• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Đánh giá máy pha cafe De'Longhi Dynamics Plus

Máy pha cà phê espresso có thể là một thứ đẹp đẽ, thêm một chút đẳng cấp mạ crôm cho mặt bàn bếp của bạn.

1. Đánh giá đầy đủ máy pha cafe De'Longhi Dinamica Plus ECAM 370.85

Nhưng nó cũng có thể lộn xộn, cầu kỳ và tốn thời gian. Và, nếu bạn hoạt động kém hiệu quả khi thức dậy, việc cố gắng uống một ly cà phê ngon ngay từ đầu tiên vào buổi sáng có thể giống như cố gắng vận hành một động cơ hơi nước đang chạy trốn.

Vì vậy, nếu bạn muốn cà phê espresso tươi tại nhà nhưng lại thích một cuộc sống giản dị, thì việc đầu tư vào một chiếc máy tách hạt có thể đáng giá.

Nhưng nó sẽ là một khoản đầu tư. Đây là những đồ dùng đắt tiền. Tuy nhiên, mặc dù nó vẫn đắt tiền, Dinamica Plus là một trong những lựa chọn hợp lý hơn.

Máy có hệ thống tạo bọt sữa hoàn toàn tự động, vì vậy bạn có thể pha cà phê sữa, cà phê cappuccino và hơn thế nữa chỉ bằng một nút bấm. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy vui khi được tự tay làm bọt sữa, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chọn Dinamica đơn giản hơn, hiện bạn có thể mua với giá dưới 500 bảng ở Anh.

Chúng tôi đang thử nghiệm Dinamica Plus ECAM 370.85, không có sẵn ở Hoa Kỳ. Người dùng Hoa Kỳ chỉ có thể nhận được chiếc Dinamica Plus ECAM370.95.TI đắt tiền hơn, có một số chức năng bổ sung, bao gồm khả năng tùy chỉnh cà phê theo từng hồ sơ cá nhân. Nó có giá 1.499,95 đô la.

2. Thiết kế

Dinamica Plus là một thiết bị được thiết kế đơn giản và hấp dẫn. Nó có các màu đen, bạc hoặc xám. Điều này thực sự chỉ đề cập đến màu sắc của bảng điều khiển phía trước, vì tất cả các máy đều có bảng điều khiển trung tâm màu đen với màn hình cảm ứng màu và viền hiệu ứng chrome xung quanh màn hình và bộ phân phối.

Nếu tôi chỉ trích ngoại hình của nó, nó sẽ là - ngoài khay nhỏ giọt - bên ngoài của máy gần như hoàn toàn bằng nhựa. Một số điểm nhấn bằng thép hoặc chrome sẽ phải trải qua một chặng đường dài để mang lại cảm giác cao cấp cho nó. Nhưng nó vẫn là một thiết bị đẹp và phù hợp trong một căn bếp hiện đại, tối giản.

Điều tiếp theo cần đề cập là nó nhỏ gọn hơn mà bạn có thể mong đợi - trên thực tế, nó khá hẹp với chiều rộng chỉ 23,6cm, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy không gian để đặt nó trên quầy của mình.

Tuy nhiên, nó rất sâu (42,9cm), vì vậy bạn sẽ mất hầu hết không gian quầy ở phía trước nó. Và nếu bạn có tủ bếp thấp, bạn nên đo đạc để đảm bảo rằng bạn vẫn có khoảng trống trên chiều cao 34,8cm của nó để tháo nắp và thả đậu vào phễu từ trên cao.

Cái phễu có thể sẽ nằm trong bóng tối của tủ của bạn, nhưng đó không phải là vấn đề vì De'Longhi đã làm cho nó lớn và dễ tiếp cận. Trên thực tế, nó chiếm toàn bộ nửa sau của máy. Chỉ cần nhấc nắp ra là bạn có thể thả đậu ở bất cứ đâu.

Đánh giá máy pha cafe De'Longhi Dynamics Plus

Ngoài ra còn có một cái phễu nhỏ hơn để bạn có thể đổ cà phê xay vào, nếu bạn muốn sử dụng cái đó. Bạn chỉ có thể thêm một muỗng mỗi lần (có một muỗng đi kèm với máy). Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định đầu tư vào một chiếc máy tách đậu, bạn sẽ thực sự muốn sử dụng đậu tươi, vì vậy đó là điều chúng tôi đã tập trung vào.

Ngoài ra còn có không gian để chứa một vài tách cà phê espresso phía trên nhưng có lẽ bạn sẽ không muốn: nó sẽ không làm ấm tách và chỉ cản trở phễu đựng đậu.

Ở phía trước của máy là một màn hình màu mà bạn sẽ sử dụng cho tất cả các quy trình lập trình và pha cà phê - ngoại trừ quá trình xay hạt, có một nút xoay riêng trong phễu. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo về thời điểm đổ đầy nước vào bình chứa nước và đổ hết bình chứa đất đã sử dụng.

Đánh giá máy pha cafe De'Longhi Dynamics Plus

Bên dưới màn hình là một vòi phân phối kép, có thể điều chỉnh xuống dưới, vì vậy bạn có thể đặt một cặp cốc lớn hoặc tách espresso nhỏ vào khay nhỏ giọt rộng rãi.

Một tính năng đặc biệt thú vị về chiếc máy này và các máy khác trong dòng Dinamica là két nước có thể tiếp cận từ phía trước mà không cần phải di chuyển máy hoặc dò dẫm phía sau. Đơn giản chỉ cần trượt bình 1,8 lít ra để đổ đầy.

Đánh giá máy pha cafe De'Longhi Dynamics Plus

3. Sử dụng đơn giảm hơn

Khi mới thiết lập máy, bạn cần phải làm sạch và rửa máy. Nó đi kèm với một bộ lọc làm mềm nước, bạn có thể thêm vào bể chứa. Nếu bạn sống trong một khu vực nước cứng, bạn chắc chắn nên sử dụng nó để kéo dài tuổi thọ của thiết bị và ngăn nó bị tắc nghẽn bên trong do cặn vôi.

Bộ lọc sẽ kéo dài trong hai tháng sử dụng bình thường. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể mua các bộ lọc thay thế với giá khoảng £ 10 mỗi bộ. Người dùng Hoa Kỳ có thể mua chúng với giá khoảng 16 đô la.

Máy sẽ xả nước mỗi khi bật và trước khi tắt. Để không bị bắt ra ngoài, tôi đã để lại một cái cốc dưới vòi pha chế. Nếu không, bạn sẽ thấy rằng khay nhỏ giọt đầy rất nhanh.

Màn hình cảm ứng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn đồ uống: cà phê espresso; cà phê (một Americano); cappuccino; latte macchiato; Dài; cappuccino + (một đôi); cappuccino hỗn hợp; doppio + (cà phê espresso kép); cà phê latte; sữa nóng; cờ trắng; cà phê espresso macchiato; nước nóng; 2 lần cà phê espresso; thêm vào đó, có một cài đặt để làm đầy một bình cà phê.  

Các cài đặt tiêu chuẩn tạo ra một loại cà phê rất nhạt, yếu (được biểu thị bằng một hạt duy nhất), vì vậy có thể bạn sẽ muốn thử nghiệm để có được thức uống phù hợp với mình. Điều này là đơn giản để làm. Thông qua màn hình cảm ứng, bạn có thể điều chỉnh lượng nước và lượng cà phê trong mỗi lần uống.

Ngoài ra còn có tùy chọn để điều chỉnh nhiệt độ, đặt mức độ cứng của nước và bật và tắt Chế độ sinh thái.

Đó là tất cả có vẻ như có khá nhiều tùy chọn và băn khoăn nhưng để sử dụng hàng ngày, việc nhận một tách cà phê espresso từ Dinamica Plus trở nên dễ dàng như có thể: bật, nhấn nút, uống cà phê.

Và (một khi bạn đã có các cài đặt theo ý thích của mình), nó tạo ra một ly cà phê espresso rất ngon với lớp crema tốt, mọi lúc, không có bất kỳ sự phiền phức nào. Những người pha cà phê tại nhà sẽ nói rằng điều này làm mất đi niềm vui của việc pha cà phê ở nhà, nhưng sau đó, nó cũng làm mất đi tất cả công việc.

Dinamica Plus ồn ào như bạn mong đợi, do tiếng xay đậu và tiếng rít của hơi nước. Tuy nhiên, ít nhất bạn có thể chọn tắt tiếng bíp hoạt động, nếu muốn.

Máy sẽ thông báo cho bạn biết khi đến lúc đổ hết thùng chứa đất đã sử dụng nhưng đó chắc chắn là thứ cần thêm vào danh sách việc cần làm của bạn nếu bạn đi xa. Nếu không, khi về đến nhà, bạn sẽ có một ngăn kéo đầy cà phê mốc để chào đón bạn.

4. Bọt sữa

Một trong những điểm đáng chú ý của Dinamica Plus là chức năng hấp sữa tự động. Nó cho phép bạn pha sữa ấm hoặc sữa đánh bọt, hoặc đồ uống hỗn hợp như cappuccino và latte, chỉ bằng một nút bấm - nhiều hơn hoặc ít hơn. Thiết lập bao gồm một thùng sữa bằng nhựa dày gắn vào mặt trước của máy, với một cây đũa thoát hơi có sẵn.

Đánh giá máy pha cafe De'Longhi Dynamics Plus

Nó cung cấp sữa nóng được đóng băng theo yêu cầu của đồ uống bạn đã chọn: không có bọt, tối thiểu hoặc tối đa. Nó hoạt động tốt và giống như mọi khía cạnh khác của máy, tạo ra kết quả đáng tin cậy.

Tuy nhiên, theo như tôi nghĩ, nếu bạn đã thành thạo một cây đũa phép hơi nước, hệ thống tự động không thực sự nhanh hơn nhiều. Vì vậy, đối với nhiều hộ gia đình, Dinamica sẽ là một lựa chọn tốt.

5. Chức năng thông minh

Tuy nhiên, một phần ưu điểm của hệ thống xông hơi tự động là bạn có thể sử dụng nó từ xa.

Bạn có thể sử dụng Dinamica Plus mà không cần lo lắng về các tính năng thông minh của nó, nhưng nếu bạn muốn pha cho mình một ly cà phê trên giường, bạn sẽ cần ứng dụng De'Longhi Coffee Link. Nó có sẵn cho Apple và Android, tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trong ứng dụng, bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy, điều chỉnh cài đặt, đọc hướng dẫn sử dụng, tạo đồ uống cà phê mới được cá nhân hóa và - đây là phần quan trọng - tự pha cho mình một ly latte, cappuccino hoặc espresso từ xa, chỉ với một lần nhấn.

Đánh giá máy pha cafe De'Longhi Dynamics Plus

Tất nhiên, nếu bạn muốn pha cà phê trên giường vào buổi sáng, bạn sẽ phải để máy ở chế độ chờ vào đêm hôm trước và để bình đựng sữa đi kèm.

Bình có thể được giữ trong tủ lạnh khi bạn không sử dụng nhưng vì nó được cách nhiệt, nó sẽ giữ cho sữa của bạn đủ lạnh qua đêm một cách an toàn để bạn không gặp rủi ro khi uống một cốc nước ngọt vào buổi sáng.

Nhưng máy pha cà phê được kết nối có những hạn chế của nó. Ví dụ: bạn không thể pha latte cho hai người (mặc dù bạn có thể pha một ly espressos) và bạn sẽ vẫn phải thức dậy để lấy đồ uống của mình và mang đồ uống trở lại giường.

6. Giá cả và tình trạng còn hàng

Bạn có thể mua Dinamica Plus từ một số nhà bán lẻ. Vì nó đã có sẵn một thời gian, giá cả khác nhau rất nhiều giữa các cửa hàng và chúng tôi hy vọng bạn sẽ phải trả ít hơn RRP của nó.

Ngoài ra còn có một số mô hình trong phạm vi Dinamica Plus, ít nhất là ở Vương quốc Anh. De'Longhi liệt kê bốn biến thể trên trang web của Vương quốc Anh. Chúng tôi đã thử nghiệm ECAM 370.85.SB và nó là một trong ba máy trên trang có RRP là 899 bảng Anh.

Máy pha cà phê hoàn toàn tự động Dinamica Plus ECAM370.95.T là kiểu máy đắt hơn, với RRP là 1,199 bảng Anh. Các tính năng bổ sung của nó bao gồm khả năng lưu hồ sơ. ECAM 370.85 sẽ cho phép bạn tùy chỉnh cà phê, nhưng bạn chỉ có thể lưu một tùy chọn tùy chỉnh cho mỗi loại cà phê. Hồ sơ sẽ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt cà phê cho các thành viên cụ thể trong gia đình và sau đó thực hiện chúng chỉ bằng một nút bấm.

Tại Mỹ, trang De'Longhi chỉ có một chiếc máy Dinamica Plus là ECAM370.95.T có giá 1.499,95 USD. Nó cũng có sẵn từ Best Buy.

7. Kết luận

Là một người hâm mộ hơi hoài nghi về máy pha cà phê espresso tại nhà, Dinamica Plus đã hoàn toàn chinh phục tôi nhờ tính dễ sử dụng và tính nhất quán của nó. Khi bạn đã thiết lập nó theo ý muốn của mình, bạn sẽ có thể có một tách espresso chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Đánh bọt sữa tự động cũng tốt, nhưng không nhanh hơn đáng kể so với sử dụng đũa đánh hơi. Tuy nhiên, nó tự phát huy tác dụng khi sử dụng các tính năng được kết nối.

Để có thêm các tùy chọn máy pha cà phê, hãy xem tổng quan các máy pha cà phê tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tất cả các thiết bị đã được xem xét đầy đủ.

Thông số kỹ thuật

De'Longhi Dinamica Plus ECAM 370.85: Thông số kỹ thuật

 • Khẩu phần 2 cốc
 • Dung tích 1,8 lít
 • Hoàn toàn tự động
 • Áp suất 19 bar
 • Công suất máy xay: 300g
 • 13 cài đặt máy mài
 • Chiều cao vòi cà phê có thể điều chỉnh
 • Cài đặt độ cứng của nước có thể điều chỉnh

Thẻ Tags

Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 22/08/2021

BIOCREDIT COVID-19 Ag là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch dòng chảy bên áp dụng hệ thống màu kép. Thử nghiệm chứa đệm liên hợp vàng dạng keo và một dải màng ...

1

An Nhiên - 13/05/2021

Ngoài tivi Sony và SamSung, Tivi LG được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã và giá cả phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, không phải người dùng ...

2

An Nhiên - 13/05/2021

Smart TV hay TV thông minh có nhiều hình dạng và kích thước và nhiều hãng khác nhau, bao gồm HD, 4K và 8K. Thật khó để lưa chọn và ua các mẫu Tivi này. ...

3

Nguyễn Quân - 21/05/2021

Ngay cả với sự ra đời và phổ biến của TV kỹ thuật số, khả năng phát sóng HDTV và các thiết bị nguồn chẳng hạn như đầu phát đĩa Blu-ray và thiết bị stream ...

4

Nguyễn Quân - 19/05/2021

Điều khiển tivi remote tivi là vật bất ly thân với tivi và là thiết bị để bạn sử dụng tivi thuận tiện nhất. Mỗi khi điều khiển tivi bị thất lạc nhiều ...

5

An Nhiên - 13/05/2021

Trong buổi phỏng vấn từ VNExpress, chuyên gia Trần Hồng Côn, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, nồi chiên không dầu làm giảm nguy cơ hình thành chất độc ...

6

Admin - 12/05/2021

Bên cạnh những chiếc máy giặt thông thường, các nhà sản xuất còn cho ra đời chiếc máy giặt mini để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy những ai nên ...

7

An Nhiên - 13/05/2021

 Đối với những căn phòng có diện tích từ 20-30 m2, máy lạnh 2 ngựa HP luôn là lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Mỗi nhãn hàng sản xuất chiếc điều hòa 2 HP sẽ ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...