• Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Pinterest
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ LinkIn
  • Copy Link
  • Đến bình luận

Tin đồn về ngày phát hành, giá và thông số kỹ thuật của Apple Watch SE 2 (2022)

Apple đã giới thiệu Apple Watch SE vào năm 2020, lần đầu tiên mang biệt danh SE thân thiện với ngân sách cho Apple Watch. Giống như đối tác iPhone, Apple Watch SE có vẻ sẽ cung cấp trải nghiệm chất lượng cao nhưng ở mức giá rẻ hơn.

Đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời, nhưng vào năm 2022, việc cạnh tranh với các thiết bị đeo khác ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là khi nào thì Apple Watch SE tiếp theo sẽ được phát hành? Và chúng ta nên mong đợi điều gì?

Ở đây, chúng tôi đề cập đến mọi thứ cần biết về Apple Watch SE 2 cho đến nay, từ giá cả và tin đồn tung ra cho đến những rò rỉ về thiết kế và tính năng mới nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mẫu điện thoại hiện tại, hãy xem bài đánh giá Apple Watch SE của chúng tôi.

Khi nào Apple Watch SE 2 (2022) mới được phát hành?

Apple chưa xác nhận bất kỳ thông tin chi tiết nào về người kế nhiệm tiềm năng cho Apple Watch SE, vì vậy vẫn chưa có ngày phát hành nào được biết đến vào lúc này.

Trong khi Apple cập nhật phạm vi iPhone chính của mình mỗi năm giống như đồng hồ, hầu hết các thiết bị khác có một mô hình rời rạc hơn. Giống như với iPhone SE, iPad Air và iPad mini, có vẻ như vòng đời của Apple cho Apple Watch SE dài hơn một năm, không có bản phát hành nào vào năm 2021.

Tin tốt là nó có thể được phát hành muộn hơn vào năm 2022 - theo Mark Gurman của Bloomberg. Phóng viên gợi ý trong Power Up! bản tin rằng Apple Watch SE có thể được phát hành cùng với Apple Watch Series 8 vào mùa thu này, mặc dù không có ngày phát hành chính thức nào được đề cập.

Điều đó đã được hỗ trợ bởi một báo cáo của iDropNews, với các nguồn tin của nó khẳng định rằng Apple Watch SE 2 đang trên đà được phát hành cùng với Apple Watch Series 8 vào cuối năm nay.

Nếu Apple tuân theo chu kỳ phát hành thông thường của mình cho Apple Watch Series 8, thì nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy Apple Watch SE 2 được phát hành vào khoảng tháng 9 năm 2022 .

Tin đồn về ngày phát hành, giá và thông số kỹ thuật của Apple Watch SE 2 (2022)


Apple Watch SE 2 (2022) mới sẽ có giá bao nhiêu?

Vì chỉ có một phiên bản SE của Apple Watch cho đến nay, chúng tôi chỉ có thể sử dụng phiên bản đó làm hướng dẫn. Hiện tại, thiết bị thế hệ đầu tiên sẽ có giá như sau:

  • Apple Watch SE (GPS) - £ 249 / US $ 279 / AU $ 429
  • Apple Watch SE (GPS + Di động) - £ 299 / US $ 329 / AU $ 499

Tuy nhiên, một báo cáo của iDropNews cho thấy Apple Watch SE 2 có thể tăng giá trong cửa hàng do lạm phát gia tăng. Theo nguồn tin của trang web, Apple Watch SE 2 được cho là sẽ có giá khởi điểm 299 USD tại Mỹ, tăng 20 USD so với mẫu thế hệ đầu tiên.

Xem xét Apple Watch SE là sự thay thế giá cả phải chăng của Apple cho mẫu hàng đầu, điều đó có phần đáng ngạc nhiên. Liệu chúng ta có thể thấy Apple Watch Series 8 tăng 20 đô la để giữ nguyên khoảng cách giá 120 đô la giữa hai mẫu không? Điều đó vẫn chưa được nhìn thấy.

Tin đồn về thiết kế và tính năng của Apple Watch SE 2 (2022)

Mặc dù có rất ít thông tin rò rỉ hoặc tin đồn về Apple Watch SE thế hệ thứ hai trong một thời gian khá dài, nhưng một báo cáo khổng lồ từ iDropNews đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc đồng hồ thông minh sắp tới - và nếu đúng, có vẻ như nó sẽ một bản nâng cấp hấp dẫn.

Chipset S7

Trải nghiệm Apple Watch đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua và điều đó đặc biệt đúng ở bộ phận xử lý. Mặc dù những lần lặp lại đầu tiên của Apple Watch gặp khó khăn với thời gian tải ứng dụng lâu, nhưng Apple Watch Series 7 hàng đầu cung cấp hiệu suất hàng ngày nhanh chóng - và hiệu suất đó cũng có thể đến với SE thế hệ tiếp theo.

Apple Watch SE 2 được thiết lập để tăng sức mạnh xử lý, với những tin đồn cho thấy việc bao gồm cùng một chipset Apple S7 như Apple Watch Series 7. Nếu đúng, đó là một nâng cấp đáng kể so với chipset Apple Watch S5 được sử dụng trong thế hệ đầu tiên có thể đeo được.

Điện tâm đồ

Mặc dù Apple Watch SE thế hệ đầu tiên có nhiều tính năng tương tự như Apple Watch Series 4, nhưng nó lại thiếu một tính năng quan trọng - đó là ECG.

Ứng dụng Electrocardiogram cho phép bạn ghi lại nhịp tim của mình và sau đó kiểm tra nó xem có rung tâm nhĩ, một nhịp không đều. Đây là một công cụ rất hữu ích để theo dõi sức khỏe trái tim của bạn, với lợi ích bổ sung là bạn có thể hiển thị các bản ghi âm cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào.

Tuy nhiên, tất cả đều có thể thay đổi với Apple Watch SE 2, với các nguồn tin của iDropNews gợi ý rằng công nghệ ECG sẽ xuất hiện trên đồng hồ thông minh sắp tới - mặc dù bạn không nên mong đợi công nghệ theo dõi oxy trong máu được giới thiệu trên Series 6.

Tin đồn về ngày phát hành, giá và thông số kỹ thuật của Apple Watch SE 2 (2022)

Màn hình luôn bật

Công nghệ màn hình luôn bật là một trò chơi thay thế cho Apple Watch Series 5 khi ra mắt, loại bỏ nhu cầu nâng cổ tay của bạn để xem thời gian hoặc thông tin quan trọng khác trên màn hình. Thay vào đó, Đồng hồ hiển thị dữ liệu có liên quan mọi lúc, giống như đồng hồ truyền thống, mà không ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ pin.

Đó là một tính năng tiện dụng trong các mẫu Apple Watch mới hơn và cuối cùng nó cũng có mặt trên Apple Watch SE 2 - theo iDropNews.

Không có thay đổi thiết kế

Tuy nhiên, bất chấp tất cả các tính năng mới sắp xuất hiện trên Apple Watch SE 2, iDropNews cho thấy một thứ sẽ không thay đổi là thiết kế. Nó được cho là sẽ có vỏ nhôm giống như mẫu thế hệ đầu tiên, với kích thước vỏ 40mm và 44mm giống hệt nhau.

Xem xét Apple chỉ cập nhật hệ số hình thức của Apple Watch hàng đầu với Series 7, không có gì ngạc nhiên khi họ không vội vàng mang giao diện mới cho một mẫu có giá cả phải chăng hơn. Nhưng này, chúng ta luôn có thể mong đợi Apple Watch SE 3, phải không?

Các bài viết liên quan để đọc thêm

  • Đồng hồ thông minh tốt nhất
  • Theo dõi thể dục tốt nhất
Bình luận của bạn:
5/5

Đã có 0 bình luận và đánh giá

Bạn đánh giá bài viết này bao nhiêu sao

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy

Admin - 18/03/2021

Bạn muốn thay đổi các hình nền mặc định nhàm chán trên dế yêu của bạn. Có rất nhiều hình nền cute, dễ thương dành cho điện thoại được thiết kế tối giản ...

1

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Chúng ta đều biết rằng Samsung phát triển nhiều ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, thường dành riêng cho các điện thoại mà họ sản xuất. Và một ứng dụng của ...

2

Bùi Văn Nam - 20/06/2021

Nếu bạn nào đang dùng máy Xiaomi chơi game đã quá quen thuộc với Game Turbo, nó giúp bạn tăng tốc game đang chơi. Hơn thế nữa Game Turbo còn có tính năng thay ...

3

Admin - 23/04/2021

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thoại lớn trên thế giới. Hiện có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh flagship khác nhau từ Xiaomi. ...

4

Admin - 18/04/2021

Hiện nay có rất nhiều bộ hình nền đẹp cho điện thoại. Những hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm dế yêu của bạn trở nên đẹp hơn. Dưới đây congngheso24h sẽ ...

5

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Quân - 10/05/2022

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch của Apple, tập hợp các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới lại với ...

1

Nguyễn Quân - 23/03/2022

Ngày 8/3/2022 vừa qua tại sự kiện mới nhất, Apple đã giới thiệu về chip Ultral M1 mới nhất và con chip này hiện được trang bị trên thiết bị có tên mới là Mac ...

2

Nguyễn Quân - 17/05/2022

Với việc tiết lộ iOS 16 vẫn còn khá lâu nữa, thật khó để nói chính xác những gì Apple đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, như với hầu hết các bản phát hành công nghệ ...

3

Nguyễn Quân - 10/05/2022

AirPods Pro là câu trả lời của Apple cho tai nghe không dây thực sự cao cấp, mang đến sự vừa vặn được cải thiện, khả năng khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ âm ...

4

Nguyễn Quân - 18/05/2022

Apple TV là một hộp phát trực tuyến đa phương tiện ấn tượng với quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến cùng với các tính năng cao ...

5

Nguyễn Quân - 24/05/2022

Trong những năm qua đã có rất nhiều tin đồn về tai nghe VR, tai nghe AR và kính AR, vậy chính xác thì Apple đã có kế hoạch gì cho tương lai thực tế tăng cường ...

6

Nguyễn Quân - 07/06/2022

Trong sự kiện WWDC ngày 6 tháng 6 năm 2022 của Apple, thương hiệu đã thông báo rằng bản cập nhật iOS 16 của họ sẽ có thiết kế lại ứng dụng Apple Home, giúp ...

7

Nguyễn Quân - 07/06/2022

WWDC, hội nghị nhà phát triển hàng năm của Apple chủ yếu là về phần mềm nhưng các thông báo về phần cứng thường đánh cắp chương trình và đó chính xác là những ...

8

CopyRight 2022 Designed by W3S

Đang tải dữ liệu...