• Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Pinterest
 • Chia sẻ Twitter
 • Chia sẻ LinkIn
 • Copy Link
 • Đến bình luận

iPhone 14: Mọi thứ bạn cần biết

IPhone 13 cực kỳ phổ biến, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple không làm việc chăm chỉ trên iPhone 14 - và đưa ra một số rò rỉ đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã có một số ý tưởng về những gì công ty có thể lên kế hoạch cho năm 2022 phạm vi kỳ hạm.

Trên thực tế, nếu tin đồn là sự thật, nó có thể là một bản nâng cấp thú vị hơn nhiều so với những gì được cung cấp từ iPhone 13, với những tin đồn hiện tại hướng đến một thiết kế lại tiềm năng, loại bỏ notch Face ID và thiết lập camera cũng được cải thiện.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi phác thảo tất cả những gì cần biết về iPhone 14 ngay bây giờ, bao gồm dự đoán ngày phát hành và giá cả cũng như những rò rỉ và tin đồn mới nhất nêu chi tiết những gì mong đợi từ dòng iPhone hàng đầu năm 2022 của Apple.

1. Thời điểm iPhone 14 sẽ được phát hành?

Apple chính thức trình làng iPhone 13 vào tháng 9 năm 2021, vì vậy chúng ta vẫn còn khá lâu nữa mới có thể ra mắt iPhone 14 thế hệ tiếp theo.

Mặc dù không có bất kỳ tin đồn nào về ngày phát hành chắc chắn ngay bây giờ, nhưng việc phát hành iPhone có xu hướng diễn ra vào tháng 9 - ngoại trừ năm 2020 giữa đại dịch - vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi mong đợi phạm vi iPhone 14 sẽ được phát hành vào khoảng tháng 9 năm 2022.

Tuy nhiên, đừng mong đợi tính khả dụng rộng rãi khi ra mắt; Nikkei Asia đã lưu ý rằng việc sản xuất 'iPhone 14 Max' mới đã bị ảnh hưởng như một phần của đợt khóa Covid kéo dài một tháng ở Trung Quốc, với tốc độ mở cửa trở lại "khá chậm". Báo cáo khẳng định Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng tốc độ phát triển sản xuất, nhưng cuối cùng, số lượng iPhone 14 Max có thể bị hạn chế nếu và khi nào nó xuất hiện vào cuối năm nay.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi chúng tôi biết thêm thông tin, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại để biết thông tin chi tiết mới nhất và nếu bạn không thể đợi lâu, hãy xem hướng dẫn mua iPhone của chúng tôi.

iPhone 14: Mọi thứ bạn cần biết

Hình ảnh: Jon Prosser / Front Page Tech

2. Mức giá của IPhone 14

Còn quá sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán cụ thể nào về giá cả, nhưng tin tốt là, ngay cả khi tình trạng thiếu chip phổ biến vào năm 2022 khiến mức giá mà Apple phải trả cho các linh kiện, phạm vi iPhone 13 năm nay vẫn có giá tương đương với tiền thân.

Mặc dù điều này không nhất thiết có nghĩa là chúng ta đang mong đợi điều tương tự từ các mẫu năm nay, nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Apple đang cố gắng hết sức để giữ iPhone ở mức giá hiện tại.

Để tham khảo, các dòng iPhone hiện tại có giá:

 • iPhone 13 Pro Max - £ 1,099 / $ 1,099
 • iPhone 13 Pro - £ 999 / $ 999
 • iPhone 13 - £ 799 / $ 799
 • iPhone 13 Mini - 699 bảng Anh / 699 đô la Mỹ
 • iPhone 11 - 599 bảng Anh / 599 đô la Mỹ
 • iPhone XR - 499 bảng Anh / 499 đô la Mỹ
 • iPhone SE - 399 bảng Anh / 399 đô la Mỹ

3. Thông tin về cấu hình, phiên bản iPhone 14

Mặc dù còn khá lâu nữa mới đến ngày phát hành tiềm năng, nhưng chúng tôi đã có một ý tưởng sơ bộ về những gì iPhone 14 sẽ cung cấp - và nó sẽ trở thành một điều thú vị nếu những tin đồn hiện tại được tin tưởng.

3.1 Tạm biệt Mini, xin chào Max

Chúng ta đều biết nó sẽ đến; Sau khi doanh số bán iPhone 12 mini kém và kỳ vọng rất nhiều vào iPhone 13 mini, Ming-Chi Kuo gợi ý rằng Apple sẽ chính thức ngừng sản xuất dòng sản phẩm này vào năm 2022.

Thay vào đó, công ty được cho là sẽ cung cấp các biến thể 6,1 inch và 6,7 inch cho cả mẫu cơ bản và Pro, có nghĩa là chúng ta có thể thấy sự ra mắt của iPhone 14 Max mới cùng với iPhone 14 Pro Max.

Elec còn gợi ý rằng iPhone 14 Max có thể cung cấp tốc độ làm tươi 120Hz giống như phạm vi Pro, mặc dù điều này phụ thuộc vào chi phí sản xuất và tính khả dụng.

Một nguồn tin của 9to5Mac cũng đã xác nhận rằng Mini thực sự đã chết, được thay thế bằng iPhone 14 Max với tên mã nội bộ là D28 - mặc dù không có đề cập đến khả năng hỗ trợ ProMotion.

Mark Gurman cũng tin rằng iPhone 14 Max sẽ chia sẻ màn hình 14 Pro Max, mặc dù giống như các nguồn tin khác, vẫn chưa đưa ra bình luận về hỗ trợ ProMotion.

Việc giới thiệu mẫu Max mới chỉ được xác nhận khi những hình ảnh rò rỉ về khuôn kim loại được cho là iPhone 14 xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vào tháng 4 năm 2022, mô tả hai mẫu 6,1 inch và hai mẫu 6,7 inch.

Tiếp theo là việc tiết lộ hình nộm iPhone 14 của nhà rò rỉ khét tiếng Sunny Dickson, giới thiệu hai mẫu 6.1 inch và 6.7 inch trong tất cả vinh quang của chúng trước khi phát hành vào cuối năm nay.

Tại thời điểm này, việc thay thế iPhone mini bằng iPhone Max đã được xác nhận, nhưng chúng ta sẽ phải đợi Apple tiết lộ phạm vi điện thoại thông minh vào cuối năm nay để biết chắc chắn.

3.2 Không còn notch Face ID

Vào tháng 3 năm 2021, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã đưa ra các dự đoán không chỉ cho iPhone 13 mà cả iPhone 14 - mặc dù nó được gọi là iPhone 2022, không phải cụ thể là 14.

Trong lưu ý cho các nhà đầu tư, nhà phân tích cho rằng một số mẫu iPhone 14 có thể loại bỏ phần notch chứa Face ID thông minh. Nó đã có mặt trên mọi iPhone kể từ iPhone X và mặc dù Apple đã thu nhỏ đơn vị này xuống 20% trên iPhone 13, nhưng dường như nó vẫn chưa được thực hiện.

Theo Kuo, các mẫu Pro thay vào đó sẽ cung cấp một đường cắt "lỗ hổng" cho camera mặt trước trong khi vẫn giữ đầy đủ chức năng Face ID, mang đến trải nghiệm xem gần như toàn màn hình. Nhà phân tích sau đó đã tăng gấp đôi tuyên bố vào cuối tháng 9 năm 2021, một lần nữa gợi ý rằng các mẫu Pro sẽ loại bỏ phần notch cho một máy ảnh lỗ.

iPhone 14: Mọi thứ bạn cần biết

Hình ảnh: Jon Prosser / Front Page Tech

Mark Gurman của Bloomberg dường như cũng nghĩ rằng Apple sẽ loại bỏ phần notch cho một camera đục lỗ vào năm 2022, với Gurman gợi ý rằng một 'thiết kế lại hoàn toàn' đang được tiến hành và các nguồn tin công nghiệp giấu tên của The Elec cũng chỉ ra một lỗ hổng.

 

Các nguồn tin của 9to5Mac cho rằng phạm vi iPhone 14 Pro có thể cao hơn một chút so với những chiếc iPhone trước đó để giúp phù hợp với phần cắt hình viên thuốc đó.

Sự kết hợp giữa lỗ và viên thuốc đã xuất hiện trong các bản vẽ và sơ đồ CAD bị rò rỉ được đề cập trước đó và Mark Gurman của Bloomberg cũng tin rằng sự kết hợp này sắp xuất hiện, cho thấy rằng Apple thực sự đã quyết định cắt bỏ camera khá kỳ quặc.

Vì vậy, mặc dù iPhone 14 Pro có thể không có màn hình toàn màn hình thực sự, nhưng có khả năng nó đang hoạt động sau những cánh cửa đóng kín tại Apple Park.

3.3 Thiết kế của iPhone 14

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về iPhone 14 được tuyên bố là nhờ sự hỗ trợ của nhà rò rỉ khét tiếng của Apple Jon Prosser, người đã phát hành một loạt các kết xuất - và toàn bộ video trên YouTube - phác thảo phạm vi iPhone 14 ngày trước khi phát hành iPhone 13 vào tháng 9 năm 2021.

Prosser tuyên bố đã nhìn thấy hình ảnh về một nguyên mẫu của iPhone 14 Pro Max và đã làm việc với nghệ sĩ kết xuất Ian Zelbo để tạo ra những hình ảnh này, dường như giới thiệu một thiết kế cập nhật.

 

Theo Prosser và các bản kết xuất, phạm vi iPhone 14 có thể loại bỏ va chạm camera và cung cấp bộ ba camera phẳng ở phía sau, có thể thực hiện được bằng cách tăng độ dày tổng thể của phạm vi điện thoại thông minh.

Điều đó đưa thiết kế gần giống với sự hợp nhất giữa iPhone 12 và iPhone 4 - một sự so sánh được thực hiện mạnh mẽ hơn bằng cách bao gồm các nút điều khiển âm lượng hình tròn, điều chưa từng thấy trong phạm vi kể từ thời iPhone 4.

iPhone 14: Mọi thứ bạn cần biết

Hình ảnh: Jon Prosser / Front Page Tech

Mặc dù thiết kế lại trông rất thú vị, nhưng ngày càng có nhiều khả năng đó chỉ là một tin đồn thất thiệt. Nhiều báo cáo gần đây cho thấy một khung máy quen thuộc hơn đang được triển khai, phần lớn phản ánh khung gầm của dòng iPhone 13 - và điều đó bao gồm các tuyên bố cập nhật từ chính Prosser.

Ảnh minh họa CAD bị rò rỉ của iPhone 14 Pro đã được chia sẻ qua 91Mobiles vào tháng 3 năm 2021, được cho là có nguồn gốc từ các nguồn trong ngành. Hình ảnh kết xuất mô tả notch Face ID được thiết kế lại (được che nhiều hơn bên dưới) ở mặt trước, trong khi phần còn lại của khung máy trông giống với iPhone 13 Pro.

 

iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ notch Face ID truyền thống để có thứ gì đó hợp lý hơn và nó sẽ có một phần cắt camera lớn hơn, nhưng những thay đổi thiết kế lớn hơn do Jon Prosser phác thảo dường như bị thiếu.

Người ta nói rằng iPhone 14 Pro Max sẽ có kích thước 160,71 x 78,53 x 12,16mm, mặc dù độ dày tăng thêm được cho là nguyên nhân dẫn đến phần lồi camera lớn hơn ở phía sau - nó không nên dày như vậy.

Cũng có ý kiến cho rằng viền màn hình sẽ thu nhỏ từ 2,42mm của iPhone 13 Pro Max xuống chỉ 1,95mm, mặc dù vẫn chưa thấy rõ bao nhiêu ảnh hưởng đến trải nghiệm hiển thị.

Hình ảnh rò rỉ về khuôn sản xuất iPhone 14 dường như cũng xác nhận việc cắt giảm camera trên toàn bộ phạm vi, mặc dù đáng chú ý nhất là trên các mẫu Pro.

Thật thú vị, có vẻ như Jon Prosser đã quay trở lại tuyên bố thiết kế lại trước đó của mình, giới thiệu các hình ảnh iPhone 14 Pro mới trong một tập gần đây của Front Page Tech, phù hợp hơn với những tin đồn mà chúng tôi đã nghe trong năm qua mà không đề cập đến tuyên bố ban đầu của anh ấy. . Các kết xuất trông tuyệt vời, nhưng chúng không phải là những gì Prosser đã tuyên bố vào tháng 9 năm 2021.

 

3.4 ProMotion có thể vẫn là một phiên bản Pro độc quyền

Một trong những tính năng mới chính của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là màn hình ProMotion 120Hz, cung cấp hình ảnh động mượt mà so với màn hình 60Hz của iPhone 13 và iPhone 13 Mini.

Trong khi một số người có thể hy vọng rằng công nghệ được nâng cấp sẽ chuyển sang phần còn lại của dòng iPhone 14 - như với Sensor-Shift OIS chỉ dành riêng cho iPhone 12 Pro Max trước phạm vi iPhone 13 - một báo cáo từ The Elec gợi ý khác nhau.

Trích dẫn nguồn chuỗi cung ứng giấu tên, cửa hàng của Hàn Quốc gợi ý rằng tấm nền OLED 120Hz LTPO (Oxi đa tinh thể nhiệt độ thấp) sẽ dành riêng cho các mẫu Pro, trong khi các mẫu tiêu chuẩn sẽ sử dụng cùng tấm nền OLED 60Hz LTPS (Silicon Polycrystalline Nhiệt độ thấp) như phạm vi 13.

Tuy nhiên, một dự đoán đầu năm 2022 từ nhà phân tích Jeff Pu dường như đã bay khi đối mặt với tuyên bố của The Elec. Thay vào đó, nhà phân tích gợi ý rằng toàn bộ phạm vi iPhone 14 sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz, mặc dù với một hồ sơ theo dõi ít được thiết lập hơn các nhà phân tích khác, điều đó đáng phải bỏ qua.

3.5 Cải tiến máy ảnh

Những cải tiến về camera gần như được đưa ra khi nói đến bản cập nhật iPhone hàng năm, nhưng dòng iPhone 14 Pro được cho là có một thứ gì đó đặc biệt; cảm biến hình ảnh CMOS 1 / 1.3 inch 48Mp mới cho ống kính góc rộng chính. Điều ấn tượng hơn là cảm biến mới có thể cung cấp các chế độ hoạt động kết hợp để cải thiện kích thước pixel và khả năng thu thập ánh sáng.

Kuo tin rằng "iPhone 2H22 mới có thể hỗ trợ đầu ra 48MP và đầu ra 12MP (chế độ đầu ra hợp nhất bốn ô) đồng thời". Hợp nhất pixel để cải thiện chất lượng - còn được gọi là pixel binning - không phải là một khái niệm mới đối với người dùng Android, nhưng nó sẽ là khái niệm đầu tiên dành cho iPhone.

Đó cũng không phải là tất cả. Kuo tuyên bố rằng "Với đầu ra 12MP, kích thước pixel CIS của iPhone 2H22 mới tăng lên khoảng 2,5um, lớn hơn đáng kể so với iPhone 12 và iPhone 13, đồng thời lớn hơn các điện thoại Android hiện có và gần bằng mức DSC." Để tham khảo, iPhone 13 pixel đo ở mức 1,7um, trong khi dòng Pro thu được lên đến 1,9um.

Cùng với chất lượng hình ảnh được cải thiện, Kuo tin rằng nó cũng sẽ cho phép quay video 8K - một bước nhảy lớn so với 4K được cung cấp ngay bây giờ, mặc dù anh ấy không nêu chi tiết về tốc độ khung hình tiềm năng.

Kuo nhắc lại tuyên bố vào cuối tháng 9, đồng thời gợi ý những thay đổi sẽ chỉ dành riêng cho "hai mẫu máy cao cấp" - một tuyên bố đã được Mark Gurman của Bloomberg ủng hộ gần đây hơn.

Ý tưởng về một con cá hồng 48Mp với khả năng video 8K cũng đã được các nhà phân tích tại Haitong International Securities ủng hộ và một lần nữa gần đây là các nhà phân tích tại TrendForce, cho thấy nhiều sự tin cậy hơn cho tuyên bố.

Điều đáng chú ý là hầu hết các tin đồn hiện đều hướng tới iPhone 14 tiêu chuẩn sử dụng camera 12Mp giống như iPhone 13.

iPhone 14: Mọi thứ bạn cần biết

Hình ảnh: Jon Prosser / Front Page Tech

3.6 Chipset 4nm - nhưng không phải cho tất cả iPhone

A15 Bionic của Apple ở trung tâm của iPhone 13 chạy trên quy trình 5nm cải tiến, mang đến những cải tiến về hiệu suất và sức mạnh so với A14 Bionic 5nm - nhưng những thay đổi không quá ấn tượng so với A14 Bionic.

Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi với iPhone 14, theo dự báo của nhà phân tích TrendForce.

Dự báo được đưa ra vào cuối năm 2020 tuyên bố rằng dòng sản phẩm iPhone 2022 của Apple sẽ được trang bị vi xử lý 4nm do TSMC sản xuất, có khả năng được gọi là A16 Bionic.

Chuyển sang chiều rộng cấu trúc hẹp hơn sẽ cho phép những cải tiến đáng chú ý hơn về hiệu suất và hiệu suất, điều này cũng sẽ có tác động mạnh mẽ đến tuổi thọ pin - tất cả đều là những nâng cấp đáng hoan nghênh đối với trải nghiệm iPhone.

Điều này dường như đã được xác nhận bởi một báo cáo từ The Information, trích dẫn các kỹ sư quen thuộc với vấn đề này. Báo cáo cho thấy TSMC chưa sẵn sàng xuất xưởng các chipset 3nm thậm chí còn nhỏ hơn cho iPhone 14, mặc dù dự kiến nó vẫn sẽ bắt đầu đi trước các đối thủ cạnh tranh.

Điều đó được cho là sẽ được ghép nối với RAM 8GB tăng cường trên các mẫu Pro - theo blog Naver của Hàn Quốc trích dẫn các nguồn giấu tên. Với thực tế là Apple có xu hướng tăng cường cung cấp RAM của mình hai năm một lần và lần cuối cùng họ nâng cấp với phạm vi iPhone 12 Pro, có thể có một số sự thật cho tuyên bố - và nó có khả năng sẽ mở rộng sang mô hình tiêu chuẩn.

Nó cũng không phải là nguồn duy nhất hướng tới sự gia tăng; Nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities cũng gợi ý rằng dòng iPhone 14 Pro sẽ có RAM 8GB tăng lên.

Điều thú vị là, một báo cáo của 9to5Mac từ tháng 3 năm 2022 cho thấy rằng Apple có thể - lần đầu tiên - tách việc cung cấp chipset giữa các mẫu tiêu chuẩn và Pro, chỉ có dòng iPhone 14 Pro mới có A16 Bionic mới nhất.

Tin đồn cho thấy rằng phạm vi iPhone 14 tiêu chuẩn có thể có phiên bản cải tiến của A15 Bionic được tìm thấy trong iPhone 13, có thể có thêm một lõi GPU so với sản phẩm hiện tại. Có thể Apple sẽ đặt tên cho nó là A15X, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Khái niệm này đã được hỗ trợ trong vài ngày bởi Ming-Chi Kuo, người đã tweet vào giữa tháng 3 năm 2022 rằng iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ gắn bó với chipset A15 và Mark Gurman cũng tuyên bố đây sẽ là trường hợp, cho thấy nhiều sự tin cậy hơn. Ý tưởng.

Trend Force đã theo dõi dự đoán ban đầu của mình vào tháng 6 năm 2022, cho thấy rằng "không giống như các sản phẩm trước đó, chỉ các bộ vi xử lý mới nhất được sử dụng trong dòng Pro" cùng với nhiều sức mạnh GPU và RAM hơn, trong khi các mô hình tiêu chuẩn sẽ có A15 Bionic.

Việc giữ lại chipset mới dành riêng cho các mẫu Pro chắc chắn sẽ khiến chúng trông 'chuyên nghiệp' hơn, điều mà Apple đã gặp phải trong những năm gần đây, nhưng sẽ rất thú vị khi xem phản ứng từ người tiêu dùng khi ra mắt vào cuối năm nay.

3.7 Chiếc iPhone đầu tiên chỉ có eSIM

Tin hay không thì tùy, nhưng Apple đã giới thiệu chức năng eSIM với iPhone XS / XR vào năm 2018 và mọi iPhone kể từ đó đều có công nghệ này.

Đối với những người không biết, về cơ bản nó là một thẻ SIM kỹ thuật số cho phép bạn kích hoạt gói cước mà không cần thẻ SIM vật lý và nó sẽ hoạt động với hơn 100 nhà mạng trên khắp thế giới - hoàn hảo để nhận được giá dữ liệu rẻ khi đi nghỉ lễ nếu không có gì khác .

Nhưng mặc dù nó đã là một tính năng tùy chọn cho đến nay, thì những lời thì thầm cho thấy một chiếc iPhone chỉ sử dụng eSIM có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tin đồn xuất phát từ nguồn tin MacRumors khẳng định Apple đã khuyên các nhà mạng Mỹ chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh chỉ eSIM vào tháng 9 năm 2022, cho thấy ít nhất một mẫu iPhone 14 có thể thiếu khay nano-SIM truyền thống.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng trong khi điều đó là không thể tránh khỏi, nó sẽ không phải là một sự chuyển đổi hoàn toàn. Nhà phân tích Emma Mohr-McClune của GlobalData gợi ý rằng Apple có thể sẽ cung cấp một biến thể chỉ dành cho eSim của iPhone 14 thông qua cửa hàng của chính họ và các nhà mạng muốn hỗ trợ nó cùng với các biến thể nano-SIM truyền thống, vì vậy đừng bỏ qua những thẻ SIM đó.

3.8 Kết nối vệ tinh

Mặc dù kết nối vệ tinh là một tin đồn muộn đối với iPhone 13 nhưng không bao giờ thành hiện thực, Mark Gurman của Bloomberg gợi ý rằng cuối cùng nó cũng có thể xuất hiện trên phạm vi iPhone 14.

Thảo luận về các tính năng sắp tới trong Power On của anh ấy! bản tin, Gurman gợi ý rằng kết nối vệ tinh có thể được sử dụng để gửi tin nhắn văn bản ngắn và báo cáo các trường hợp khẩn cấp mà không cần kết nối di động tiêu chuẩn - mặc dù chức năng này sẽ chỉ dành riêng cho dòng iPhone 14 Pro.

Ông hướng tới một thỏa thuận tháng 2 năm 2022 giữa Apple và đối tác vệ tinh bị cáo buộc là Globalstar Inc để mua 17 vệ tinh mới làm bằng chứng, với việc công ty xác nhận nó sẽ giúp cung cấp "dịch vụ vệ tinh liên tục" cho một khách hàng giấu tên đã trả hàng trăm triệu đô la.

Về lý do tại sao, Gurman tuyên bố rằng công nghệ này "sẽ cung cấp một giải pháp thay thế cho Garmin inReach Explorer và Spot, các thiết bị liên lạc vệ tinh cầm tay với các tính năng tương tự".

3.9 Chạy hệ điều hành mới iOS 16

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng một số thay đổi lớn nhất đối với iPhone 14 sẽ đến từ phần mềm mới: iOS 16.

Tất nhiên, iOS 16 sẽ được cung cấp trên các iPhone khác - mọi kiểu máy từ iPhone 8 trở đi - nhưng dòng iPhone 14 sẽ là phiên bản đầu tiên được cung cấp phần mềm mới.

Các tính năng mới được đưa vào iOS 16 bao gồm màn hình khóa có thể tùy chỉnh, khả năng chỉnh sửa và hoàn tác gửi trong iMessage, các tùy chọn thư viện ảnh chia sẻ mới cho iCloud, v.v.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về iOS 16 để biết thông tin chi tiết về mọi tính năng mới đang được triển khai và cách dùng thử iOS 16 sớm trong bản beta công khai.

Bạn mong chờ điều gì nhất ở iPhone 14? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter.

Hãy để lại bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Bùi Văn Nam - 16/06/2021

iOS 15 beta đã được Apple ra mắt. Bản iOS này được hỗ trợ update trên rất nhiều thiết bị iphone. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại Iphone nào bạn ...

1

Bùi Văn Nam - 25/05/2021

Apple Arcade là gì? Apple Arcade là dịch vụ chứa toàn bộ game do Apple hợp tác với các nhà phát triển game để lập trình riêng, những tựa game này độc lập ...

2

Admin - 25/03/2021

Touch ID lần đầu được ra mắt trên chiếc điện thoại Iphone 5S. Đến nay, Touch ID đã được cải thiện rất nhiều nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu Touch ID là gì ...

3

Admin - 20/03/2021

Apple Health là một ứng dụng theo dõi sức khỏe của Apple giúp người dùng lưu trữ theo dõi hồ sơ y tế ngay trên thiết bị iOS của mình. Hơn thế nữa ứng dụng ...

4

Bùi Văn Nam - 26/05/2021

Thông thường, để đặt hẹn giờ chẳng hại như báo thức trên iPhone hoặc iPad, mọi người thường sử dụng ứng dụng Clock Đồng hồ . Nhưng trên thực tế, có hai ...

5

Admin - 08/05/2021

Ngày 27/4/2021 Apple phát hành chính thức phiên bản Hệ điều hành iOS mới 14.5.1. Trên phiên bản mới này có một số tính năng mới. Bản cập nhật này có dung lượng ...

6

Admin - 22/03/2021

Khóa ứng dụng dụng trên iPhone sẽ giúp phụ huynh bảo vệ được con trẻ khỏi những ứng dụng không phù hợp với độ tuổi của bé, những chương trình hay nội dung ...

7

Admin - 11/05/2021

Thêm lịch thi đấu EURO 2021 sẽ giúp các fan bóng đá dễ dàng theo dõi các trận cầu hấp dẫn từ các đội bóng khác nhau. Lịch thi đấu EURO 2021 đã tràn ngập ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...