• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại. Những ưu điểm khi đăng nhập Zalo bằng mã QR là gì?

Zalo hiện là ứng dụng nhắn tin, gọi điện được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Đôi khi, để tiện cho mọi người đăng nhập Zalo và tránh bị người khác để ý đến mật khẩu, nhiều người thường sử dụng mã QR để đăng nhập. Vậy phải làm như thế nào để đăng nhập bằng mã QR? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại.

1. Đăng nhập mã QR Zalo là gì?

Đăng nhập Zalo bằng mã QR là cách giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách quét mã QR.

2. Những ưu điểm khi đăng nhập Zalo bằng mã QR hiện nay

Bằng cách đăng nhập bằng mã QR, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải nhớ mật khẩu hay số điện thoại.

Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại

Ngoài ra, cách đăng nhập này vô cùng đơn giản, an toàn và có độ bảo mật cao, đặc biệt khi đăng nhập ở nơi đông người hoặc trên thiết bị không quen thuộc bạn vẫn có thể đăng nhập mà không cần nhập mật khẩu.

3. Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng mã QR hiện nay

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại di động

Hiện tại, phương thức đăng nhập bằng mã QR chỉ áp dụng cho Zalo phiên bản web và ứng dụng Zalo trên máy tính. Nguyên nhân là do tài khoản Zalo của bạn phải được đăng nhập trên mọi thiết bị di động iPhone hoặc Android.

Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại

Bạn sẽ dùng điện thoại đăng nhập Zalo này để quét mã QR trên Zalo Web và ứng dụng Zalo trên máy tính để đăng nhập vào máy tính mà không cần sử dụng mật khẩu.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên máy tính nhanh chóng

Đăng nhập zalo bằng mã QR trên ứng dụng Zalo máy tính

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR trên ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính và chọn mục quét mã QR. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện mã QR để bạn quét bằng điện thoại di động của mình.
Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại
 • Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và quét mã QR. Trong phần tin nhắn, nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình.
Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn đặt camera vào khu vực chứa mã QR. Lúc này, hệ thống sẽ kiểm tra lại thông tin cá nhân của bạn. Sau đó, hãy nhấp vào "Đăng nhập" để hoàn tất.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên Zalo Web nhanh chóng

Zalo phiên bản web có thể đăng nhập bằng mã QR qua các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang Zalo PC, sau đó nhấn Sử dụng phiên bản web để vào trang web Zalo.
 • Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị giao diện có mã QR tại mục CÓ MÃ QR.

 

Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại
 • Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn mục Thông tin và nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình.
Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại
 • Bước 4: Bạn tiếp tục đặt camera vào vùng chứa mã QR. Hệ thống sẽ kiểm tra lại thông tin cá nhân của bạn. Sau khi xác minh là đúng, bấm Đăng nhập để hoàn tất.
Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại

Trên màn hình Zalo Web sẽ hiển thị tên tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần bấm đăng nhập trên điện thoại để đăng nhập vào tài khoản của mình.

4. Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không quét được mã QR để đăng nhập Zalo?

Nếu đã đưa camera quét mã QR mà vẫn không đăng nhập được thì bạn có thể thử di chuyển camera điện thoại lại, vì có thể camera sẽ không che được vùng chứa mã QR trên Zalo. Ngoài ra, cũng có thể do camera bị rung lắc quá mạnh hoặc bị bẩn khiến mã QR bị mờ. Bạn nên kiểm tra lại camera điện thoại của mình và thử lại.

Nếu camera điện thoại có vấn đề: thiết bị di động sử dụng camera bị lỗi không lấy nét được thì việc Zalo không quét được mã QR là điều tất yếu. Nếu vậy, hãy thử kiểm tra bằng camera của điện thoại và chụp ảnh hoặc vật thể trước bất kỳ vật thể nào. Nếu điện thoại của bạn không thể lấy nét chúng, máy ảnh của bạn có thể bị hỏng. Vui lòng sử dụng thiết bị khác để quét mã Zalo.

Cách đăng nhập zalo bằng mã QR trên điện thoại

Nếu ứng dụng Zalo bị lỗi: Lỗi phát sinh từ bên trong ứng dụng Zalo cũng là nguyên nhân khiến mã QR không quét được. Bạn hãy xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng để khắc phục tình trạng này. Bạn thao tác như sau: Vào Cài đặt → Chọn Ứng dụng (Application Management) -> Bấm vào mục Zalo -> Bấm Xóa dữ liệu -> Xóa bộ nhớ đệm hoặc bạn cũng có thể chọn xóa toàn bộ dữ liệu để khôi phục ứng dụng Zalo về trạng thái ban đầu. Sau đó bạn tiến hành quét mã QR lại từ đầu.

Có cách nào khác để đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu không?

Một cách khác để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu là đăng nhập bằng mã SMS. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại để bạn đăng nhập.

Bài viết trên cung cấp cho bạn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu thành công.

 

Thẻ Tags

Hãy để lại bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 21/05/2021

Nếu bạn đã đăng nhập zalo trên điện thoại, trên Máy tính của bạn muốn đăng nhập zalo bằng taifkhoanr sử dụng trên điện thoại, thay vì phải nhớ đến mật khẩu ...

1

Nguyễn Quân - 16/05/2021

K12Online là hệ thống, dịch vụ dạy học trực tuyến được nhiều nhà trường áp dụng để đảm bảo quá trình học tập của học sinh. Đây là hệ thống giáo dục trực ...

2

Bùi Văn Nam - 26/08/2021

Một buổi học online hay một buổi học online có nhiều vấn đề nội dung cần được ghi lại để xem. Nếu bạn đang dùng Zoom để học online hay dùng cho họp công ty thì ...

3

Nguyễn Quân - 20/05/2021

Xem phim bản quyền bao giờ cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Thay vì xem phim “lậu”, hiện tại đã có nhiều người lựa chọn những dịch vụ xem phim bản ...

4

Nguyễn Quân - 20/05/2021

Tạo đường kẻ chấm trong Word sẽ giúp bạn tạo đường kẻ dòng trong Word phân cách nội dung đẹp mắt hơn, bên cạnh đường kẻ thẳng đơn giản. Có 2 cách đơn giản ...

5

Bông mượt - 26/01/2022

Sử dụng công thức màu lightroom có sẵn là bí quyết của hội đam mê chỉnh ảnh để tạo nên những bức hình ưng ý. Vậy công thức màu lightroom đẹp và mới nhất hiện ...

6

Nguyễn Quân - 16/08/2021

Nếu bạn chơi PUBG ở chế độ Duo hoặc Squad Mode, việc liên lạc với đồng đội trở lên rất quan trọng. Để thông báo vị trí của đối phương, địa điểm loot đồ, hay ...

7

Bùi Văn Nam - 23/05/2021

Không phải ai trong chúng ta cũng giỏi toán. Vì vậy Microsoft có 1 ứng dụng giúp giải một số bà toán dễ dàng hơn. Điều này sẽ hữu ích cho một số cha mẹ dạy ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...