• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

Đăng story có nhạc trên máy tính bằng cách nào? Các bước thực hiện có thực sự nhanh chóng, đơn giản? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Đăng story là hoạt động thường xuyên của giới trẻ khi sử dụng mạng xã hội Facebook hay trên nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Zalo,... Và để tăng thêm tính hấp dẫn và thú vị trong chiếc Story của mình nhiều người dùng có thể thêm những Sticker và đặc biệt là nhạc để một Story của mình sôi động hơn. Tuy nhiên, hiện tại trên nền tảng Facebook không cho phép những điện thoại dùng phần mềm Android có thể đăng story có nhạc lên Facebook. Để giải quyết sự bất tiện đó, người sử dụng có thể máy tính để đăng những story có nhạc lê Facebook của mình. Vậy, đăng story có nhạc trên máy tính bằng cách nào ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có thể thực hiện nhé!

1. Story trên Facebook

1.1 Story trên Facebook là gì ?

Story hay là tin trên Facebook là  một tính năng được Facebook đưa vào sử dụng từ năm 2017. Có thể thấy Facebook không phải là nền tảng mạng xã hội đầu tiên đưa Story vào sử dụng, nhưng Story của Facebook là một tính năng hấp dẫn và đáng để trải nghiệm. 

Story là một tính năng cho phép người dùng đăng tải một clip ngắn hoặc hình ảnh lên mạng xã hội Facebook, nó tồn tại trong vòng 24h và biến mất. 

Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

1.2 Cách thức hoạt động của Story 

Story sẽ lấy dữ liệu từ ảnh hoặc video trên chiếc điện thoại của bạn hoặc bạn có thể quay clip hoặc chụp trực tiếp bằng camera ở Story. Nếu khi chưa có tính năng Story, thì bạn có thể đăng những dòng trạng thái hoặc những hình ảnh, video nhàm chán. Thì Story có thể giúp bạn có những dấu ấn hoạt động trên Facebook ấn tượng hơn. 

Sau khi lấy dữ liệu để sẵn sàng tải lên story bằng cách truy cập vào dữ liệu hình ảnh và video của bạn trên điện thoại hoặc máy tính.  Sau đó, chọn ra những tấm hình hoặc video mà bạn muốn đưa lên để làm Story. Bạn có thể chỉnh sửa story của mình trở nên sinh động hơn. Nếu chưa có ảnh hoặc video sẵn thì có thể sử dụng camera ở story. 

Nếu bạn muốn xem lại những Story của bạn đã tải lên từ trước thì bạn cần phải cài đặt Lưu trữ tin và bạn vào mục Kho lưu trữ để xem lại. 

Trường hợp, bạn muốn xem story, bạn chỉ cần chọn biểu tượng bạn bè phía trên app hay mục Tin. Lúc này bạn có thể xem Story của bạn bè hay tất cả những người, nhóm bạn theo dõi. Nhấn 1 lần vào màn hình để dừng Story và nhấn thêm lần nữa để tiếp tục xem. Nhấn vào bên phải màn hình để có thể xem story của người khác. 

2. Cách đăng story có nhạc trên máy tính 

Hoạt động đăng Story trên Facebook có thể thực hiện những thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, điểm hạn chế, khi đăng story bằng điện thoại Android thì không cho phép có nhạc. Nếu bạn muốn đăng những Story có nhạc trên máy tính, bắt buộc bạn phải lồng ghép nhạc vào trước mới có thể tải lên được. 

 • Bước 1: Mở Facebook cá nhân lên và nhấn vào mục Tạo tin. 
  Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản
 • Bước 2: Chọn tạo tin ảnh hoặc văn bản.
  Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản
 • Bước 3: Chọn một ảnh bạn muốn đăng lên Story và nhấn nút Mở.
  Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản
 • Bước 4: Có thể chỉnh sửa lại ảnh bằng các tính năng như cắt, ghét, thêm văn bản.
Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập quyền xem của người khác đối với Story của bạn và nhớ chọn Lưu nhé: 

Hướng dẫn cách đăng story facebook có nhạc trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

 

 • Bước 5: Nhấn chọn Chia sẻ lên tin

Lưu ý rằng: Story của bạn khi đăng bằng máy tính chỉ có thể đăng được ảnh hoặc một văn bản bất kỳ. Việc lồng nhạc trực tiếp khi đăng Story trên máy tính chưa được hỗ trợ nên hoạt động này không thể thực hiện được. 

Thường đăng Story có nhạc ở trên app điện thoại cực kì dễ dàng, bạn có thể vừa đăng Story có nhạc và lời cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, trên máy tính khá là phức tạp và phần đăng video không được hỗ trợ nên khá là bất tiện cho người sử dụng. 

3. Lợi ích khi sử dụng Story trên Facebook 

3.1 Tránh làm phiền người khác

Nếu bạn là người thường xuyên đăng tải những hoạt động của mình lên Facebook thì đây chính là tính năng giúp bạn có thể thoải mái đăng thông tin của mình. Bạn sẽ không phải lo rằng tin của bạn bị người khác spam hoặc nếu người khác thấy những hình ảnh/bài viết của bạn khá nhiều sẽ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi.

3.2 Có thể xem được mọi hoạt động của người khác trên Facebook 

Trong Story sẽ hiển thị những ai vừa xem tin của bạn, từ đó bạn có thể biết được ai quan tâm đến bạn, hay theo dõi bạn. Bởi vì, không phải ai cũng có thời gian để xem những người khác trên Facebook. Đặc biệt, nhiều bạn còn chú ý đến người xem đầu tiên khi mình vừa đăng Story để biết ai luôn quan tâm mình. 

3.3 Thiết lập chế độ cho phép những người được xem Story 

Tính năng này, bạn có thể cho phép những ai có thể xem Story Facebook của bạn. Bạn có thể để ở chế độ công khai, bạn bè hoặc chỉ mình bạn có thể xem. 

Như vậy, đăng story có nhạc trên máy tính hiện nay chưa được hỗ trợ, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nhiều thủ thuật khác để có thể sở hữu một video có nhạc chất lượng và có thể đăng lên từ máy tính. Hy vọng, qua bài viết này, các bạn có thể thực hiện thành công đăng Story lên Facebook bằng máy tính một cách đơn giản nhé!

 

Hãy để lại bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 06/07/2021

MIUI là một ứng dụng hỗ trợ rất phổ biến cho điện thoại Xiaomi. Tuy nhiên, trên MIUI có nhiều tính năng hoặc các mẹo sử dụng mà các bạn chưa biết cách. Sau đây ...

1

Bùi Văn Nam - 30/06/2021

Mới đây, Ngày 22/06/2021 cộng đồng mạng liên tục xôn xao lỗi Google Play bị lỗi và hiện thông báo   Google liên tục dừng , Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại, ...

2

Admin - 16/03/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, Google Assistant đã có tổng cộng 11 giọng nói khác nhau. Cách thay đổi linh hoạt giữa các giọng nói này cũng khá đơn giản. ...

3

Nguyệt - 22/12/2021

Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Samsung. Cùng theo dõi bài viết sau để có được những thông tin bổ ích nhất nhé.

4

Bùi Văn Nam - 27/05/2021

Hiện nay có nhiều ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại. Nhờ các ứng dụng này bạn có thể kiểm soát tốt nhất hành vi của trẻ em, tránh xảy ra những điều ...

5

Admin - 16/03/2021

One UI 3.0 mới nhất dựa trên Android 11 hiện đã có mặt trên các thiết bị Galaxy S và Note hàng đầu của hãng, chứa đựng nhiều tính năng và cải tiến mới. ...

6

Nguyệt - 09/10/2021

Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại hiện nay chưa được phổ biến. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

7

Admin - 14/03/2021

Trong bài viết dưới đây, Congngheso24h.net sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện - số điện thoại của bạn ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...