• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Asus ZenBook 14 (UX3402) là phiên bản giao diện mới của dòng Ultrabook hàng đầu của Asus cho năm 2022. Dòng máy tính xách tay Asus ZenBook 14 năm 2022 thực sự trông rất đẹp, cung cấp thiết kế hấp dẫn, màn hình sống động, màu sắc chính xác, hiệu suất tổng thể tốt và thời lượng pin tuyệt vời.

Tinh chỉnh lý thuyết hơn là phát minh lại bánh xe, ZenBook 14 (UX3402) mỏng hơn so với phiên bản năm 2021, nhưng nó có cùng nhãn hiệu Asus màu xanh đậm và một lần nữa trackpad tăng gấp đôi như một bàn phím số, một tính năng mà chúng ta đã thấy trên ZenBooks khá lâu rồi. 

Để xem ZenBook 14 mới vượt trội hơn so với các mẫu UX425 năm ngoái ở điểm nào, bạn cần xem xét kỹ hơn - chúng có bộ vi xử lý Intel cập nhật hơn, Alder Lake-P thế hệ thứ 12 so với Tiger Lake thế hệ thứ 11. Các chip mới nhất có nhiều lõi hơn, cho phép bạn chạy nhiều thứ hơn cùng lúc, cũng như hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất tổng thể.

Sự hiện diện của Alder Lake-P cũng có nghĩa là ZenBook 14 mới có thể đi kèm với RAM loại LPDDR5 mới hơn và mô-đun Wi-Fi 6E . Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là mọi thứ sẽ chạy nhanh hơn một chút so với trước đây và Wi-Fi của bạn cũng sẽ nhanh hơn một chút (miễn là bạn đã kết nối với một bộ định tuyến mới lạ mắt ). 

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

1. Về thiết kế ZenBook 14

 • Thiết kế quyến rũ, có màu xanh đậm hoặc bạc
 • Chỉ đủ nhẹ để cầm bằng một tay
 • Đủ các cổng cho hầu hết các tình huống làm việc mà không cần đế cắm

Máy tính xách tay Asus ZenBook từ lâu đã trở nên phong cách và thời trang, và mẫu 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Đó là một thiết bị trông rất mỏng mà bạn sẽ có thể dễ dàng cất gọn trong túi nhắn tin hoặc ba lô. 

Nó tuân theo các dấu hiệu thiết kế được đặt ra bởi các ZenBook trước, nhưng thay vì áo khoác kim loại đồng tâm thông thường, Asus đã khắc các đường nét từ logo Star Trek-esque 'A' của mình thành một lớp hoàn thiện phẳng. Các góc cong thông thường cũng bị loại bỏ, và Asus hiện đang chọn một cái nhìn góc cạnh hơn. Bộ bài có hình thang, với phần rộng nhất hướng lên trên. Về mặt thẩm mỹ, nó vẫn còn xa hàng dặm so với một cái gì đó như Asus TUF Gaming A15 (2022) , nhưng đó là một bước thay đổi. 

Yếu tố Asus ErgoLift cổ điển hiện diện ở đây - hình dạng của bản lề 180 độ của máy tính xách tay khiến boong hơi nhô lên khỏi bề mặt bàn của bạn khi mở ra. 

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Điều này được cho là phục vụ hai mục đích. Điều đó có nghĩa là bàn phím hơi nghiêng về phía tay của bạn, cho phép gõ thoải mái hơn và điều đó cũng có nghĩa là không khí ấm từ các lỗ thông khí ở phía dưới có thể thoát ra khỏi hệ thống dễ dàng hơn - mặc dù Asus đã thêm một lỗ thông khí thứ hai. cả cạnh bên trái. Hiệu ứng ở đây ít rõ rệt hơn so với các mẫu cũ hơn, nhưng vẫn đáng chú ý. 

Trong khi lỗ thông khí thứ hai chiếm nhiều không gian mà lẽ ra có thể được nhường cho các cổng, thì có một cổng USB Type-A 3.2 (Gen 2) duy nhất ở đây. Tất cả các kết nối vật lý khác - khe cắm thẻ nhớ microSD, hai cổng USB-C, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và cổng HDMI 2.0b - nằm ở phía bên tay phải. 

Điều đó thật tốt khi xem xét kích thước của ZenBook 14. Cả hai cổng USB-C ở đây đều hỗ trợ Thunderbolt 4, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với màn hình 4K, SSD di động , đế cắm hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên, vì không có cổng sạc chuyên dụng nên phần lớn, bạn sẽ giữ một trong những cổng đó miễn phí cho bộ chuyển đổi nguồn điện 65W.

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

ZenBook 14 chỉ nặng 1,35kg, nhẹ theo tiêu chuẩn máy tính xách tay 14 inch. HP Pavilion 14 (2021) không nặng hơn 1,46kg và nó nhẹ hơn Microsoft Surface Laptop Studio 3 trong 1, nặng từ 1,74kg đến 1,82kg.

Nó gần như nhẹ bằng Apple MacBook Air M1 1,29kg, nhưng ZenBook 14 có cổng thông minh rộng rãi hơn. Thêm 6g đó là xứng đáng. 

2. Bàn phím & Bàn di chuột

 • Bàn phím có khoảng cách hợp lý, dễ sử dụng 
 • Bàn di chuột rất nhạy và có kích thước độc đáo
 • Máy tính trackpad NumberPad 2.0 sẽ phân chia ý kiến

Bàn phím của Asus ZenBook 14 thực sự rất đẹp khi gõ và bàn di chuột có kích thước phù hợp và phản hồi nhanh, mặc dù tôi không hoàn toàn được bán về tiện ích của tính năng NumberPad 2.0. 

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Bố cục bàn phím phần lớn hợp lý và các phím bấm trở lại độc đáo. Các keycaps cảm thấy hơi mỏng, nhưng không có dấu hiệu rung lắc hoặc bất cứ điều gì khiến tôi lo lắng. Mọi thứ cho cảm giác chắc chắn một cách yên tâm. Tôi có thể thấy mình sử dụng nó như một trình điều khiển hàng ngày trong vài năm tới. 

Tuy nhiên, có một số càu nhàu cụ thể. Các phím Enter và các phím băm nằm quá gần nhau và bản thân phím Enter cũng quá nhỏ so với ý muốn của tôi. Rất nhiều máy tính xách tay Asus có cách bố trí bàn phím tương tự, vì vậy nếu bạn đã sử dụng ZenBook trước đây, có thể bạn đã quen với thiết lập này, nhưng không có ngày nào trong quá trình thử nghiệm tôi không vô tình gõ '# 'khi tôi định tạo ngắt dòng.  

Nói về điều này, thật dễ dàng để vô tình bật tắt NumberPad, tính năng ẩn của trackpad. Nhấn và giữ ở góc trên cùng bên phải của bàn di chuột sẽ thấy bàn phím số và các phím máy tính trở nên sống động, khởi chạy ứng dụng máy tính trên màn hình.  

Về lý thuyết, đây là một tính năng tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Trong thực tế, đó là một sai lầm. Rất khó sử dụng, bởi vì đôi khi bạn đang cố gắng nhập, chẳng hạn như 4 chia cho 2, bàn di chuột đôi khi sẽ diễn giải chính xác các lần đâm ngón tay của bạn và thấy một số xuất hiện trên máy tính, sau đó là kết quả khi bạn nhấn dấu bằng. Lần khác, nó sẽ không, và bạn sẽ chỉ di chuyển con trỏ chuột một chút. Hoặc, thay vì nhập '2', bạn sẽ thấy rằng nó thực sự được hiểu là '2.222.222.222'.

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Sau đó, bạn cố gắng xóa mọi thứ bằng cách nhấn nút quay lại. Mà đôi khi không hoạt động. NumberPad 2.0 rất giống một giải pháp đang tìm kiếm một vấn đề. Không có cách nào để tắt nó vĩnh viễn trong cài đặt. Ít nhất thì bạn cũng có thể dễ dàng tắt nó đi một lần nữa nếu bạn vô tình sử dụng nó. 

Thật tiếc khi phải rên rỉ, bởi vì bàn di chuột, có kích thước 5,8 inch rộng rãi, rất tuyệt vời. Nó có vị trí tốt, dễ sử dụng và siêu nhạy, không cần điều chỉnh độ nhạy trong cài đặt. Tương tự như vậy, màn hình cảm ứng phản hồi tốt với các thao tác vuốt và đầu vào, và mặc dù bạn không thể gập ZenBook 14 lại và sử dụng nó như một máy tính bảng, nhưng việc có thể lướt qua các tài liệu và menu trò chơi khá tiện dụng.

3. Màn hình & Loa 

 • Màn hình cảm ứng 14in 2560 x 1600 với tỷ lệ khung hình 16:10
 • 100% độ phủ không gian màu sRGB
 • Có sẵn trong các phiên bản LED hoặc OLED
 • Loa điều chỉnh Twin Harmon / Kardon 

Dòng sản phẩm Asus ZenBook 14 mới có sẵn với hai tùy chọn hiển thị, một với đèn LED loại IPS tiêu chuẩn và một là OLED - tôi đã được gửi đi để thử nghiệm.

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Các mẫu đèn LED hứa hẹn độ sáng cao nhất là 400 nits, trong khi Asus cho biết ZenBook 14 OLED sẽ phát ra tối đa 550 nits. 

Asus cũng tuyên bố rằng cả hai mẫu sẽ bao phủ 100% không gian màu RGB tiêu chuẩn - có nghĩa là trong điều kiện thực tế, ZenBook 14 sẽ hiển thị các trang web, nghệ thuật kỹ thuật số và ảnh với độ chính xác cao. Mặc dù tôi không thể xác nhận liệu phiên bản LED có đạt được điều này hay không, nhưng tôi có thể xác nhận rằng mô hình OLED hoàn toàn làm được.

Sử dụng máy đo màu SpyderX Pro, tôi đã ghi lại toàn bộ phạm vi phủ gam sRGB và thấy 96% không gian Adobe RGB cũng được bao phủ, cùng với 95% và 99% không gian màu NTSC và DCI-P3, tương ứng. 

Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang xử lý ảnh của mình ở sRGB hay Adobe RGB, Asus ZenBook 14 sẽ cho bạn một cái nhìn tốt về những gì bạn đang làm việc. 

Trong tin tức kém tích cực hơn, độ sáng tối đa mà tôi ghi lại được là 375 nits. Cá nhân tôi nghĩ cái này sử dụng trong nhà thì tốt, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi làm việc bên ngoài. Nó cũng khá xa so với mức tối đa được quảng cáo. 

Nhiệt độ màu ở độ sáng 25%, 50% và 75% là 6400K và ở độ sáng đầy đủ, tôi ghi lại 6500K, điểm ngọt trung tính mà bạn sẽ muốn cho màu sắc tự nhiên. Vì nó là màn hình loại OLED, trong đó bất kỳ vùng 'đen' nào thực sự là các pixel không được chiếu sáng, tỷ lệ tương phản là 0: 1, tương đương với nó. 

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Nói chung, ngay cả khi bạn không thực hiện các chỉnh sửa chính xác đối với các tệp ảnh RAW, thì màn hình OLED là một điều kỳ diệu đáng để chiêm ngưỡng. Độ trung thực màu cao và độ tương phản cao có nghĩa là các trang web và trò chơi trông rạng rỡ một cách tích cực và nội dung video được phát trực tuyến - thậm chí cả nội dung được nâng cấp như thế này - trông thật giật gân. Màu sắc ở đây rất phong phú, chúng có thể sẽ xuất hiện trong danh sách trên Sunday Times.

Về mặt âm thanh, bạn sẽ có một cặp loa nằm ở mặt dưới, hướng về phía trước của boong. Những ngọn lửa này nghe có vẻ dịu đi, nhưng khi chúng được đặt vào các cạnh của boong, không phải mọi thứ đều bị máy tính để bàn, lòng của bạn hoặc bất cứ thứ gì đang bật trên máy tính xách tay. 

Âm thanh từ nội dung truyền trực tuyến với nhạc nền Dolby Atmos sẽ cho âm thanh sống động hơn, do các đối tượng được đặt chính xác trong âm trường. Mặc dù âm thanh từ TV và phim rất ấn tượng, nhưng âm nhạc thường nghe kém chất lượng hơn. Âm trầm và âm trung nghe hay và đầy đủ, nhưng tiếng rung rè nghe yếu và nhỏ.

Bất cứ thứ gì có nhiều bản hit chũm chọe và guitar cao vút, tức là 90% những gì tôi nghe, sẽ nghe có vẻ lộn xộn. Mặc dù điều này tốt cho Netflix và cuộc gọi điện video, nhưng đối với âm nhạc, tốt hơn bạn nên sử dụng một số tai nghe hoặc loa Bluetooth .

4. Thông số kỹ thuật & Hiệu suất

 • Thực hiện các công việc văn phòng mà ít phiền phức nhất
 • Người hâm mộ có thể ồn ào khi bạn đang chạy nhiều ứng dụng
 • Pin sẽ kéo dài khoảng 11 giờ cho một ngày làm việc bình thường 

Asus ZenBook 14 xử lý các tác vụ văn phòng cơ bản và chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng, nhưng vì không có bộ xử lý đồ họa chuyên dụng trên bo mạch nên các trò chơi thường di chuyển rất nhanh. 

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Thiết bị tôi được gửi có bộ vi xử lý Intel Core i5-1240P, có 12 lõi, tốc độ xung nhịp cơ bản là 1,7 GHz, tăng tốc lên đến 4,4 GHz và đồ họa tích hợp Iris Xe. Điều này nằm cùng với 16GB RAM LPDDR5 và một SSD 512GB, 475GB trong số đó là người dùng có sẵn khi mua. 

Các tác vụ hàng ngày như xử lý văn bản và duyệt web không bị chậm lại rõ ràng, ngay cả khi có tới 12 tab Firefox đang mở và danh sách phát YouTube vẫn tiếp tục. Chỉnh sửa ảnh có tốc độ hợp lý, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là nhanh chóng thay đổi kích thước, cắt và điều chỉnh mức độ ánh sáng. Chỉ mất chưa đầy 3 phút (2:43) để mở 84 ảnh JPEG (tương đương 500MB) trong GIMP. Đối với những người mua muốn có một chiếc máy tính xách tay đa năng để làm những điều cơ bản, Asus ZenBook 14 sẽ đáp ứng nhiều hơn cả. 

Dưới đây, bạn có thể thấy nó như thế nào so với một loạt các đối thủ bao gồm Huawei MateBook 14s , HP Envy 13  Microsoft Surface Laptop 4 . Với 12 lõi, nó dễ dàng vượt xa chúng trong Geekbench 5 - thậm chí so với chip i7 - nhưng PCMark 10 trả về điểm số thấp hơn, có khả năng tám trong số đó là lõi hiệu suất năng lượng thấp hơn để giữ tuổi thọ pin lâu nhất có thể. 

Đánh giá Asus ZenBook 14 (UX3402)

Đối với chơi game, nó không quá tốt. Civ 6 chỉ thực sự có thể chơi được ở các cài đặt thấp nhất, và thậm chí sau đó, người hâm mộ sẽ ngay lập tức bắt tay vào thiết bị. Điều này là tốt cho các phiên ngắn khoảng một giờ hoặc lâu hơn, nhưng lâu hơn thế và các lượt thực sự sẽ kéo dài. Trò chơi thậm chí còn gặp sự cố trong một vài trường hợp. 

Để tăng cường khả năng chơi game và chỉnh sửa video, bạn có thể đầu tư vào một GPU bên ngoài (eGPU). Điều đó nói rằng, nếu bạn đang muốn chi tiêu nhiều cho một trong số đó, hãy cân nhắc chọn mua một chiếc máy tính xách tay chơi game hoặc một cái gì đó như Microsoft Surface Laptop Studio, đặc biệt hướng đến việc tạo nội dung.

Asus ZenBook 14 không phải là một máy tính xách tay chơi game hay một máy trạm sáng tạo, vì vậy sẽ hơi không công bằng khi so sánh nó với những cái đó, nhưng với kích thước của màn hình, bạn có thể bị cám dỗ để sử dụng nó để chỉnh sửa video. 

5. Tuổi thọ Pin & Sạc

 • Tuổi thọ pin cả ngày
 • Sạc 65W

Thời lượng pin cũng rất đáng nể, tùy thuộc vào công việc bạn đang làm. Ví dụ, một giờ của Civ 6 đã chứng kiến ​​mức pin đầy giảm xuống còn 60%.

Tôi đã có thể hoàn thành một ngày làm việc tám giờ với khoảng thời gian còn lại trong bể. Lặp lại một video 720p với độ sáng được khóa ở 120 nits thì thời lượng pin của pin là 11 giờ 14 phút. Các máy tính xách tay khác sẽ sử dụng được lâu hơn, nhưng xem xét rằng màn hình OLED là chất dẫn khí, thì điều này sẽ tốt.

Từ lúc trống, bạn có thể lấy khoảng 25% lượng nước trái cây sau nửa giờ và 45% sau một giờ. Sạc đầy lại từ phẳng mất khoảng hai tiếng rưỡi bằng bộ sạc 65W đi kèm.

6. Giá cả & Tính khả dụng

Giá đầy đủ cho phạm vi Asus ZenBook 14 (UX3402) không có sẵn tại thời điểm viết bài, nhưng Asus đã nói rằng phạm vi này sẽ bắt đầu từ £ 1,099.

Nó được cho là sẽ được bán vào tháng 5 nhưng chúng ta vẫn chưa thể thấy nó ở bất cứ đâu ở Anh. Tuy nhiên, ở Mỹ, bạn có thể mua máy tính xách tay từ BestBuy chỉ với US $ 749,99 .

Điều này giúp bạn có cùng một Core i5 được thử nghiệm ở đây cùng với RAM 8GB và SSD 256GB. Một món hời khi bạn vẫn nhận được màn hình OLED hơn là một mẫu LED cấp thấp hơn.

Kiểm tra biểu đồ của chúng tôi về các máy tính xách tay tốt nhất để xem bạn có những lựa chọn nào khác.

7. Kết

Asus ZenBook 14 (UX3402) là một máy tính xách tay có vẻ ngoài tuyệt vời với màn hình hiển thị rực rỡ, mang lại hiệu suất tốt cho các tác vụ điện toán hàng ngày. Bất kỳ ai sau khi sở hữu hệ điều hành Windows 11 chất lượng cao sẽ hài lòng hơn với ZenBook 14 từ phạm vi 2022. 

Độ chính xác màu sắc cao có nghĩa là đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên nhiếp ảnh hoặc bất kỳ ai muốn chỉnh sửa ảnh, mặc dù việc thiếu bộ xử lý đồ họa chuyên dụng có nghĩa là nó không phù hợp để chỉnh sửa video như các máy tính xách tay khác. 

Tương tự như vậy, nếu bạn coi Asus ZenBook 14 như một chiếc máy chơi game, bạn sẽ thất vọng - nhưng đó không phải là những gì nó được thiết kế.

Kết nối vững chắc, thiết kế nhẹ, chip Intel mới nhất, bàn phím đáng tin cậy và bàn di chuột lớn khiến nó trở thành một lựa chọn tốt. Chỉ cần không mua nó cho máy tính ẩn trong bàn di chuột.

8. Thông số kỹ thuật

Asus ZenBook 14 (UX3402): Thông số kỹ thuật

 • Windows 11 Home / Windows 10 Pro
 • Màn hình cảm ứng 14 inch Full HD (1920 × 1080)
 • Màn hình 12,65-in (1920 x 515) Plus, Intel Core i5-1240P (12 lõi 4P + 8E, 1,7 GHz, tối đa 4,4 GHz) / Intel Core i7-1260P (12 lõi 4P + 8E, 2,1 GHz, tối đa 4,7 GHz)
 • Đồ họa Intel Iris Xe
 • 8GB, 16GB hoặc 32GB RAM LPDDR5, 512GB hoặc 1TB PCIe 4.0 SSD hoặc 1TB PCIe 3.0 SSD
 • 2x USB Type-C (Thunderbolt 4), 1x Type-A USB 3.2 (Gen 2), 1x HDMI 2.0b, giắc cắm tai nghe 1x 3,5 mm, đầu đọc thẻ micro SD
 • 2 x loa điều chỉnh Harman Kardon
 • Camera HD 720p với cảm biến IR và Windows Hello
 • 802.11ax Wi-Fi 6E
 • Bluetooth 5.2
 • 313,6 x 220,6 x 16,9 mm
 • 1,35kg

Thẻ Tags

Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 16/05/2021

Ổ SSD có những lợi ích to lớn so với ổ cứng từ tính truyền thống, đó là lý do tại sao nhiều người đang nâng cấp lên giải pháp lưu trữ ưu việt hơn này. ...

1

Admin - 25/03/2021

Máy tính của bạn bỗng dưng bị tắt đột ngột, có thể máy bạn đã bị lỗi. Dưới đây là một số biện pháp để khắc phục lỗi máy tính tắt đột ngột này. Hãy thử từng ...

2

Admin - 15/04/2021

Máy tính chạy Window của bạn đang hoạt động bình thường. Vào một ngày bạn bật máy lên nhưng không thấy hoạt động. Có thể máy tính của bạn đang gặp vấn đề ...

3

Thế Anh - 27/12/2021

Nếu bạn nào đã từng tự sắm cho mình một chiếc Laptop (kể cả là các dòng Gaming) thì cũng đều trải qua cảm giác hơi bị hụt hẫng khi nhận thấy, hiệu năng mà nó ...

4

Bùi Văn Nam - 27/05/2021

Chuột máy tính đang sử dụng ngon lành, bỗng vào 1 ngày đẹp trời tự dưng chuột khó điều khiển, con lăn cuộn chuột bị lỗi bạn không thể cuộn kéo lên xuống ...

5

Admin - 23/03/2021

USB  là 1 thiết bị lưu trữ di động không thể thiếu. Nhờ có USB bạn dễ dàng copy dữ liệu từ máy này sang máy khác với các file có dung lượng lớn. Tuy nhiên ...

6

Admin - 13/04/2021

Mình đã từng gặp lỗi không thể điều chỉnh độ sáng màn hình trên laptop. Và sau 1 hồi loay hoay đã tìm ra được nguyên nhân. Nguyên nhân gây ra lỗi là do ...

7

Thế Anh - 04/01/2022

Giữ gìn máy tính đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của laptop và tránh làm laptop bị hỏng nhanh. Tuy nhiên nếu bạn có những thói quen dưới đây thì đây sẽ là ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...