• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Đánh giá Máy lọc không khí Dreo True HEPA

Đánh giá đầy đủ Máy lọc không khí Dreo True HEPA

Dreo là một thương hiệu thiết bị gia dụng, chuyên về các sản phẩm chăm sóc không khí, chẳng hạn như máy sưởi, quạt, máy điều hòa không khí nhỏ gọn và hơn thế nữa. Chúng tôi đang xem xét máy lọc không khí True HEPA của nó.

Thiết kế và ngoại hình

Hầu hết các máy lọc không khí có xu hướng sử dụng hộp màu trắng, thô ráp. Dreo đã thiết kế một thứ rất khác biệt: một hình trụ màu đen, gọn gàng.

Đó là một thiết bị nhỏ gọn (25x25x38,6cm / 9,84x9,84x15,2in). Nếu bạn đang cố gắng tưởng tượng, nó có kích thước tương đương với ba chiếc bánh sinh nhật xếp chồng lên nhau. Phải thừa nhận rằng đó sẽ là rất nhiều bánh nhưng đó là một lượng nhỏ máy lọc không khí.

Nó cũng rất nhẹ (7,27lbs / 3,3kg), vì vậy bạn có thể di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác theo yêu cầu.

Các cửa hút gió bao phủ toàn bộ nửa dưới của thiết bị để lọc không khí 360 °. Cửa thoát khí nằm trên đầu máy lọc và nếu bạn bật máy lọc, sẽ có một luồng gió mạnh, giống như quạt phát ra.

Ở hai bên của ổ cắm là bảng điều khiển, có tám nút và đèn báo ghép nối.

Bảng điều khiển Dreo

Thông qua bảng điều khiển, bạn có thể bật và tắt thiết bị; đặt hẹn giờ để tắt sau hai, bốn hoặc tám giờ; chọn một trong ba cài đặt nguồn thủ công hoặc nhấn nút chế độ tự động, nút này sẽ tự động điều chỉnh công suất dựa trên mức chất lượng không khí.

Ngoài ra còn có một nút tăng áp để ngay lập tức có được công suất tối đa và nút chế độ ngủ để cài đặt yên tĩnh nhất.

Về cài đặt bảo trì, có khóa trẻ em và đèn báo thiết lập lại bộ lọc, sẽ cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc khí. Dreo không cung cấp ước tính thời gian sử dụng của một bộ lọc nhưng các bộ lọc thay thế rất đắt: 29,99 đô la mỗi bộ từ Dreo.

Bạn không thể rửa bộ lọc bằng tay vì lớp than hoạt tính của bộ lọc cần được thay thế thường xuyên để có hiệu quả.

Máy lọc không khí True HEPA có thể giải quyết những gì?

Nó có Bộ lọc HEPA thực H13, sẽ giữ 99,97% các hạt xuống 0,3 micron, một bộ lọc sơ bộ nylon siêu mịn để giữ các hạt lớn hơn và một lớp than hoạt tính sẽ loại bỏ mùi hôi, khói và khí độc hại như VOCs (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Điều này có nghĩa trong thực tế là Máy lọc không khí Dreo True Hepa là một thiết bị tốt giúp loại bỏ hai loại chất ô nhiễm chính trong không khí của bạn. Đầu tiên là ô nhiễm hạt hoặc vật chất dạng hạt, là tất cả các mảnh bụi, chất bẩn và muội than có thể đến từ những con đường gần đó hoặc bất kỳ đám cháy lộ thiên nào mà bạn có thể gặp phải.

VOC là loại thứ hai. Đây là những khí, thường là những chất nguy hiểm như formaldehyde, được thải ra từ các sản phẩm tẩy rửa, dung môi, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sơn và bình xịt.

Cả vật chất dạng hạt và VOC đều có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Mặc dù chúng tôi không thể xác minh mức độ hiệu quả của nó, trong điều kiện kiểu phòng thí nghiệm. Nhưng những gì chúng ta có thể nói là trên giấy tờ, nó có mọi thứ bạn cần để làm sạch không khí của mình. Nó cũng sẽ giúp chống lại các chất gây dị ứng như lông thú cưng và phấn hoa.

Màn biểu diễn

Máy lọc không khí Dreo rất dễ lắp đặt. Tất cả những gì bạn cần làm là lật ngược máy lọc và vặn mở nắp vào buồng lọc. Sau đó, tháo gói nhựa ra khỏi bộ lọc, đặt nó trở lại vị trí cũ, lật lại và bật thiết bị.

Bộ lọc không khí Dreo

Bạn cần đảm bảo có đủ không gian xung quanh để máy lọc hút không khí vào, vì vậy không nên đặt máy cạnh tường. Nó cần một khoảng trống ít nhất là 38cm / 15 inch xung quanh nó.

Sau khi bật, bạn sẽ thấy đèn báo chất lượng không khí. Ban đầu, nó quay vòng qua năm màu trước khi chuyển sang màu thích hợp: xanh lam (cho chất lượng không khí tuyệt vời), xanh lá cây (tốt), cam (trung bình) và đỏ (kém).

Đèn báo chất lượng không khí

Máy lọc không khí của Dreo có tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 176 feet khối mỗi phút hoặc 300 mét khối mỗi giờ và phạm vi hoạt động hiệu quả là 273 sqft hoặc 25,4m2. Điều này có nghĩa là nó hiệu quả trong các phòng nhỏ hơn, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc không gian sống nhỏ hơn.

Không có lý do gì để đặt nó trong góc của một không gian văn phòng lớn và hy vọng rằng nó sẽ làm sạch không khí. Nó sẽ không thể làm như vậy một cách hiệu quả.

Dreo tuyên bố rằng nó có thể làm sạch không khí của một phòng khách rộng 300 mét vuông trong 13,2 phút, điều mà chúng tôi hơi nghi ngờ. Nó sẽ cần một lượng lớn luồng không khí để làm điều đó và khả năng tiếp cận bình đẳng với tất cả không khí trong phòng. Thay vào đó, nó có thể chỉ làm sạch khu vực gần thiết bị nhất.

Tuy nhiên, điều này có thể có lợi cho bạn nếu bạn đang theo dõi máy lọc không khí để đứng cạnh giường vào ban đêm hoặc gần bàn làm việc vào ban ngày để giúp chữa dị ứng hoặc cỏ khô. Nói cách khác, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt nhất như một máy lọc không khí cá nhân.

Nó cũng rất yên tĩnh khi sử dụng, với âm lượng hoạt động từ 20-54 dB. Ở cài đặt thấp nhất của nó, điều đó thực sự rất yên tĩnh. Bạn có thể đặt nó bên cạnh giường và nó sẽ không làm phiền bạn.

Tuy nhiên, cài đặt cao nhất sẽ khiến tôi quá mất tập trung để sử dụng khi đang xem TV. Phải nói rằng, tôi đã đặt nó ở mức tối đa để kiểm tra nó và sau đó hoàn toàn điều chỉnh nó trong khi viết bài đánh giá này.

Giá cả và tính khả dụng

Máy lọc không khí Dreo True HEPA hiện có sẵn để mua tại Mỹ. Bạn hiện không thể mua nó ở Vương quốc Anh, mặc dù nó có thể được vận chuyển cho bạn. Nó không cần máy biến áp - một bộ chuyển đổi đơn giản từ US sang UK sẽ cho phép bạn sử dụng.

Nó có RRP là 149,99 đô la, rất hợp lý cho một máy lọc không khí. Giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho nó tại thời điểm viết bài là trên Amazon, nơi nó hiện có sẵn với giá 125,99 đô la. Hãy nhớ rằng việc thay thế bộ lọc sẽ thêm vào chi phí vận hành của bạn.

Nhận định

Mặc dù có kích thước mạnh mẽ nhưng đây là một máy lọc không khí nhỏ gọn. Bạn sẽ sử dụng nó tốt nhất trong một căn phòng nhỏ hơn hoặc như một máy lọc không khí cá nhân, giúp bạn luôn thoải mái khi làm việc hoặc khi ngủ. Nó cũng có thể hữu ích để cải thiện chất lượng không khí nếu bạn đang sơn hoặc trang trí.

Thông số kỹ thuật

Máy lọc không khí Dreo True HEPA: Thông số kỹ thuật

 • Công suất định mức 36W
 • Đầu vào: 120V
 • Phạm vi hiệu quả: 325,4m2 / 273FT2
 • CADR: 176CFM, 300CMH
 • Khối lượng hoạt động: 20-54dB
 • Kích thước: 25x25x38,6cm / 9,84x9,84x15,2in
 • Trọng lượng: 3,3kg / 7,3lbs

Giá tốt nhất hôm nay

Nhà bán lẻ Giá Vận chuyển

So sánh giá từ hơn 24.000 cửa hàng trên toàn thế giới

Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021 60401

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 20234

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021 16493

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021 7387

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021 6969

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 19/08/2021 768

Công nghệ Rapid Air là tên mà Philips đặt cho công nghệ RUSH được phát triển bởi APDS Development trong quá trình phát triển Máy sấy khí. RUSH là viết tắt của ...

1

An Nhiên - 13/05/2021 754

Ngoài tivi Sony và SamSung, Tivi LG được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã và giá cả phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, không phải người dùng ...

2

An Nhiên - 13/05/2021 748

Smart TV hay TV thông minh có nhiều hình dạng và kích thước và nhiều hãng khác nhau, bao gồm HD, 4K và 8K. Thật khó để lưa chọn và ua các mẫu Tivi này. ...

3

Nguyễn Quân - 21/05/2021 683

Ngay cả với sự ra đời và phổ biến của TV kỹ thuật số, khả năng phát sóng HDTV và các thiết bị nguồn chẳng hạn như đầu phát đĩa Blu-ray và thiết bị stream ...

4

Nguyễn Quân - 19/05/2021 653

Điều khiển tivi remote tivi là vật bất ly thân với tivi và là thiết bị để bạn sử dụng tivi thuận tiện nhất. Mỗi khi điều khiển tivi bị thất lạc nhiều ...

5

Admin - 12/05/2021 636

Bên cạnh những chiếc máy giặt thông thường, các nhà sản xuất còn cho ra đời chiếc máy giặt mini để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy những ai nên ...

6

An Nhiên - 13/05/2021 611

Trong buổi phỏng vấn từ VNExpress, chuyên gia Trần Hồng Côn, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, nồi chiên không dầu làm giảm nguy cơ hình thành chất độc ...

7

An Nhiên - 13/05/2021 588

 Đối với những căn phòng có diện tích từ 20-30 m2, máy lạnh 2 ngựa HP luôn là lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Mỗi nhãn hàng sản xuất chiếc điều hòa 2 HP sẽ ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...