Page Source (Xem nguồn trang).

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Bước 2: Các mã nguồn sẽ được hiện lên ngay lập tức => với máy tính có hệ điều hành Windows nhấn tổ hợp phím Ctrl + F với các máy Mac nhấn tổ hợp phím Command + F => Xuất hiện thanh tìm kiếm.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Bước 3: Điền từ khóa ‘buddy_id’ vào thanh tìm kiếm => với máy tính Windows thì nhấn Enter và nhấn phím Return đối với máy Mac.

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Cách biết ai vào Facebook xem mình bằng điện thoại chính xác nhất

Màn hình sẽ hiện ra với nhiều con số có dạng 10000nnnnnnnnnn và tiếp tục làm theo các bước như hệ điều hành Android nói ở trên thì sẽ ra tất cả các ních Facebook đã ghé thăm trang cá nhân của bạn.

Vậy có ba cách để bạn có thể xem ai đã vào trang cá nhân trên Facebook nhiều nhất. Và có thể xem bằng nhiều công cụ khác nhau điện thoại, máy tính. Hơn nữa mỗi hệ điều hành đều có cách xem khác nhau. Tùy thuộc vào các thiết bị mình đang sử dụng mà lựa chọn cách phù hợp, dễ dàng và còn thuận tiện cho bạn nữa.

Ngoài ra, các cách kiểm tra này đều sẽ hiển thị được cả bạn bè đã kết bạn với bạn và cả những người chưa kết bạn với tài khoản của bạn. Và sẽ xếp theo thứ tự các các tài khoản vào xem trang cá nhân và người tương tác gần nhất với bạn trên Facebook.

Ví dụ: Khi Facebook gửi thông báo về bạn đến bạn bè của bạn hoặc những người đang theo dõi bạn mà họ nhấn vào xem thông báo, Khi đó tài khoản của người này sẽ hiện lên danh sách người đã từng vào trang cá nhân của bạn gần nhất. Còn trường hợp nữa nếu người khác tìm kiếm bạn trên Facebook thì cũng sẽ được hiện lên danh sách đấy.

2. Khi xem ai vào Facebook sẽ có lợi như thế nào?

Khi xem ai vào trang cá nhân trên Facebook của mình nhiều nhất thì bạn sẽ biết được những ai là người truy cập, đang thầm thương trộm nhớ vào trang Facebook của mình nhiều nhất.

Ngoài ra, bạn có thể biết được crush “ người mình thầm thương” có đang chú ý, quan tâm đến mình hay không. Hoặc có thể là người yêu cũ còn quan tâm mình không, hay nyc của ny mình có xoi xét mình không.

3. Kết luận 

Như vậy là qua bài viết này thì bạn đã có thể biết được cách biết ai vào facebook mình bằng điện thoại rồi. Tuy không thể biết được số lần người khác vào Facebook của mình, nhưng ít nhất thì bạn biết được những ai ghé thăm tường Facebook của mình thường xuyên rồi nhỉ. Chúc các bạn thành công.

 
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021 60402

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 20234

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 16493

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021 7387

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021 6969

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 21/05/2021 1659

Nếu bạn đã đăng nhập zalo trên điện thoại, trên Máy tính của bạn muốn đăng nhập zalo bằng taifkhoanr sử dụng trên điện thoại, thay vì phải nhớ đến mật khẩu ...

1

Nguyễn Quân - 16/05/2021 1572

K12Online là hệ thống, dịch vụ dạy học trực tuyến được nhiều nhà trường áp dụng để đảm bảo quá trình học tập của học sinh. Đây là hệ thống giáo dục trực ...

2

Nguyễn Hợi - 05/01/2022 1285

Hiện nay, hầu như ai cũng có cho mình ít nhất 1 tài khoản Facebook. Và nếu dùng điện thoại, thì Messenger chính là ứng dụng chat phổ biến. Nếu như một người có ...

3

Bùi Văn Nam - 26/08/2021 1230

Một buổi học online hay một buổi học online có nhiều vấn đề nội dung cần được ghi lại để xem. Nếu bạn đang dùng Zoom để học online hay dùng cho họp công ty thì ...

4

Nguyễn Quân - 20/05/2021 1212

Xem phim bản quyền bao giờ cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Thay vì xem phim “lậu”, hiện tại đã có nhiều người lựa chọn những dịch vụ xem phim bản ...

5

Nguyễn Quân - 20/05/2021 1140

Tạo đường kẻ chấm trong Word sẽ giúp bạn tạo đường kẻ dòng trong Word phân cách nội dung đẹp mắt hơn, bên cạnh đường kẻ thẳng đơn giản. Có 2 cách đơn giản ...

6

Nguyễn Quân - 16/08/2021 973

Nếu bạn chơi PUBG ở chế độ Duo hoặc Squad Mode, việc liên lạc với đồng đội trở lên rất quan trọng. Để thông báo vị trí của đối phương, địa điểm loot đồ, hay ...

7

Bùi Văn Nam - 23/05/2021 921

Không phải ai trong chúng ta cũng giỏi toán. Vì vậy Microsoft có 1 ứng dụng giúp giải một số bà toán dễ dàng hơn. Điều này sẽ hữu ích cho một số cha mẹ dạy ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...