• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại hiện nay chưa được phổ biến. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

Zalo đang là phần mềm liên lạc được sử dụng khá phổ biến. Không ít người dùng có nhu cầu sử dụng một tài khoản ẩn danh để liên lạc tạm thời. Hoặc đơn giản, họ tìm muốn tìm cách đăng nhập, đăng ký khi không có số điện thoại. Tuy nhiên thủ thuật này vẫn chưa được truyền bá rộng rãi. Dưới đây là mẹo tạo tài khoản zalo dễ dàng không cần số điện thoại để xác nhận danh tính, bạn đã biết chưa?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẹo tạo Zalo không cần số điện thoại - Đăng ký

Sử dụng Zalo nhưng bạn ngại đăng ký số điện thoại, dưới đây sẽ là những cách đơn giản giúp bạn đăng ký Zalo dễ dàng mà vẫn bảo mật thông tin số điện thoại

Cách 1: Đăng ký Zalo qua tài khoản Facebook

Bạn không phiền khi điền thông tin cá nhân nhưng điều này khiến bạn khó chịu? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký Zalo qua Facebook có sẵn dễ dàng qua các thao tác sau:

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo trên Smartphone của bạn, truy cập vào phần mềm sau khi tải xong.

Bước 2: Lúc này, bạn đang ở giao diện đăng nhập của Zalo. Dưới phần điền thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy mục “Đăng nhập với Facebook”.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 3: Cuối cùng đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào. Zalo sẽ ngay lập tức cập nhật tài khoản Zalo mới cho bạn. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể dùng tài khoản Zalo này rồi nhé!

Bạn có thể áp dụng cách này khi không có nhiều thời gian để đăng kí như bình thường. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách này để đăng nhập nhanh chóng nữa đấy!

Cách 2: Đăng ký Zalo bằng số điện thoại ảo

Bạn không tiện để chia sẻ thông tin trên tài khoản Zalo. Hay bạn đang có dự định sử dụng một chiếc tài khoản ảo tạm thời? Dưới đây là các bước đơn giản bạn có thể áp dụng.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 1: Tìm đến một trang số điện thoại ảo bất kì trên mạng. Với tính chất hiện đại của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các web số điện thoại ảo ở nhiều nước khác nhau.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 2: Sao chép ngay một số điện thoại ảo bất kì, sau đó trở về ứng dụng Zalo.

Bước 3: Sau khi truy cập phần mềm Zalo, dán số điện thoại bạn vừa sao chép vào thông tin đăng ký. Chọn tìm mã cùng là Canada + 1 rồi bấm đăng ký.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, hãy vào phần message của số điện thoại ảo để lấy mã. Nhập mã vào phần yêu cầu, vậy là xong. Lúc này, bạn có thể dùng tài khoản Zalo như bình thường.  

Cách này bạn có thể áp dụng khi dùng tài khoản áo cho công việc tạm thời. Không khuyến khích cho việc sử dụng lâu dài bạn nhé. Đa phần các số điện thoại ảo có hạn sử dụng rất ngắn. Đối với những số điện thoại ảo bạn muốn sử dụng vĩnh viễn thì thông tin cá nhân rất không đảm bảo. Hơn thế nữa, việc lấy lại tài khoản khi gặp trục trặc cũng rất khó khăn.

Mẹo tạo Zalo không cần số điện thoại - Đăng nhập

Không chỉ đăng ký, việc đăng nhập cũng sẽ đơn giản hóa nếu bạn biết đến những cách sau:

Cách 1: Đăng nhập Zalo qua mã code QR 

Việc đăng nhập Zalo không cần số điện thoại tưởng như là không thể. Nhưng khi áp dụng cách này, bạn có thể đăng nhập rất đơn giản: 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn chọn mục “thêm” rồi click vào biểu tượng QR có sẵn.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 2: Sử dụng một thiết bị khác và truy cập vào Zalo. Nếu dùng điện thoại cảm ứng, hãy mở web Zalo trên Google hoặc Chrome. Nếu dùng máy tính, hãy mở tab Zalo mới qua Cốc Cốc, Google hoặc trình duyệt web có sẵn.

Bước 3: Đăng xuất các tài khoản cũ và trở về giao diện ban đầu. Chọn đăng nhập bằng “mã QR”. Hướng camera của thiết bị ban đầu lên mã QR này để quét.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 4: Sau khi quét xong, Zalo sẽ thông báo hỏi ý kiến bạn có muốn đăng nhập vào thiết bị này hay không. “Click đăng nhập” và sử dụng như thường bạn nhé!

 

Thông thường, bạn sẽ không thể đăng nhập một tài khoản qua 2 thiết bị bằng cách nhập mật khẩu truyền thống. Nhưng với cách này, bạn có thể áp dụng được khi muốn dùng nhiều thiết bị cho một nick như bình thường (bao gồm cả máy tính và điện thoại). Vậy mà cách thực hiện thì rất đơn giản bạn nhỉ.

Cách 2: Đăng nhập Zalo qua tài khoản Facebook của bạn 

Như việc đăng ký Zalo bằng tài khoản Facebook, bạn cũng có thể đăng nhập Zalo qua cách đơn giản này.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 1: Trước hết, điện thoại thông minh của bạn phải có sẵn ứng dụng Zalo. Nếu chưa có, bạn có thể cài đặt app qua Google Play hoặc Appstore trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi tải xong, nhấn chọn vào phần mềm Zalo trên thanh công cụ của bạn. Nhấn vào biểu tượng, bạn đang ở giao diện ban đầu của Zalo. Ấn chọn mục “Đăng nhập với Facebook”.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Bước 3: Cuối cùng hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn nếu chưa được cập nhật thông tin. Thông thường, nếu trên điện thoại của bạn đã đăng nhập Facebook sẵn thì không có bước này. Sau đó, Zalo sẽ đăng nhậptài khoản Zalo mới cho bạn. Khi hoàn thành xong các bước, bạn chỉ cần sử dụng ngay. 

Cách này có thể áp dụng ngay cả khi bạn chưa có tài khoản và cần đăng ký. Thủ thuật thì lại rất đơn giản đúng không nào. 

Dưới đây là các cách giúp bạn đăng nhập, đăng kí, tạo Zalo không cần số điện thoại rất dễ dàng. Bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mà không cần dân chuyên nào giúp đỡ cả. Chúc bạn thành công!

 
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 30/06/2021

Mới đây, Ngày 22/06/2021 cộng đồng mạng liên tục xôn xao lỗi Google Play bị lỗi và hiện thông báo   Google liên tục dừng , Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại, ...

1

Bùi Văn Nam - 27/05/2021

Hiện nay có nhiều ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại. Nhờ các ứng dụng này bạn có thể kiểm soát tốt nhất hành vi của trẻ em, tránh xảy ra những điều ...

2

Admin - 16/03/2021

One UI 3.0 mới nhất dựa trên Android 11 hiện đã có mặt trên các thiết bị Galaxy S và Note hàng đầu của hãng, chứa đựng nhiều tính năng và cải tiến mới. ...

3

Admin - 14/03/2021

Trong bài viết dưới đây, Congngheso24h.net sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện - số điện thoại của bạn ...

4

Admin - 16/03/2021

Hiện nay có một số phần mềm giả lập Androi giúp bạn chơi game mobile trên chính máy tính của bạn. Thật thuận tiện và dễ dàng phải không khi sử dụng được ...

5

Admin - 31/03/2021

Androi và Chrome OS là 2 hệ điều hành do Google phát triển. việc đưa các thiết bị Android và Chrome OS đến gần nhau hơn, đồng thời biến Chrome OS trở ...

6

Nguyệt - 11/12/2021

Mọi người vẫn chưa biết cách gọi nhóm trên Zalo? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tính năng này nhé!

7

Nguyệt - 09/12/2021

Khi bạn dùng hai loại này nhưng bất tiện vì không biết cách đăng bài từ Facebook qua Zalo và ngược lại. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách đăng bài đồng thời trên ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...