• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

Ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone là một cách sao lưu thông tin hữu hiệu. Người ta thường ghi âm cuộc gọi trên Zalo như một cách lưu trữ dữ liệu quan trọng.

Để lưu trữ các thông tin, lịch hẹn, yêu cầu công việc cá nhân hay bài giảng quan trọng, người ta thường tìm đến các ghi âm khi thực hiện các cuộc gọi Zalo. Thay thế cho việc ghi chép cồng kềnh, khi có nhu cầu lưu trữ thông tin qua các cuộc gọi Zalo thì việc thu âm sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một số phương pháp thu âm sẽ có hạn chế riêng nếu bạn không biết cách sử dụng. Dưới đây là các cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng app ghi âm

Một trong những cách ghi âm cuộc gọi đơn giản là sử dụng các app hỗ trợ. Ngoài Zalo, cách này có thể áp dụng cho các phần mềm không cập nhật tính năng ghi âm cuộc gọi.

Bước 1: Tại Appstore, bạn tìm chọn một phần mềm ghi âm cuộc gọi bất kì. Ứng dụng này khá phổ biến nên không khó để tìm, trước tiên chỉ cần download về thiết bị Iphone của bạn.

Bước 2: Trước khi thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần cho ứng dụng hỗ trợ ghi âm hoạt động song song. Nên kiểm tra phần mềm trước khi áp dụng cho cuộc gọi cụ thể cần thiết.

Bước 3: Tùy vào hệ thống hoạt động khác nhau, phần mềm sẽ trực tiếp ngắt ghi âm khi cuộc gọi kết thúc và lưu tự động vào Iphone của bạn. Một số khác bạn cần trực tiếp tắt phần mềm và lưu file vào thiết bị.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

Đa phần các ứng dụng thu âm đều phải trả phí khi thực hiện hoạt động. Vì thế nếu muốn sử dụng cách này tạm thời để lưu trữ thông tin, cách này không là lựa chọn tốt cho bạn.

2 app thu âm phổ biến trên Iphone

Trên chợ điện tử sẽ đề xuất rất nhiều ứng dụng thu âm khác nhau. Tuy nhiên 2 app thu âm phổ biến trên Iphone dưới đây luôn là đề xuất hàng đầu cho bạn.

Call Recorder Free - Intcall

Đây là ứng dụng thu âm cuộc gọi không cần Jailbreak được sử dụng khá phổ biến. Với hơn 10 triệu lượt tải về, Call Recorder Free - Intcall được xem là ứng dụng ghi âm tốt nhất trên Iphone. Ưu điểm nổi trội của app là bạn có thể ghi âm tất cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến. Thu âm được cả các cuộc gọi thoại trong và ngoài nước.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

TapeACall

TapeACall là một ứng dụng tương đương sử dụng cho ghi âm thiết bị rất hiệu quả. Tính năng nổi trội của phần mềm là không hề giới hạn bản ghi âm, do đó TapeACall cũng đang rất ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng bạn cần phải trả phí. Tài khoản miễn phí chỉ có thể ghi âm được 1 phút đầu tiên. Nếu sử dụng TapeACall với mục đích lâu dài, bạn nên trả phí để sử dụng phần mềm tiện hơn.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

2 app thu âm cuộc gọi trên đều có thể áp dụng cho thiết bị Iphone không cần Jailbreak. Hầu hết các ứng dụng như này sẽ phải trả phí, giao động từ khoảng 1$ đến 10$.

 

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng thiết bị mini thông dụng

Thiết bị ghi âm từ lâu đã rất phổ biến. Do đó, việc tìm mua một chiếc máy ghi âm để lưu trữ thông tin giọng nói có lẽ đã không quá khó khăn. Một chiếc máy ghi âm chất lượng sẽ lưu trữ tốt các thông tin cần thiết các âm thanh trên thiết bị di động. Để ghi âm cuộc gọi trên Zalo, bạn cũng có thể chọn cách này. Nên chọn loại mini để dễ dùng hơn bạn nhé.

Bước 1: Chọn mua máy ghi âm nhỏ gọn, vừa tay. Thông thường, các máy ghi âm cầm tay mini sẽ chạy bằng pin nên rất dễ sử dụng.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

Bước 2: Lắp pin, các thiết bị tháo rời lại với nhau. Sau đó, ạp pin bằng cách lắp pin phù hợp với thiết bị. Một số thiết bị khác được nạp năng lượng bằng các cáp sạc. Hãy sạc pin cho đầy trước khi tiến hành ghi âm.

Hầu hết các dòng máy ghi âm sẽ bố trí các nút hoạt động rất truyền thống. Nút bắt đầu ghi âm thường có biểu tượng hình chấm tròn nhỏ màu đỏ. Nút dừng thu âm sẽ có hình vuông nhỏ màu trắng.

 

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

Bước 3:  Nếu đây là lần đầu sử dụng thiết bị, bạn nên chọn USB để lưu trữ dễ dàng hơn. Khi thu âm xong, lấy USB để kết nối 2 cổng thiết bị lại với nhau, một đầu cắm vào máy ghi âm, đầu còn lại cắm vào Iphone của bạn. Khi được thiết bị điện thoại thông báo, bạn nhấp vào và tiến hành chọn nơi để lưu trữ tập tin theo ý muốn.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng Google Voice

Google Voice luôn được biết đến là cách thu âm thiết bị hiệu quả. Tuy nhiên cách này vẫn có phần hạn chế do đây là phương pháp ghi âm miễn phí.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản

Bước 1: Truy cập website trực tuyến của Google Voice và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Ở góc trái màn hình, bạn chọn dấu 3 chấm. Vào phần Cài đặt (Settings) để tùy chỉnh các bước tiếp theo.

Bước 3: Bật chế độ các lựa chọn cho cuộc gọi đến (Incoming call options) trên iPhone. Lướt xuống tại thanh menu hiện tại và chọn lệnh Calls khi gọi điện cho tài khoản Zalo bất kì. Khi kết thúc cuộc gọi, nhấn F4 để hệ thống lưu trữ vào thiết bị của bạn.

Lưu ý: Khi sử dụng Google Voice để ghi âm, bạn chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đi, không thể thu âm dữ liệu cho cuộc gọi đến.

Trên đây là 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone bằng phương pháp đơn giản mà bạn không thể bỏ qua. Với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể thu âm cuộc gọi Zalo một cách hiệu quả. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công!
 

Thẻ Tags

Hãy để lại bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 06/07/2021

MIUI là một ứng dụng hỗ trợ rất phổ biến cho điện thoại Xiaomi. Tuy nhiên, trên MIUI có nhiều tính năng hoặc các mẹo sử dụng mà các bạn chưa biết cách. Sau đây ...

1

Bùi Văn Nam - 30/06/2021

Mới đây, Ngày 22/06/2021 cộng đồng mạng liên tục xôn xao lỗi Google Play bị lỗi và hiện thông báo   Google liên tục dừng , Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại, ...

2

Admin - 16/03/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, Google Assistant đã có tổng cộng 11 giọng nói khác nhau. Cách thay đổi linh hoạt giữa các giọng nói này cũng khá đơn giản. ...

3

Nguyệt - 22/12/2021

Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Samsung. Cùng theo dõi bài viết sau để có được những thông tin bổ ích nhất nhé.

4

Bùi Văn Nam - 27/05/2021

Hiện nay có nhiều ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại. Nhờ các ứng dụng này bạn có thể kiểm soát tốt nhất hành vi của trẻ em, tránh xảy ra những điều ...

5

Admin - 16/03/2021

One UI 3.0 mới nhất dựa trên Android 11 hiện đã có mặt trên các thiết bị Galaxy S và Note hàng đầu của hãng, chứa đựng nhiều tính năng và cải tiến mới. ...

6

Nguyệt - 09/10/2021

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại hiện nay chưa được phổ biến. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

7

Admin - 14/03/2021

Trong bài viết dưới đây, Congngheso24h.net sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện - số điện thoại của bạn ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...