• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Samsung Galaxy Z Flip 4 - Thông tin hình ảnh mới nhất

Samsung đã hé lộ màn ra mắt vào tháng 8 cho Galaxy Z Flip 4. Gã khổng lồ Hàn Quốc đang làm việc chăm chỉ trên mô hình tiếp theo, gần như chắc chắn sẽ xuất hiện vào tháng tới tại một sự kiện Unpacked đã được xác nhận bởi Samsung.

Điện thoại thông minh có thể gập lại đã tạo ra làn sóng lớn trong vài năm qua, với Galaxy Z Flip 3 của Samsung vào năm ngoái là một trong những sản phẩm yêu thích của người dùng, đặc biệt phái nữ.

Theo một số nguồn thông tin, Samsung dự định sẽ ra mắt  Galaxy Z Flip 4 trong tháng 8 sắp tới.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Samsung Galaxy Z Flip 4.

Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ được phát hành khi nào?

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10 tháng 8 và đây gần như chắc chắn là thời điểm cuối cùng chúng ta sẽ gặp gỡ chính thức Z Flip 4. 

Công ty thậm chí đã gần như thừa nhận điều đó trong một tuyên bố từ chủ tịch, Tiến sĩ TM Roh tuyên bố rằng “Thời điểm chủ đạo cho các sản phẩm có thể gập lại là ở đây.”

Ngoài ra còn có một thực tế là đoạn giới thiệu cho sự kiện cho thấy khá rõ ràng mặt bên của một mô hình Z Flip, tạo thành một biểu tượng 'lớn hơn' để nhấn mạnh rằng điện thoại mới sẽ 'lớn hơn' những chiếc điện thoại hiện tại.

Năm ngoái, Galaxy Z Flip 3 đã ra mắt cùng với Z Fold 3 vào tháng 8, vì vậy gần như chắc chắn rằng Samsung sẽ thực hiện một cách tiếp cận tương tự trong năm nay, tiết lộ Flip 4 cùng với Z Fold 4 và có khả năng là cả Galaxy Watch 5 .

Người rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser đã dự đoán ngày 10 tháng 8, tuyên bố rằng các đơn đặt hàng trước cũng sẽ bắt đầu vào ngày hôm đó và cả hai điện thoại sẽ được bán từ ngày 26 tháng 8 . Người rò rỉ người Hàn Quốc Garyeon Han về cơ bản đồng ý, mặc dù gợi ý rằng các đơn đặt hàng trước sẽ không thực sự bắt đầu cho đến vài ngày sau khi ra mắt, vào ngày 16 tháng 8 .

Điều thú vị là Samsung rõ ràng đã đặt hàng 8,7 triệu tấm nền - tăng so với 5,1 triệu tấm năm ngoái - có nghĩa là họ dự kiến ​​sẽ bán được nhiều Flips hơn nữa trong khoảng thời gian này. Chúng tôi đã nghe các báo cáo tương tự từ The Elec , vào tháng 5 đã báo cáo rằng Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các linh kiện với mục tiêu sản xuất tổng cộng hơn 10 triệu thiết bị có thể gập lại, với 70% trong số đó là các mẫu Z Flip 4.

Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có giá bao nhiêu?

Một lần nữa, chúng tôi không có bất kỳ chi tiết xác nhận nào về Flip mới

Trên thực tế, Pricebaba báo cáo rằng thay vào đó, chúng tôi có thể thấy giá tăng trở lại. Trang web tuyên bố có nguồn gốc từ châu Âu, theo đó, điện thoại sẽ bắt đầu từ € 1,080 cho bộ nhớ 128GB, tăng lên € 1,160 cho mẫu 256GB và 1,280 € cho tùy chọn 512GB hoàn toàn mới. Bất kỳ đợt tăng giá nào ở châu Âu đều có khả năng được lặp lại ở Mỹ và Anh.

Điều đó nói rằng, chuyên gia trong ngành Ross Young cho rằng chúng ta “có thể thấy một đợt giảm giá”, chỉ ra bằng chứng cho thấy thực tế là đơn đặt hàng sản xuất vào tháng 7 của Samsung cho Z Fold 4 và Z Flip 4 “cao hơn gấp đôi” so với sản lượng tương đương năm ngoái. Tất nhiên, đó là việc kết hợp cả hai thiết bị có thể gập lại cùng nhau, vì vậy có thể Fold bị giảm giá trong khi Flip vẫn giữ nguyên - hoặc Samsung có thể quyết định không giảm giá của cả hai.

Một lợi ích là khách hàng Hoa Kỳ có thể tiết kiệm một chút bằng cách đặt trước điện thoại ngay bây giờ . Về mặt kỹ thuật, bạn chỉ đặt trước một vị trí đặt hàng trước, vì vậy bạn chưa cần đặt trước bất kỳ khoản tiền nào - chỉ cần chi tiết liên hệ của bạn. Đặt trước điện thoại (Flip hoặc Fold) giúp bạn nhận được tín dụng cửa hàng Samsung trị giá 100 đô la và bạn có thể nhận được khoản tín dụng lên đến 200 đô la nếu bạn cũng muốn đặt trước một chiếc đồng hồ thông minh (có thể là Galaxy Watch 5) và tai nghe (có thể là Galaxy Buds 2 Pro) .

Tuy nhiên, không có cam kết nào, vì vậy thực sự không có lý do gì để không đăng ký nếu bạn đang ở Mỹ và xem xét điện thoại mới.

Nó sẽ là Z Flip 4 hay Flip 4?

Một vấn đề thú vị trong năm nay là Samsung có thể sẽ thay đổi quy ước đặt tên của mình. Công ty đã loại bỏ chữ 'Z' ra khỏi tên các sản phẩm có thể gập lại của mình ở một số thị trường mà không có bất kỳ lời giải thích nào - mặc dù một số người suy đoán rằng nó có thể là để đáp trả cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, với biểu tượng 'Z' đôi khi được sử dụng bởi các lực lượng vũ trang của Nga .

Trong mọi trường hợp, đã mở ra suy đoán rằng công ty có thể loại bỏ hoàn toàn chữ 'Z', để lại đơn giản có thể gập lại thế hệ tiếp theo của nó được gọi là Galaxy Flip 4. Điều đó sẽ gọn gàng và đơn giản hơn, và trong mắt chúng tôi chắc chắn là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, nhưng hiện tại có rất ít bằng chứng cụ thể cho thấy bất kỳ sự thay đổi thương hiệu nào đang diễn ra trên toàn thế giới.

Chúng ta sẽ thấy những thông số kỹ thuật mới nào trong Samsung Galaxy Z Flip 4?

Rõ ràng, chúng ta vẫn đang ở trong khu vực suy đoán và tin đồn vào thời điểm hiện tại, điều này hy vọng sẽ sớm bị xóa tan khi có tin tức từ Samsung.

Thiết kế và xây dựng

Cho đến nay, không ai có thể kỳ vọng Z Flip 4 sẽ là một thiết kế hoàn toàn khác so với Flip 3. 

Điều đó được phản ánh qua những cái nhìn thoáng qua về chiếc điện thoại trong đoạn giới thiệu sự kiện của Samsung ở trên và trong những hình ảnh render đầu tiên mà chúng ta đã thấy về chiếc điện thoại, đến từ OnLeaks hợp tác với 91mobiles .

 

Samsung Galaxy Z Flip 4 - Thông tin hình ảnh mới nhất

 

Những điều này chỉ hiển thị một số thay đổi. OnLeaks cho biết thiết kế về cơ bản sẽ giống với điện thoại trước đó, ngoại trừ một số điều chỉnh nhỏ về kích thước: bây giờ nhỏ hơn một chút nhưng dày hơn ở mức 165,1 x 71,9 x 7,2mm.

Một thay đổi đáng kể khác là màu sắc của điện thoại. Các bản render của OnLeaks tiết lộ dải màu ban đầu, được cho là có tên Bora Purple, Blue, Pink Gold và Graphite.

Samsung Galaxy Z Flip 4 - Thông tin hình ảnh mới nhất

Các kết hợp màu rộng hơn này có thể liên quan đến các báo cáo từ SamMobile rằng chúng ta sẽ thấy nhiều tùy chọn màu hơn trong năm nay thông qua sự trở lại của 'Bespoke Edition'. Được giới thiệu cho Z Flip 3, công cụ tùy chỉnh này trên trang web của Samsung cho phép người mua tùy chỉnh màu sắc của mặt trước, mặt sau và khung của điện thoại. Tuy nhiên, nó hiện chỉ có sẵn ở một số thị trường: Úc, Canada, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Anh và Mỹ.

Theo SamMobile, dịch vụ sẽ mở rộng không chỉ để giới thiệu các màu mới (mặc dù có thể có cùng các tùy chọn mặt trước, mặt sau và khung) mà còn tiếp cận các thị trường mới, đặc biệt là ở châu Âu và châu Á. Hiện tại, có năm tùy chọn màu sắc cho mặt trước và mặt sau, và hai tùy chọn khung, cho tổng số 49 sự kết hợp. Trang web cho biết sẽ có “nhiều hơn nữa” vào khoảng thời gian này.

Hiển thị

Trang The Elec của Hàn Quốc báo cáo rằng Samsung cũng sẽ không thay đổi màn hình quá nhiều - hoặc ít nhất là không kích thước. Trang web cho biết màn hình gập bên trong một lần nữa sẽ là 6,7 inch (và OnLeaks đồng ý), trong khi màn hình bên ngoài sẽ tăng rất nhẹ từ 1,83 inch lên 1,9 inch.

Leaker Chun dự đoán tương tự trên màn hình bên ngoài, mặc dù nói rằng nó thậm chí có thể trở nên lớn hơn 2 inch, điều này đã được Ross Young và Yogesh Brar lặp lại - ông đặc biệt dự đoán một màn hình bên ngoài 2,1 inch. Điều này nghe có vẻ đúng, dựa trên các bức ảnh trên.

Samsung Galaxy Z Flip 4 - Thông tin hình ảnh mới nhất

Như đã đề cập, bản lề được thiết kế lại dường như cũng làm cho nếp nhăn của màn hình ít được chú ý hơn. Leaker Ice Universe đã nói rằng nếp nhăn mới "nông hơn nhiều", điều này hy vọng có nghĩa là nó vừa ít nhìn thấy vừa khó cảm nhận hơn khi vuốt.

Chipset, RAM và bộ nhớ

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 trong Z Flip 3 có thể được nâng cấp lên Snapdragon 8 Gen 1 mới , nhưng thực tế có vẻ như Flip 4 sẽ sử dụng thế hệ 8 Gen 1+ sắp tớiĐáng chú ý hơn, chúng ta đã thấy con chip đó xuất hiện trong danh sách Geekbench cho Flip 4, được tiết lộ bởi tên mã bo mạch chủ 'taro' của nó.

Các tùy chọn bộ nhớ 8GB và 128 / 256GB có thể sẽ vẫn như cũ, mặc dù SamMobile dự đoán sẽ bổ sung tùy chọn lưu trữ 512GB mới - một bổ sung đáng hoan nghênh vì giống như Z Flip 3, không có khe cắm thẻ MicroSD.

Máy ảnh

Samsung sẽ trang bị cho Flip 4 bao gồm một camera selfie dưới màn hình, mặc dù nhiều nguyên mẫu đang được phát triển tích cực, một số nguyên mẫu vẫn có lỗ mở camera. Điều này cho thấy Samsung vẫn đang thử nghiệm các khả năng của phương pháp cũ để xem liệu nó có sẵn sàng ra mắt hay không.

Samsung Galaxy Z Flip 4 - Thông tin hình ảnh mới nhất

Leaker Chun tin rằng công ty đã quyết định chống lại camera dưới màn hình, nhưng nói thêm rằng Samsung đang xem xét việc chuyển sang một camera ba phía sau lần này. Mặc dù vậy, anh ấy cảnh báo rằng “chất lượng sẽ không được cải thiện [sic] một cách đáng kể.”

Tuy nhiên, các bản kết xuất cho đến nay chỉ cho thấy một camera kép phía sau và đó là những gì Yogesh Brar cũng dự đoán. Anh ấy mong đợi một camera selfie 10Mp và một cặp camera sau 12Mp (chính và siêu rộng). Đây là những thông số kỹ thuật tương tự như Z Flip3, mặc dù có thể sẽ có những chỉnh sửa nhỏ hơn đối với phần cứng máy ảnh ngay cả ở cùng số megapixel.

Pin và sạc

Chun là người rò rỉ đầu tiên dự đoán kích thước pin sẽ tăng lên - từ 10-20% - với những người mách nước khác cho rằng pin sẽ vẫn giữ nguyên kích thước như của Flip 3.

Dự đoán của anh ấy dường như đã được đưa ra, với GalaxyClub hiện báo cáo dung lượng pin tổng thể là 3400mAh cho Flip 4 - một mức tăng khiêm tốn 100mAh so với 3300mAh Flip 3. Thông tin này đến từ việc phát hiện ra hai pin có mã model EB-BF721ABY và EB -BF722ABY, sẽ được sử dụng trong điện thoại mới.

Người rò rỉ thông thường Ice Universe thậm chí còn lạc quan hơn về pin, dự đoán một bước nhảy đáng kể hơn lên tổng dung lượng 3700mAh, kể từ khi được Brar lặp lại.

Điều đó phù hợp với chứng nhận pin 3C của điện thoại , cho thấy dung lượng định mức là 3595mAh - có thể có nghĩa là dung lượng thông thường là 3700mAh, con số mà Samsung sẽ quảng cáo. Dung lượng 3595mAh tương tự đã được nhìn thấy trên các bức ảnh của hai viên pin được cho là dành cho điện thoại - một viên có dung lượng định mức là 2555mAh và viên còn lại là 1040mAh (hãy nhớ rằng điện thoại Flip sử dụng một viên pin ở mỗi nửa thân máy).

Trong khi đó, chứng nhận bộ sạc riêng biệt với 3C  cho thấy sạc có dây tối đa 25W - vẫn còn tương đối chậm, nhưng là một nâng cấp nhất định về tốc độ 15W của Z Flip 3.

Tính năng sạc không dây cũng có khả năng quay trở lại, nhưng có lẽ ở tốc độ 10W chậm chạp như trước đây.

Vẫn còn là những ngày đầu, rất nhiều tính năng được đồn đại này có thể thay đổi theo sự phát triển của thiết bị. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin, vì vậy hãy nhớ tiếp tục kiểm tra lại để xem Samsung có điều gì kỳ diệu trong cửa hàng.

(Nguồn: techadvisor.com)

Hãy để lại bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

An Nhiên - 13/05/2021

Ngoài tivi Sony và SamSung, Tivi LG được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã và giá cả phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, không phải người dùng ...

1

Nguyễn Quân - 16/08/2021

Từ đầu tháng 8/2021, người dùng Internet tại Việt Nam có thể tự kiểm tra tốc độ mạng theo tuần, tháng.  Các chỉ số về chất lượng của mạng, gồm tốc độ và độ ...

2

An Nhiên - 13/05/2021

Smart TV hay TV thông minh có nhiều hình dạng và kích thước và nhiều hãng khác nhau, bao gồm HD, 4K và 8K. Thật khó để lưa chọn và ua các mẫu Tivi này. ...

3

Nguyễn Quân - 21/05/2021

Ngay cả với sự ra đời và phổ biến của TV kỹ thuật số, khả năng phát sóng HDTV và các thiết bị nguồn chẳng hạn như đầu phát đĩa Blu-ray và thiết bị stream ...

4

Nguyễn Quân - 19/05/2021

Điều khiển tivi remote tivi là vật bất ly thân với tivi và là thiết bị để bạn sử dụng tivi thuận tiện nhất. Mỗi khi điều khiển tivi bị thất lạc nhiều ...

5

An Nhiên - 13/05/2021

Trong buổi phỏng vấn từ VNExpress, chuyên gia Trần Hồng Côn, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, nồi chiên không dầu làm giảm nguy cơ hình thành chất độc ...

6

Admin - 12/05/2021

Bên cạnh những chiếc máy giặt thông thường, các nhà sản xuất còn cho ra đời chiếc máy giặt mini để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy những ai nên ...

7

An Nhiên - 13/05/2021

 Đối với những căn phòng có diện tích từ 20-30 m2, máy lạnh 2 ngựa HP luôn là lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Mỗi nhãn hàng sản xuất chiếc điều hòa 2 HP sẽ ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...