• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Sau vài lần cập nhật, Zalo hiện cũng cho phép bạn thay đổi âm thanh cuộc gọi video đến như ứng dụng Messenger. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đổi nhạc chuông Zalo nhé.

Zalo cho phép bạn thay đổi nhạc chuông của cuộc gọi video đến thay vì chỉ sử dụng một âm thanh cuộc gọi video như trước đây. Tính năng này là tính năng mới khi bạn cập nhật ứng dụng Zalo trên smartphone của bạn. Bạn có thể lựa chọn được nhiều loại nhạc chuông khác nhau, hoặc sử dụng nhạc chuông điện thoại để làm nhạc chuông cuộc gọi video trên Zalo. Do đó, sau vài lần cập nhật. Zalo hiện cũng cho phép bạn thay đổi âm thanh cuộc gọi video đến, tương tự như chức năng thay đổi nhạc chuông trên Messenger. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đổi nhạc chuông zalo nhé.

Nhạc chuông gọi đến ở Zalo có thể thay đổi không?

Hầu hết người dùng hiện nay đều muốn thay đổi nhạc chuông trên Zalo để phân biệt tin nhắn, thông báo, cuộc gọi. Vì Zalo hiện tại sử dụng chung một âm báo cho cả tin nhắn, cuộc gọi, thông báo, của tất cả các tài khoản cá nhân trên Zalo.

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Nhưng điều khiến người dùng thất vọng một lần nữa là Zalo không hỗ trợ nhạc chuông Zalo tùy chỉnh, và hiện tại chỉ sử dụng 1 bản nhạc chuông. Đây có lẽ là một hạn chế mà hiện nay chưa thể khắc phục được.

Việc chúng ta cần làm lúc này là chờ đợi những bản nâng cấp, sửa chữa mới để cải thiện chức năng này trong thời gian sớm nhất. Bản nâng cấp hay là bổ sung tính năng này trong thời gian tới thì chúng ta có thể thêm nhạc chuông cho Zalo, đổi nhạc chuông Zalo hay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại.

Cách đổi nhạc chuông Zalo có thể bạn cần biết

Dưới đây là cách đổi nhạc chuông trên ứng dụng Zalo cho cả hai nhà điều hành Android và IOS cho mọi người cùng tham khảo:

Bật thông báo Zalo bằng âm thanh

Muốn đổi âm thanh của phần thông báo mới ở Zalo trên thiết bị Smartphone, bạn cần bật âm thanh thông báo trong Zalo theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên Smartphone của bạn. Vào giao diện chính, rồi bấm vào biểu tượng thêm (biểu tượng 4 ô góc dưới bên phải), sau đó mở phần cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Bước 2: Nhấn vào thông báo trên giao diện ứng dụng. Ở bước này, bạn thực hiện các thao tác kích hoạt tin nhắn mới, có thể lựa chọn đổ chuông hay không, nhắc nhở rung, tin nhắn thông báo khi mở ứng dụng. Thiết lập các bước này sẽ giúp bạn nhận được lời nhắc khi nhận được tin nhắn mới.

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Cách thay chuông zalo qua chuông báo hệ thống

Sau khi mở thông báo tin nhắn trên Zalo, bạn có thể thay đổi âm thanh thông báo qua các bước sau:

Bước 1: Thoát ứng dụng Zalo rồi tìm và truy cập cài đặt trên điện thoại. Sau đó chọn âm thanh và rung> tại đây, cuối cùng tìm âm thanh thông báo.

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Bước 2: Tại đây bạn có thể thay đổi tùy chọn âm thanh thông báo của Zalo bằng cách nhấn vào tên âm thanh.

Các bạn lưu ý không tải được nhạc chuông Zalo cho điện thoại. Chỉ các nhạc chuông mặc định bạn mới có thể đổi được mà thôi. Để kiểm tra xem thao tác này đã thành công hay chưa, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè nhắn tin, gọi điện vào tài khoản Zalo hiện tại của mình.

Sử dụng nút tăng giảm âm lượng trên iPhone để điều chỉnh âm báo Zalo

Trên phiên bản iPhone hiện tại sẽ có nút tăng giảm âm lượng ở cạnh trái máy. Để điều chỉnh âm lượng trên hệ điều hành IOS, bạn có thể sử dụng các nút này để tùy chỉnh âm lượng hệ thống.

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Tuy nhiên, trừ khi bạn thay đổi cài đặt trên iPhone của mình, âm lượng nhạc chuông được sử dụng để điều khiển nhạc chuông và âm lượng thông báo sẽ vẫn như cũ. Do đó, nếu muốn điều khiển đồng thời âm lượng hệ thống và âm thanh báo động thông qua nút tăng giảm âm lượng, bạn cần thực hiện điều chỉnh trên menu "Cài đặt" của thiết bị.

Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt dễ dàng hơn:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt của iPhone và chọn âm thanh (âm thanh và chạm).
  • Bước 2: Ở phần bên dưới có nhạc chuông và báo thức, bạn hãy bật công tắc có tên Change with Buttons.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng thông báo trên iPhone thông qua nút tăng giảm âm lượng, nhạc chuông và âm thanh thông báo cũng sẽ thay đổi theo.

Cách sửa lỗi nhạc chuông thông báo Zalo trên iPhone nhỏ lại

Đối với những ai sử dụng iPhone, nhạc chuông thông báo cuộc gọi đến của Zalo vẫn rất to. Tuy nhiên, khi nhấc thiết bị lên, âm thanh sẽ nhỏ hơn do chức năng phát hiện sự chú ý được bật.

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Bạn chọn vào phần cài đặt, rồi nhấn vào face ID và mật mã, sau đó nó sẽ hiện tính năng nhận biết sự chú ý, bạn chỉ việc bấm vào đó là hoàn thành.

Cách để đổi nhạc chuông Zalo nhanh chóng, đơn giản

Bài viết này đã chia sẻ các cách đổi nhạc chuông zalo cho các thiết bị điện thoại. Có thể thấy cách để đổi nhạc chuông trên ứng dụng zalo không hề khó. Hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến ít nhiều lợi ích trong việc sử dụng ứng dụng zalo. 

 
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 30/06/2021

Mới đây, Ngày 22/06/2021 cộng đồng mạng liên tục xôn xao lỗi Google Play bị lỗi và hiện thông báo   Google liên tục dừng , Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại, ...

1

Bùi Văn Nam - 27/05/2021

Hiện nay có nhiều ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại. Nhờ các ứng dụng này bạn có thể kiểm soát tốt nhất hành vi của trẻ em, tránh xảy ra những điều ...

2

Admin - 16/03/2021

One UI 3.0 mới nhất dựa trên Android 11 hiện đã có mặt trên các thiết bị Galaxy S và Note hàng đầu của hãng, chứa đựng nhiều tính năng và cải tiến mới. ...

3

Admin - 14/03/2021

Trong bài viết dưới đây, Congngheso24h.net sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện - số điện thoại của bạn ...

4

Admin - 16/03/2021

Hiện nay có một số phần mềm giả lập Androi giúp bạn chơi game mobile trên chính máy tính của bạn. Thật thuận tiện và dễ dàng phải không khi sử dụng được ...

5

Admin - 31/03/2021

Androi và Chrome OS là 2 hệ điều hành do Google phát triển. việc đưa các thiết bị Android và Chrome OS đến gần nhau hơn, đồng thời biến Chrome OS trở ...

6

Nguyệt - 09/10/2021

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại hiện nay chưa được phổ biến. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

7

Nguyệt - 11/12/2021

Mọi người vẫn chưa biết cách gọi nhóm trên Zalo? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tính năng này nhé!

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...