• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Đánh giá Miele Boost CX1

Đánh giá đầy đủ Miele Boost CX1

Sau sự bùng nổ của máy hút bụi không dây trong vài năm qua, một số lần ra mắt gần đây đã thu hút chúng ta trở lại thế giới máy hút bụi có dây.

Tại sao? Sau khi sử dụng máy làm sạch không dây, máy hút có dây cho cảm giác cực kỳ mạnh mẽ. Và thật tuyệt khi không phải lo lắng về việc phải sạc nó. Nhưng đó cũng là bởi vì các thương hiệu đã dành thời gian phát triển cho các sản phẩm có dây để làm cho chúng nhỏ gọn và đầy đủ tính năng hơn.

Miele's Boost CX1 là một máy hút bụi có dây được sản xuất cho những ngôi nhà nhỏ hơn, nơi không gian ở mức cao nhưng vẫn cần phải có công suất thực.

Thiết kế và xây dựng

 • Không có túi - bộ lọc có thể giặt được
 • Khả năng cơ động 360 °
 • Bốn cài đặt nguồn

Boost CX1 là một máy hút bụi dạng hộp nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Đó thực sự là USP của nó: theo Miele, dấu chân của nó có thể nằm gọn trong một ổ đạn đang mở (spoilers: nó có thể). Nhưng mặc dù điều này giúp cho chiếc hộp dễ dàng di chuyển và cất giữ, nhưng bạn vẫn phải đối mặt với chiếc đũa và vòi vô duyên, vốn luôn khó khăn hơn rất nhiều để tìm một chỗ đứng.

Chế độ công viên tiện dụng, cho phép đũa phép cắm vào thành hộp và đứng mà không được hỗ trợ, giúp cung cấp một tùy chọn lưu trữ gọn gàng.

Đánh giá Miele Boost CX1

Nó cũng có thể điều khiển được khi sử dụng, với một bánh trước có thể điều chỉnh 360 °, một bánh sau nhỏ và hai bánh lớn được tích hợp vào hai bên của máy quét. Bản thân cây đũa phép có thể điều chỉnh độ dài, vì vậy bạn có thể tìm thấy chiều cao phù hợp với mình.

Đó là một máy hút bụi không túi, với một thùng rác lớn trong suốt. Nó bật ra dễ dàng thông qua tay cầm trên cùng và khi bạn đổ rác, toàn bộ phần đáy của thùng sẽ mở ra, vì vậy, thật dễ dàng loại bỏ lông, bụi và lông tơ mà không cần chọc vào xung quanh. Bộ lọc thùng rác cũng có thể được rửa trong bồn rửa.

Đánh giá Miele Boost CX1

Có một hệ thống lọc thứ hai trên lỗ thoát khí ở mặt trước của máy hút bụi. Nó có dạng một vỉ nướng tổ ong có thể tháo rời. Bên dưới nó là một lõi lọc, cũng có thể tháo rời. Đó là một hệ thống hiệu quả, với không khí thoát ra có mùi sạch sẽ, không có bụi.

Đánh giá Miele Boost CX1

Các điều khiển trên Boost CX1 rất đơn giản. Có nút bật / tắt và nút rút dây, cả hai nút này đều đủ lớn để có thể thao tác bằng một cú chạm chân của bạn.

Giữa chúng là một nút xoay nguồn với bốn cài đặt.

Đánh giá Miele Boost CX1

Không có trục lăn trên đầu máy hút bụi. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nó không làm xước sàn nhà, nhưng nếu bạn có thảm dày và muốn có một tấm thảm, bạn sẽ cần phải mua mô hình Dog & Cat, đắt hơn £ 100 / $ 200.

Đánh giá Miele Boost CX1

Nó đi kèm với một bộ phụ kiện đơn giản: một đầu bàn chải tròn (tuyệt vời để loại bỏ lông thú cưng), một dụng cụ có kẽ hở và một dụng cụ miệng rộng nhỏ. Tôi chưa bao giờ bị kinh ngạc bởi các phụ kiện máy hút bụi của Miele và bộ này cũng cơ bản như chúng đi kèm.

Tuy nhiên, một lần nữa vẫn có khả năng bảo quản chu đáo: bộ kẹp vào khớp nối giữa ống mềm và đũa hút chân không.

Đánh giá Miele Boost CX1

Tôi thấy quá phiền để làm sạch khi chúng được gắn vào nhưng nó rất tiện lợi khi đậu xe chân không.

Màn biểu diễn

 • Tốt hơn trên sàn cứng hơn thảm
 • Cáp 6,5m có thể thu vào
 • Canister nặng 13,4lbs (6,07kg)

Nút xoay nguồn có bốn cài đặt được khuyến nghị: thấp nhất cho rèm cửa; thứ hai cho thảm và thảm cắt cọc; tiếp theo cho thảm và thảm cọc vòng lặp; và cài đặt cao nhất cho sàn cứng. Có một bàn đạp chân tương ứng trên đầu máy hút bụi để chuyển đổi giữa thảm và sàn cứng.

Mặc dù vậy, tôi cảm thấy rằng thiết lập thứ hai là quá đủ trên tất cả các loại bề mặt. Ở cấp độ này, nó cũng hoạt động rất yên tĩnh.

Chân không dễ dàng di chuyển nhưng thiết kế của các bánh xe có nghĩa là nó sẽ không xoay hoặc lăn đi. Nó cũng không thể bị lật đổ.

Thực tế là cáp dài (6,5m) và rút lại chỉ bằng một nút bấm cũng giúp giảm bớt sự khó chịu khi có một sợi dây.

Tuy nhiên, hút bụi cầu thang không phải là điều dễ dàng nhất với Boost CX1. Hộp có hình vuông và có thể quá rộng để có thể ngồi vững chắc trên bậc thang (kích thước khoảng 40 x 27 x 25cm). Nhưng ngay cả khi nó có, bạn vẫn sẽ phải di chuyển nó lên khi bạn leo lên.

Thân hộp nặng 13,4lbs (6,07kg), khá nhiều để mang theo khi hút bụi. Để so sánh, Dyson V15 Detect không dây nặng khoảng 6,7 lbs (3,3kg).

Ít nhất, nhờ có đũa phép lồng kính của nó, bạn sẽ không cần phải nhấc ống đựng trong khi đang làm sạch trên đầu, ngay cả khi bạn đang hút bụi từ trần nhà cao.

Có một vấn đề khác là do thiếu con lăn trong đầu làm sạch. Nó làm cho việc hút bụi thảm khá vất vả vì, ngay cả ở những cài đặt thấp hơn, chân không có xu hướng bị dính lại. Giữa điều đó và ma sát, bạn phải tác động khá nhiều lực để đẩy nó qua thảm.

Mặc dù máy hút bụi này sẽ hoạt động tốt như nhau trên thảm và sàn cứng, nhưng sự thật là nó phù hợp hơn nhiều với loại sau.

Giá cả và tính khả dụng

Có ba mẫu có sẵn và các tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, xám và đen: Boost CX1 (chúng tôi đang thử nghiệm ở đây, £ 269 từ Amazon ở Anh; $ 449 từ Amazon ở Mỹ); Sàn cứng Boost CX1, được tối ưu hóa để sử dụng trên các sàn như sàn gỗ (£ 329 từ Amazon ở Anh; $ 549 trực tiếp từ Miele ở Mỹ); và Boost CX1 Cat and Dog thân thiện với vật nuôi (£ 369 từ John Lewis ở Anh; $ 649 từ Amazon ở Mỹ).

Tất cả đều có giá tốt hơn ở Anh so với ở Mỹ.

Nhận định

Tôi luôn thấy các thiết bị Miele có chất lượng cao, nhưng tôi không giới thiệu chúng thường xuyên như tôi muốn vì mức giá cao đi kèm, khiến chúng chắc chắn được xếp vào danh mục xa xỉ. Tuy nhiên, mức giá hợp lý của Boost CX1 có nghĩa là nó sẽ có sức hấp dẫn rộng rãi hơn.

Nó được thiết kế đẹp mắt và được xây dựng để tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, có một số lưu ý. Đây không phải là một chiếc máy hút bụi sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều mẫu thảm hoặc nhiều bậc cầu thang. Nhưng nếu bạn chủ yếu có sàn cứng và đang tìm kiếm một máy hút bụi mạnh mẽ, nhỏ gọn, Boost CX1 là một lựa chọn chắc chắn.

Để có thêm các lựa chọn máy hút bụi và để xem các bài đánh giá đầy đủ về các sản phẩm được đề xuất mua của chúng tôi, hãy xem tổng quan về các máy hút bụi tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Thông số kỹ thuật

Miele Boost CX1: Thông số kỹ thuật

 • Hệ thống không túi
 • Hộp có dây
 • Công suất: 890W
 • Kích thước Dustin: 1 lít
 • Chiều dài cáp: 6,5m
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 22/08/2021

BIOCREDIT COVID-19 Ag là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch dòng chảy bên áp dụng hệ thống màu kép. Thử nghiệm chứa đệm liên hợp vàng dạng keo và một dải màng ...

1

An Nhiên - 13/05/2021

Ngoài tivi Sony và SamSung, Tivi LG được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã và giá cả phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, không phải người dùng ...

2

An Nhiên - 13/05/2021

Smart TV hay TV thông minh có nhiều hình dạng và kích thước và nhiều hãng khác nhau, bao gồm HD, 4K và 8K. Thật khó để lưa chọn và ua các mẫu Tivi này. ...

3

Nguyễn Quân - 21/05/2021

Ngay cả với sự ra đời và phổ biến của TV kỹ thuật số, khả năng phát sóng HDTV và các thiết bị nguồn chẳng hạn như đầu phát đĩa Blu-ray và thiết bị stream ...

4

Nguyễn Quân - 19/05/2021

Điều khiển tivi remote tivi là vật bất ly thân với tivi và là thiết bị để bạn sử dụng tivi thuận tiện nhất. Mỗi khi điều khiển tivi bị thất lạc nhiều ...

5

An Nhiên - 13/05/2021

Trong buổi phỏng vấn từ VNExpress, chuyên gia Trần Hồng Côn, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, nồi chiên không dầu làm giảm nguy cơ hình thành chất độc ...

6

Admin - 12/05/2021

Bên cạnh những chiếc máy giặt thông thường, các nhà sản xuất còn cho ra đời chiếc máy giặt mini để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy những ai nên ...

7

An Nhiên - 13/05/2021

 Đối với những căn phòng có diện tích từ 20-30 m2, máy lạnh 2 ngựa HP luôn là lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Mỗi nhãn hàng sản xuất chiếc điều hòa 2 HP sẽ ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...