• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Đánh giá camera an ninh Wi-Fi Arlo Essential Spotlight

1. Đánh giá đầy đủ về Arlo Essential Spotlight Wi-Fi Security Camera

An ninh nhà thông minh đang không ngừng phát triển, đưa nhiều chức năng hơn vào các gói nhỏ hơn, gọn gàng hơn với giá cả ngày càng phải chăng.

Máy ảnh tiêu điểm thiết yếu của Arlo là một trong những thiết bị như vậy, kết hợp loại tính năng mà bạn có thể đã bỏ ra vài năm trước - đèn chiếu, âm thanh hai chiều và còi báo động - thành một máy ảnh không dây nhỏ gọn chỉ mất khoảng 15 phút để thiết lập và Tải về.

2. Thiết kế và xây dựng

 • Không dây
 • Chịu được thời tiết
 • Đốm sáng

Điều đáng chú ý ngay lập tức khi Máy ảnh tiêu điểm thiết yếu được lắp đặt là nó kín đáo đến mức nào, với thiết kế sang trọng nhưng thiết thực. Chỉ cao hơn 11cm và rộng 5cm, bản thân chiếc máy ảnh này đủ nhỏ để nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn và nhẹ ở mức 122g, trong khi ngàm tương tự không phô trương.

Nó được thiết kế để chống lại các yếu tố - cổng sạc USB của nó nằm bên dưới và nó được che bằng một nắp bảo vệ.

Nó có thể được coi là một đèn an ninh và không có gì hơn. Vỏ ngoài bằng nhựa màu trắng hoặc đen bóng với thương hiệu tinh tế và màu đen nhám không làm gì có thể xóa tan giả định này. Đèn chiếu của máy ảnh, chiếu sáng vào ban đêm để bạn có thể nhìn thấy màu sắc, nằm ngay phía trên ống kính.

Đánh giá camera an ninh Wi-Fi Arlo Essential Spotlight


Có lẽ điều phân minh duy nhất đến từ việc lắp đặt giá treo - các phích cắm tường được cung cấp không cắn vào tường gạch một cách chính xác, vì vậy phải được thay thế bằng các vật cố định phù hợp.

3. Hiệu suất và tính năng

 • Ứng dụng thân thiện với người dùng
 • Pin sẽ không kéo dài sáu tháng với mức sử dụng cao
 • Chỉ đăng ký phân biệt người, phương tiện và động vật

Có một hướng dẫn bắt đầu nhanh đi kèm với Essential Spotlight Camera nhưng tất cả những gì nó làm là yêu cầu bạn sạc máy ảnh và hướng bạn đến ứng dụng.

Chúng tôi nhận thấy việc kết nối với ứng dụng rất đơn giản: việc thiết lập băng thông 2,4GHz tầm xa cần thiết để ứng dụng hoạt động bình thường thực sự mất nhiều thời gian hơn.

Có một số điểm đáng chú ý trong quá trình thiết lập, chẳng hạn như khả năng bỏ qua một số cài đặt cho đến sau này và một phần để đặt tên cho máy ảnh của bạn - hữu ích nếu bạn thêm những người khác trong tương lai.

Giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng tỏa sáng; hiếm khi bạn chỉ cần một vài lần nhấn là có thể tìm thấy các cài đặt khác nhau, bao gồm chuyển đổi chất lượng video (chọn thời lượng pin tốt nhất sẽ làm giảm điều này, trong khi video chất lượng tốt nhất có nghĩa là bạn sẽ sạc lại thường xuyên hơn), thay đổi hoạt động khu vực và quyết định thông báo nào bạn muốn nhận.

Tùy chọn cuối cùng này rất quan trọng nếu bạn chỉ muốn biết khi nào mọi người đã được phát hiện, thay vì được cảnh báo về các phương tiện và chuyển động khác.

Khi thiết lập khu vực hoạt động, các hình dạng linh hoạt sẽ hữu ích - lựa chọn duy nhất là hình vuông tầm nhìn, nghĩa là bạn sẽ phải bốc thăm nếu muốn tránh các chuyển động cụ thể kích hoạt thông báo.

Đánh giá camera an ninh Wi-Fi Arlo Essential Spotlight


Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh độ nhạy chuyển động của máy ảnh. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi không nhất quán trong việc chọn động vật (mèo, một con cáo hoạt động ban đêm) cho đến khi chúng tôi tăng độ nhạy lên cao. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Nếu bạn đang tự hỏi pin sẽ sử dụng được bao lâu, Arlo ước tính sáu tháng giữa các lần sạc. Nhưng điều đó dường như dựa trên các sự kiện tối thiểu, chất lượng video thấp và độ nhạy thấp. Như chúng tôi đã làm, nếu bạn chuyển chất lượng video lên cao và tăng độ nhạy lên tối đa, thì video sẽ giảm nhanh hơn nhiều.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, nó đã giảm từ 100% xuống 50% trong khoảng 10 ngày, mặc dù có rất nhiều lượt đi và về, điều này lại ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Một điểm mâu thuẫn khác là âm thanh hai chiều. Không rõ ràng về cách sử dụng nó - nó yêu cầu phát trực tiếp video trước khi bạn có tùy chọn. Thậm chí sau đó, nó hoạt động không thường xuyên, mặc dù điều này có thể là do kết nối kém. Tuy nhiên, còi báo động đã hoạt động tốt và không bị lỗi.  

Video mà máy ảnh cung cấp sắc nét và rõ ràng, cả ngày lẫn đêm, nhờ vào đèn chiếu. Chúng tôi nhận thấy rằng tầm nhìn 130 ° đã bao phủ hầu hết mặt trước của ngôi nhà.

4. Giá cả và tính khả dụng

Tại Hoa Kỳ, Camera an ninh Wi-Fi tiêu điểm Arlo Essential có sẵn trực tiếp từ Arlo với giá 129,99 đô la nhưng lựa chọn tốt hơn là mua nó từ Amazon, với giá 99,99 đô la.

Ở Anh, nó có sẵn từ Arlo với giá 130 bảng, từ Currys với giá 129,99 bảng hoặc từ Amazon với giá 127,96 bảng. Đối với bộ tính năng của nó, giá của nó so với Camera ngoài trời thông minh Netatmo, mặc dù không cần đăng ký đối với các sản phẩm của Netatmo.

Có hai cấp đăng ký, Bảo mật và Bảo mật Plus. Tại Vương quốc Anh, đăng ký Secure có giá 2,79 bảng mỗi tháng cho một máy ảnh đơn hoặc 8,99 bảng cho máy ảnh không giới hạn. Secure Plus sẽ trả lại cho bạn 12,99 bảng mỗi tháng, nhưng bạn có thể có bao nhiêu máy ảnh tùy thích.

Tại Hoa Kỳ, đăng ký Secure có giá 2,99 đô la mỗi tháng cho một máy ảnh hoặc 9,99 đô la mỗi tháng cho máy ảnh không giới hạn. Đăng ký Secure Plus có giá 14,99 đô la mỗi tháng cho máy ảnh không giới hạn.

Nhận định

Mặc dù Máy ảnh tiêu điểm thiết yếu của Arlo sẽ không dành cho tất cả mọi người (ví dụ: những người muốn có các tính năng cho phép họ tinh chỉnh giám sát), như một thiết bị dễ sử dụng, nhưng nó rất tuyệt vời cho những ai trước đây thường tránh các sản phẩm nhà thông minh vì sợ rằng chúng phức tạp để thiết lập hoặc sử dụng.

Nó thực hiện những điều cơ bản về an ninh gia đình và thực hiện tốt chúng.

Tuy nhiên, có những thỏa hiệp cần được thực hiện. Lịch sử video trên đám mây, thông báo phong phú và phát hiện sự khác biệt giữa phương tiện, con người và động vật chỉ được đăng ký sau thời gian dùng thử ban đầu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải đăng ký hoặc chuẩn bị cho một số thông báo báo động giả nhất định.

Nhưng nếu bạn hài lòng với các thông báo chuyển động chung và phát video trực tiếp, nó sẽ tiếp tục hoạt động như một camera an ninh cơ bản tốt hơn.

Một vấn đề khác là nếu máy ảnh của bạn được sử dụng nhiều, bạn có thể thấy rằng mình phải sạc lại pin thường xuyên hơn nhiều so với sáu tháng một lần. Điều này có thể có nghĩa là nó phù hợp nhất với một ngôi nhà đã có sẵn một số an ninh nhà thông minh, nơi nó sẽ giúp bạn chú ý đến một tòa nhà, khu vườn sau hoặc nhà để xe.

Để có thêm các tùy chọn camera an ninh và để xem sản phẩm của Arlo vượt trội như thế nào so với đối thủ, hãy xem tổng quan về các camera an ninh trong nhà và ngoài trời tốt nhất của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

Camera an ninh Wi-Fi tiêu điểm Arlo Essential: Thông số kỹ thuật

 • Kích thước sản phẩm: 8,88 x 5,2 x 7,74 cm
 • Trọng lượng: 350g
 • Màu nhìn ban đêm
 • Camera 1080p
 • Âm thanh hai chiều
 • Không dây
 • chịu được thời tiết
 • Tương thích với: Alexa, Trợ lý Google, IFTTT & Stringify
 • Trường nhìn theo đường chéo 130 độ
 • Zoom kỹ thuật số 12x
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 22/08/2021

BIOCREDIT COVID-19 Ag là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch dòng chảy bên áp dụng hệ thống màu kép. Thử nghiệm chứa đệm liên hợp vàng dạng keo và một dải màng ...

1

An Nhiên - 13/05/2021

Ngoài tivi Sony và SamSung, Tivi LG được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã và giá cả phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, không phải người dùng ...

2

An Nhiên - 13/05/2021

Smart TV hay TV thông minh có nhiều hình dạng và kích thước và nhiều hãng khác nhau, bao gồm HD, 4K và 8K. Thật khó để lưa chọn và ua các mẫu Tivi này. ...

3

Nguyễn Quân - 21/05/2021

Ngay cả với sự ra đời và phổ biến của TV kỹ thuật số, khả năng phát sóng HDTV và các thiết bị nguồn chẳng hạn như đầu phát đĩa Blu-ray và thiết bị stream ...

4

Nguyễn Quân - 19/05/2021

Điều khiển tivi remote tivi là vật bất ly thân với tivi và là thiết bị để bạn sử dụng tivi thuận tiện nhất. Mỗi khi điều khiển tivi bị thất lạc nhiều ...

5

An Nhiên - 13/05/2021

Trong buổi phỏng vấn từ VNExpress, chuyên gia Trần Hồng Côn, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, nồi chiên không dầu làm giảm nguy cơ hình thành chất độc ...

6

Admin - 12/05/2021

Bên cạnh những chiếc máy giặt thông thường, các nhà sản xuất còn cho ra đời chiếc máy giặt mini để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy những ai nên ...

7

An Nhiên - 13/05/2021

 Đối với những căn phòng có diện tích từ 20-30 m2, máy lạnh 2 ngựa HP luôn là lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Mỗi nhãn hàng sản xuất chiếc điều hòa 2 HP sẽ ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...