• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Thông tin mới nhất về MateBook X Pro 2022 của Huawei

Huawei đã ổn định chu kỳ cập nhật hàng năm cho hầu hết các máy tính xách tay của mình, nhưng MateBook X Pro là một ngoại lệ cấu hình cao.

Một mẫu máy tính xách tay hàng đầu của Huawei MateBook X Pro năm 2022 đã ra mắt chỉ sáu tháng trước tại CES, nhưng người kế nhiệm của nó đã được công bố. Đây có vẻ như là một động thái kỳ lạ của Huawei, nhưng sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn nhận ra rằng chip máy tính xách tay thế hệ 12 mới nhất của Intel được ra mắt tại cùng một sự kiện. 

Thông tin mới nhất về MateBook X Pro 2022 của Huawei

Một số thông tin về cấu hình MateBook X Pro

CPU và Ram

Do đó, MateBook X Pro trước đó đã chạy silicon thế hệ 11 lỗi thời , nhưng Huawei đã đưa điều đó vào đúng chỗ này. Tuy nhiên, không rõ mô hình mới sử dụng CPU Alder Lake nào hoặc dung lượng RAM khả dụng. Nhưng trừ khi công ty có sự thay đổi chiến lược đột ngột, bạn sẽ tìm thấy đồ họa tích hợp Iris Xe dưới mui xe.  

Vỏ bằng Hợp kim Magie

Nhưng những nâng cấp không dừng lại ở đó. Huawei cũng đã làm mới thiết kế của MateBook X Pro, thay thế thiết kế hợp kim nhôm thông thường cho hợp kim magiê. Công ty mô tả lớp hoàn thiện là 'làm dịu da', với tùy chọn màu trắng mới kết hợp với màu xanh đậm hiện có. 

Sự lựa chọn vật liệu này cũng có ảnh hưởng lớn đến trọng lượng. MateBook X Pro hiện chỉ nặng 1,26kg, giảm từ 1,38kg trên người tiền nhiệm của nó .

Công nghệ màn hình

Do đó, nó là một trong những máy tính xách tay nhẹ nhất có màn hình kích thước này, 14,2 inch. Nó vẫn là một tấm nền LCD, nhưng có độ phân giải cao 3120 × 2080 và tốc độ làm mới 90Hz. Ngoài ra còn có hỗ trợ cảm ứng, có thể được sử dụng thay thế cho bàn di chuột lớn.

Thứ hai hỗ trợ một loạt các cử chỉ mới và nằm bên dưới bàn phím kích thước đầy đủ, trong khi cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn vẫn được giữ lại. May mắn thay, webcam 720p vẫn ở phía trên màn hình chứ không phải trong một phím lật lên như trên các máy tính xách tay Huawei trước đây.

Thông tin mới nhất về MateBook X Pro 2022 của Huawei

Âm thanh

Âm thanh vốn đã là điểm mạnh chính của MateBook X Pro, vì vậy rõ ràng không cần phải thêm vào sáu loa và bốn micrô của nó. Vẫn chỉ có bốn cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, không có chỗ cho USB-A hoặc HDMI. 

Giá MateBook X Pro mới

Cũng không rõ MateBook X Pro mới sẽ có giá bao nhiêu hoặc khi nào nó có thể được phát hành. Đối với ngữ cảnh, mô hình trước đó sẽ đặt bạn trở lại € 1,899, tương đương với khoảng 1,930USD / 1,600 Bảng Anh. Có thể sẽ có một mức giá tương tự vào khoảng thời gian này. 

Huawei đã công bố ngắn gọn các mẫu MateBook D14, 14 và 14 mới, cho thấy tất cả đều đã được cập nhật với chip thế hệ 12. Nhưng không có thêm chi tiết nào được tiết lộ. 

Sự kiện cũng giới thiệu các sản phẩm mà Huawei đã công bố cũng với MateBook X Pro, bao gồm MateBook 16s , MateBook D16 và MateView SE. FreeBuds Pro 2 và Wi-Fi lưới mới cũng đã chính thức, nhưng một máy tính bảng MatePad Pro nâng cấp vẫn chưa được xuất hiện trước đây. 

Thẻ Tags

Hãy để lại bình luận của bạn

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...